Vu Tru Seo

Add Binance Smart Chain To Metamask Thành Công Ngay Trong 3 Bước

Add Binance Smart Chain To Metamask Thành Công Ngay Trong 3 Bước

Nội dung:

  Add binance smart chain to metamask hiện nay được rất nhiều anh em quan tâm. Trong bài viết này của Vũ trụ SEO anh em sẽ tìm hiểu cách add binance smart chain to metamask để có các giao dịch liền mạch bằng bnb.

  Tìm hiểu Metamask là gì?

  Metamask về cơ bản được hiểu là một ví tiền điện tử mà anh em có thể được sử dụng để connect với chuỗi khối ethereum. Các mã thông báo dựa trên ethereum chẳng hạn như erc20 721 v.v. Được hỗ trợ bởi ví metamask. 

  Về cơ bản nó được sử dụng để giao tiếp với chuỗi khối ethereum nhưng anh em cũng có thể kết nối metamask với mạng chuỗi thông minh binance điều này sẽ cho phép anh em thực hiện các giao dịch bnb thông qua metamask. Ngoài giao dịch này bnb cũng có thể được hoán đổi lấy các mã thông báo khác trên các sàn giao dịch phi tập trung.

  Add binance smart chain to metamask

  Add binance smart chain to metamask thành công ngay trong 3 bước

  Giới thiệu cách add binance smart chain to metamask

  Binance đã trở nên nổi tiếng như một cái tên có uy tín trong thế giới tiền điện tử. Nhưng anh em có biết gã khổng lồ này còn có nhiều thứ hơn là chỉ giao dịch không? 

  Binance cũng tự hào có một cánh năng động chạy các ứng dụng dựa trên hợp đồng thông minh với hai nhánh – binance chain và binance smart chain (bsc). Công cụ mạnh mẽ này có thể so sánh với erc20 và erc721f của ethereum và có thể chứa các mã thông báo bep20 như $cake và $bake một cách dễ dàng.

  Hãy cùng khám phá thế giới thiết lập metamask của binance smart chain và xem cách dễ dàng để add binance smart chain to metamask của anh em để có các giao dịch liền mạch bằng bnb.

  Hướng dẫn add binance smart chain to metamask trên thiết bị

  Metamask có thể được tải xuống dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt trên chrome firefox brave edge và opera. Nó cũng có thể được tải xuống dưới dạng ứng dụng trên ios và android. Khi anh em đã tải xuống metamask và làm theo các bước cài đặt nó sẽ nhắc anh em tạo một ví mới. Hoặc nhập một ví hiện có bằng cách sử dụng cụm từ hạt giống của anh em (cụm từ khôi phục bí mật).

  Nếu anh em chọn tạo ví mới hãy nhớ ghi lại cụm từ gốc của anh em (lý tưởng nhất là trên thép tiền điện tử) và lưu trữ ngoại tuyến. Cụm từ hạt giống của anh em sẽ cấp quyền truy cập vào tiền của anh em ngay cả khi anh em quên mật khẩu của mình.

  Cách add binance smart chain to metamask: hướng dẫn từng bước

  Nếu anh em đang sử dụng trình duyệt web anh em có thể add binance smart chain to metamask tự động thông qua bscscan hoặc thủ công thông qua metamask.

  Add binance smart chain to metamask tự động với bscscan

  Đây là phương pháp đơn giản để anh em có thể add bnb smart chain vào metamask. Dưới đây là ba bước anh em nên làm theo:

  Bước 1: mở bscscan

  Truy cập hệ thống của bscscan .

  Về cơ bản bscscan là một trình khám phá chuỗi khối cho chuỗi thông minh bnb giống như etherscan cho ethereum.

  Bước 2: click vào “thêm mạng”

  Sau khi truy cập bscscan cuộn xuống cuối hệ thống. Anh em sẽ thấy biểu tượng metamask bên cạnh tab “add binance smart chain to metamask” ở bên trái màn hình của anh em. 

  Nếu anh em chưa đăng nhập anh em sẽ được nhắc đăng nhập sau khi click vào nút. 

  Bước 3: phê duyệt yêu cầu kết nối

  Metamask yêu cầu người dùng phê duyệt tất cả các yêu cầu kết nối – nếu anh em thấy việc phê duyệt liên tục thật tẻ nhạt anh em có thể muốn tìm hiểu thêm về trừu tượng hóa tài khoản .

  Khi anh em đã phê duyệt kết nối anh em có thể click nút “switch network” để cho phép bscscan tự động thay đổi ví metamask mặc định của anh em thành bsc.

  Thật dễ dàng để add binance smart chain to metamask thông qua bscscan!

  Add binance smart chain to metamask tự động

  Add binance smart chain to metamask tự động với bscscan

  Add binance smart chain to metamask theo cách thủ công bằng cách nhập địa chỉ bsc

  Anh em cũng có thể add binance smart chain to metamask bằng cách nhập chi tiết rpc của nó hoặc bằng cách chọn nó từ danh sách mạng đặt trước trong chính metamask.

  Bước 1: anh em mở tiện ích metamask

  Mở tiện ích mở rộng trình duyệt metamask bằng cách click vào biểu tượng metamask ở phía trên bên phải màn hình của anh em.

  Bước 2: click vào thêm mạng

  Sau khi đăng nhập vào tài khoản metamask của anh em hãy truy cập menu chọn mạng ở phía trên bên trái màn hình của anh em.

  Nếu đây là lần đầu tiên anh em chuyển đổi mạng anh em sẽ thấy rằng mình đang ở trên ethereum mainnet. Để thêm một mạng mới hãy click vào mạng đó để truy cập menu thả xuống và click nút “thêm mạng” để chuyển sang bước tiếp theo.

  Thêm binance smart chain to metamask thủ công

  Thêm binance smart chain to metamask theo cách thủ công bằng cách nhập địa chỉ bsc

  Bước 3a: chọn chuỗi thông minh bnb

  Anh em có thể thêm chuỗi thông minh bnb từ danh sách các mạng phổ biến bằng cách click vào “thêm” và phê duyệt yêu cầu sau khi yêu cầu bật lên.

  Bước 3b: add binance smart chain to metamask theo cách thủ công

  Anh em cũng có thể chọn tùy chọn để thêm mạng theo cách thủ công.

  Sau khi click vào liên kết “ thêm mạng theo cách thủ công ” ở trên một cửa sổ mới sẽ mở ra.

  Anh em nhập địa chỉ bnb bên dưới vào các mục hợp lý:

  • tên mạng – chuỗi thông minh
  • url rpc mới – https://bsc-dataseed.binance.org/
  • chuỗi id – 56
  • biểu tượng tiền tệ – bnb
  • chặn url explorer (tùy chọn) – https://bscscan.com

  Mẹo: để loại bỏ lỗi đánh máy anh em có thể sao chép và dán các chi tiết trên vào các trường tương ứng.

  Bước 4: click vào nút “lưu”

  Sau khi điền vào các trường phù hợp tab “lưu” ở cuối màn hình của anh em sẽ chuyển sang màu xanh lam. Click nó để thêm binance smart chain vào ví metamask của anh em.

  Anh em sẽ nhận ra rằng mạng mainnet của mình đã biến thành “chuỗi thông minh”.

  add binance smart chain to metamask thủ công

  Thêm binance smart chain to metamask theo cách thủ công

  Lời kết

  Qua bài viết trên đó có lẽ anh em đã có thê add binance smart chain to metamask thành công và tài trợ cho nó. Giờ đây anh em có thể bắt đầu hoán đổi mã thông báo nắm giữ nft hoặc tương tác với các app khác nhau với phí giao dịch thấp.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận