Vu Tru Seo

Cách Tạo Khóa API Cho Tài Khoản Giao Dịch Binance

Cách Tạo Khóa API Cho Tài Khoản Giao Dịch Binance

Nội dung:

  Nếu anh em gặp sự cố khi sử dụng Khóa binance API thì anh em đã tìm đúng thông tin hôm nay. Bài viết này của Vũ trụ SEO đóng vai trò là hướng dẫn về cách anh em có thể tạo và liên kết tài khoản Binance của mình với Crypto Pro hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác. 

  Binance API là gì?

  Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu về khối lượng giao dịch. Người mới này đã mở cửa hàng vào năm 2017 và đã vượt qua đối thủ cạnh tranh trong vòng chưa đầy 2 năm. Thiết kế bóng bẩy, đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng và loa tweeter tần số cao/CEO CZ đều đóng vai trò quan trọng trong việc chiếm lĩnh thị phần của họ.

  Binance API là gì

  Cách tạo Khóa API cho tài khoản giao dịch Binance

  Để nắm được khái niệm về API binance, chẳng hạn như binance API của Binance, trước tiên chúng ta phải hiểu API binance là gì. Binance API là từ viết tắt của “giao diện lập trình ứng dụng” và về cơ bản, nó là một giao diện cho phép hai phần mềm tương tác với nhau. Hơn nữa, API binance cho phép dịch hoặc chuyển các bộ hướng dẫn khác nhau để hiểu lẫn nhau.

  Nhưng chúng ta cũng có thể làm rõ thêm binance API là gì. Chúng ta có thể sử dụng “đường ống” trong một ngôi nhà như một phép loại suy ở đây. Chúng ta có thể so sánh “đường ống” với binance API và SDK (bộ công cụ phát triển phần mềm) như toàn bộ ngôi nhà. Điều này cho thấy rằng các binance API đảm bảo mã hóa nhất quán trong một môi trường an toàn bằng cách cung cấp các hàm có khả năng dự đoán trên mọi truy vấn.

  Khóa binance API được hiểu như thế nào?

  Theo từ điển của Google, API binance là: “một tập hợp các chức năng và quy trình cho phép tạo các ứng dụng truy cập vào các tính năng hoặc dữ liệu của một hệ điều hành, ứng dụng hoặc các dịch vụ khác”.

  Khóa binance API do khách hàng tạo để cho phép truy cập dữ liệu. Trong ví dụ này, API binance được sàn giao dịch tạo ra và sau đó anh em chuyển nó sang một ứng dụng khác. Sau đó, ứng dụng sẽ nhập dữ liệu của anh em dựa trên các quyền mà anh em cho phép.

  Bí mật API binance , còn được gọi là Khóa riêng binance API chỉ đơn giản là mật khẩu được sử dụng kết hợp với Khóa binance API.

  Khóa API do khách hàng tạo

  Khóa binance API do khách hàng tạo để cho phép truy cập dữ liệu

  Tại sao anh em cần liên kết khóa API

  Có một số lợi ích khi kết nối (các) tài khoản Binance của anh em với một ứng dụng như Crypto Pro. Danh mục đầu tư của anh em sẽ bắt đầu tự động cập nhật sau mỗi giao dịch hoặc đầu tư mà anh em thực hiện. Anh em cũng sẽ có thể truy cập báo cáo phân tích, kiểm tra mã tăng và mã giảm cao nhất, tổng hợp tin tức về loại tiền điện tử yêu thích của mình, đặt cảnh báo trao đổi cụ thể, v.v., tất cả trong một ứng dụng.

  Crypto Pro tạo ra trải nghiệm theo dõi liền mạch mà Binance chắc chắn rằng anh em sẽ yêu thích. Vui lòng xem phần cuối của bài viết để biết danh sách các tính năng cùng với một số hình ảnh. Nhưng bây giờ, hãy bắt tay vào công việc.

  Cách lấy mã API binance và liên kết

  Bước 1: Tạo khóa của anh em

  1.1 Đăng nhập vào tài khoản Binance của anh em và click vào “Tài khoản”

  1.2 Click vào “Cài đặt API binance”

  1.3 Nhập tên cho Khóa của anh em. Trong ví dụ này, Binance đang liên kết nó với Ứng dụng Crypto Pro nên tên “Crypto Pro” là phù hợp. Sau đó click vào Tạo khóa

  Bước 2: Xác nhận yêu cầu của anh em

  2.1 Bây giờ anh em sẽ thấy một thông báo cho anh em biết rằng email xác nhận đã được gửi đi.

  2.2 Kiểm tra địa chỉ email của anh em. Binance gửi email xác nhận vì mục đích bảo mật. Nó sẽ có tiêu đề: “[Binance] Tạo khóa binance API mới”. Mở nó và click vào “Xác nhận khóa”. Hãy nhớ rằng anh em có 30 phút để xác nhận trước khi liên kết hết hạn. Đây là một biện pháp bảo mật do Binance đặt ra.

  2.3 Liên kết sẽ đưa anh em trở lại Binance và anh em sẽ có thể thấy cả Khóa API binance và Khóa bí mật mà anh em vừa tạo.

  Cách lấy mã API binance

  Cách lấy mã API binance và liên kết

  Bước 3: Liên kết khóa của anh em với Crypto Pro

  3.1 Truy cập Ứng dụng Crypto Pro và click vào tab “Cài đặt”

  3.2 Cuộn xuống và tìm “Binance”

  3.3 Dán cả Khóa API binance và Khóa bí mật vào trường “Khóa binance API” và “Khóa bí mật”.

  3.4 Chọn danh mục đầu tư anh em muốn nhập vào và trượt nút chuyển “Số dư nhập”.

  Nếu anh em đã hoàn thành thành công các bước này, trạng thái làm việc sẽ được đặt thành “Đang hoạt động”. Và anh em sẽ có thể kiểm tra danh mục đầu tư Binance của mình từ bên trong ứng dụng.

  Lời kết

  Binance đảm bảo rằng Binance sẽ không chuyển Khóa binance API của anh em cho bên thứ ba hoặc sử dụng chúng cho bất kỳ mục đích nào ngoại trừ Robo hoặc Sao chép giao dịch, nhưng anh em cũng không nên chia sẻ, gửi hoặc xuất bản Khóa binance API của mình vì điều đó có thể dẫn đến việc tiết lộ giao dịch của anh em một cách không mong muốn dữ liệu.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận