Vu Tru Seo

Binance Academy – Giúp Nâng Cao Kiến Thức Về Crypto Và Blockchain

Binance Academy – Giúp Nâng Cao Kiến Thức Về Crypto Và Blockchain

Nội dung:

  Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, binance, đang tung ra một loạt các khóa học trực tuyến miễn phí để giáo dục hàng triệu người về công nghệ chuỗi khối, tiền kỹ thuật số và web3. Trong nội dung hôm nay hãy cùng Vũ trụ SEO tìm hiểu về Binance academy nhé.

  Giới thiệu về Binance academy

  Binance academy nền tảng giáo dục của nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử và hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới. Đang hợp tác với edukasyon.ph, nền tảng công nghệ giáo dục lớn nhất philippines, để giới thiệu học bổng web 3.0 của binance scholar philippines. Chương trình này được triển khai nhằm mở rộng các nỗ lực giáo dục về web 3.0 của binance và nâng cao hiểu biết cơ bản về công nghệ chuỗi khối ở philippines.

  giới thiệu Binance Academy

  Binance academy – giúp nâng cao kiến thức về crypto và blockchain

  Binance academy là một nền tảng giáo dục về blockchain và tiền điện tử hàng đầu với hàng trăm giờ nội dung về blockchain, tiền điện tử, web3, v.v. Ra mắt vào năm 2018, nó phục vụ hàng triệu người học trên khắp thế giới bằng hơn 25 ngôn ngữ.

   tất cả nội dung trên Binance academy là hoàn toàn miễn phí. Không có quảng cáo, không yêu cầu thanh toán hoặc đăng ký, mọi người đều có thể học theo tốc độ của riêng mình và thậm chí kiếm tiền điện tử miễn phí thông qua việc học bằng cách tham gia chương trình học và kiếm tiền.

  Các sáng kiến giáo dục khác của Binance academy bao gồm chương trình tiếp cận đại học, chương trình đại sứ sinh viên, quan hệ đối tác với các nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu, hiệp hội nghề nghiệp, liên minh trong ngành và các tổ chức khác.

  Những ưu điểm nổi bật tại Binance academy

  Kể từ khi ra mắt bản beta vào tháng 8 năm 2018 vừa qua, Binance academy đã không ngừng nỗ lực để cải thiện trang web và thường xuyên giới thiệu nội dung và tính năng mới. Chỉ trong vòng một năm, Binance academy đã mang lại những kết quả sau:

  ưu điểm Binance academy

  Những ưu điểm nổi bật tại Binance academy

  • Hơn 100 bài báo giáo dục, cung cấp các cuộc thảo luận chuyên sâu về các chủ đề khác nhau.
  • Hơn 200 thuật ngữ cung cấp các định nghĩa ngắn gọn về các thuật ngữ quan trọng được sử dụng trong không gian chuỗi khối.
  • Hỗ trợ 17 ngôn ngữ, với hầu hết các ngôn ngữ này sẽ ra mắt sớm nhất vào tháng 12 năm 2018. Ngôn ngữ được hỗ trợ gần đây nhất, tiếng nhật, đã ra mắt trong tháng này.
  • Video giải thích và phiên bản âm thanh của các bài báo, cung cấp nhiều cách để mọi người tìm hiểu và hiểu các chủ đề về blockchain.
  • Các tính năng tương tác, chẳng hạn như đếm ngược bitcoin giảm một nửa trực tuyến chính xác nhất (hiển thị bên dưới), các câu đố giáo dục về điều khoản lừa đảo và chuỗi khối và một số danh sách phát được tạo để hợp lý hóa giáo dục chuỗi khối.
  • Hai thiết kế lại trang web lớn, được thực hiện để cải thiện trải nghiệm khách hàng.
  • 200 ví phần cứng được trao qua nhiều chiến dịch khuyến mãi và nâng cao nhận thức do Binance academy thực hiện trong suốt cả năm.
  • Chủ đề tối và sáng để anh em có thể tùy chỉnh trải nghiệm xem của riêng mình.

  Anh em có thể học được gì trên Binance academy?

  Binance academy cung cấp nhiều nội dung miễn phí và dễ hiểu liên quan đến chuỗi khối, kinh tế học tiền điện tử, kinh tế học, v.v. Cho dù anh em mới bắt đầu trong không gian tiền điện tử hay muốn nâng cao kiến thức của mình, thì vẫn có rất nhiều điều tuyệt vời để tìm hiểu ở đây.

  Binance academy miễn phí

  Binance academy cung cấp nhiều nội dung miễn phí và dễ hiểu

  Có hơn 361 bài viết bằng 21 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm mọi thứ từ bảo mật máy tính đến kinh tế. Mọi người có thể đăng nhập vào bất kỳ thời điểm nào và tìm hiểu về nhiều chủ đề khác nhau mà không gặp rắc rối khi đăng ký hoặc theo dõi.

  Do tính chất phát triển nhanh của ngành, chương trình giảng dạy liên tục được cập nhật và sửa đổi để theo kịp các xu hướng và chiến lược hiện tại.

  Khách hàng có thể đánh dấu bảng thuật ngữ như một hướng dẫn để hiểu biệt ngữ được sử dụng trên toàn bộ trang web. Hướng dẫn, bài tiểu luận và hướng dẫn bằng video có sẵn cho những người muốn tìm hiểu về các chủ đề cụ thể.

  Bất cứ ai cũng có thể truy cập trang web bất cứ lúc nào và tìm hiểu về các chủ đề khác nhau, từ bảo mật máy tính đến kinh tế và hơn thế nữa.

  Nhiều cải tiến hơn

  Sức mạnh của những tính năng mới này là một trang web được thiết kế lại hoàn toàn cho Binance academy . Xem xét phản hồi chúng tôi nhận được từ khách hàng, Binance academy đã triển khai các tính năng mới như bắt đầu tại đây và hỏi học viện, cũng như các cải tiến sau:

  • Thiết kế trang web tĩnh, dẫn đến một nền tảng cực kỳ nhanh.
  • Một thiết kế hoàn toàn mới, có tính đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn.
  • Một thanh tiến trình theo dõi anh em đã đi được bao xa trong bài viết.
  • Tính năng tìm kiếm/tiêu đề cố định trên bảng thuật ngữ để điều hướng tốt hơn. Những từ anh em đã tìm kiếm sẽ được đánh dấu khi anh em nhập.
  • Hỗ trợ đầy đủ cho 17 ngôn ngữ.

  Lời kết

  Với tính năng ask academy, anh em có thể trực tiếp hỏi Vũ trụ SEO về các chủ đề mà anh em muốn tìm hiểu và cộng đồng binance của chúng tôi sẽ giúp anh em. Câu hỏi của anh em thậm chí có thể là nguồn cảm hứng cho các bài viết tiếp theo mà Vũ trụ SEO sẽ đề cập cho Binance academy.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận