Vu Tru Seo

Hướng Dẫn Binance Com Login Thành Công Trong 2 Phút

Hướng Dẫn Binance Com Login Thành Công Trong 2 Phút

Nội dung:

  Binance được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử hiện đang dẫn đầu trong danh sách các sàn có khối lượng giao dịch lớn và ổn định nhất hiện nay. Do đó rất nhiều anh em muốn tìm hiểu cách binance com login. Hãy tham khảo bài viết sau của Vũ trụ SEO để biết thêm về phương pháp binance com login mới nhất nhé!

  Tổng quan về cách binance com login

  Binance com login ngay trên smart phone chỉ trong vài phút anh em nào cũng làm được. Tiến hành tham khảo hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết này trước khi bắt đầu. Điều đó giúp anh em dễ dàng thao tác tránh sai sót hay anh em phải mất thời gian mò mẫm.

  hướng dẫn Binance com login

  Hướng dẫn binance com login thành công trong 2 phút

  Trong bài chia sẻ này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các anh em cách binance com login bằng smartphone. Ngoài ra có một cách để kích hoạt các tính năng và giao dịch bảo mật tài khoản gửi và rút tiền cơ bản nhất.

  Sàn giao dịch Binance là lựa chọn hàng đầu của các nhà giao dịch tiền điện tử vì đây là một nơi uy tín đáng tin cậy. Binance là sàn có khối lượng giao dịch luôn đạt Top 1 tính thanh khoản cao tốc độ khớp lệnh nhanh nhiều loại coin niêm yết và cộng đồng đông đảo.

  Cách đăng ký tài khoản chi tiết tại sàn giao dịch Binance

  Bước 1

  Đầu tiên người dùng binance com login truy cập vào Website Binance chọn “Đăng ký qua điện thoại hoặc email” để tiến hành đăng ký.

  Đây là link đăng ký do Partner của Binance tạo nên khi đăng ký theo link này anh em sẽ được giảm 20% phí giao dịch.

  Bước 2

  Sau khi chọn đăng ký tài khoản qua điện thoại hoặc email anh em chọn Quốc gia/Khu vực cư trú sau đó click vào “Tạo tài khoản cá nhân” điền các thông tin được Binance yêu cầu. Và chọn “Tôi đồng ý…” sau đó click “tiếp theo”.

  Bước 3

  Lúc này anh em sẽ nhận được email – tin nhắn chứa mã xác minh được Binance gửi đến  Tiến hành kiểm tra email hoặc tin nhắn sms (nếu đăng ký bằng SDT) để nhập mã xác nhận. Mã này từ Binance chỉ có hiệu lực trong khoảng thời gian 30 phút.

  Bước 4

  Tiến hành binance com login

  Bây giờ anh em đã tạo binance com login tại phần đăng nhập tại ứng dụng. Anh em cũng có thể tải xuống ứng dụng trước rồi chuyển sang binance com login.

  Tại giao diện chính của ứng dụng Binance khi mở lên anh em chọn vào biểu tượng đầu người ở góc trên cùng bên trái giao diện. Tại mục này anh em chọn đăng nhập/đăng ký Binance. Anh em có thể thay đổi ngôn ngữ tại Binance sử dụng nếu muốn.

  • Đăng nhập
  • Nhập gmail
  • Mật mã caphca
  • Nhập mật khẩu
  • Lần đầu đăng nhập sẽ yêu cầu lấy mã xác nhận Binance gửi về gmail.
  đăng nhập binance com

  Tiến hành binance com login

  Cách gửi và rút tiền sau binance com login

  • Bước 1: Trên thanh công cụ phía trên màn hình chính click vào “Wallet” và chọn “Fiat and Spot”. Và sẽ có 2 cách để anh em nạp tiền:

  – Cách 1: Tại khu vực Fiat và Spot anh em chọn “Deposit” hoặc “Withdraw” để tiến hành nạp/rút tiềnanh em chọn loại coin muốn nạp/rút tại Binance và mạng phù hợp.

  – Cách 2: anh em chọn Nạp/Rút tiền ngay tại danh sách các loại coin phổ biến được Binance gợi ý bên dưới hoặc nhập tên coin/token vào ô tìm kiếm.

  • Bước 2: Copy địa chỉ ví do Binance cung cấp rồi tiến hành chuyển tiền vào địa chỉ ví này.

  Sau khi chuyển số dư trên sàn giao dịch Binance sẽ được cập nhật và có thể bắt đầu giao dịch.

  (Các anh em lưu ý kỹ địa chỉ ví của coin nào thì chỉ chuyển vào ví của coin đó. không dùng ví ethereum để chuyển sang bitcoin hoặc ngược lại anh em sẽ bị mất tiền).

  gửi và rút tiền binance

  Cách gửi và rút tiền sau binance com login

  Những lưu ý cho người mới khi binance com login

  Các anh em là người mới có thể gặp một số khó khăn và thắc mắc trong quá trình đăng ký tài khoản Binance và xác thực danh tính trên Binance. Tuy nhiên anh em chỉ cần làm theo từng bước Binance hướng dẫn. và chú ý các gợi ý của Binance là có thể nhanh chóng thực hiện thành công các thao tác trong vòng 10 phút.

  Với các bước yêu cầu cung cấp thông tin tại Binance anh em lưu ý tránh sao chép và điền chính xác khớp với giấy tờ tùy thân của anh em. Trong quá trình giao dịch tại Binance vấn đề cẩn thận nhất là coin và ví cần phải tương ứng với nhau.

  Các bước đăng ký và xác thực tài khoản Binance trên đây đều là những phương pháp mà anh em không nên bỏ qua. để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tài khoản Binance của anh em trong quá trình giao dịch. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc khó khăn nào anh em có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của hệ thống Binance để được hỗ trợ.

  Lời kết

  Trên đây là phương thức binance com login anh em chỉ cần thực hiện lần lượt các bước là sẽ có tài khoản để giao dịch trên sàn Binance này. Khi muốn giao dịch Binance anh em chỉ cần vào trang chủ và binance com login bằng tài khoản đã đăng ký. Cách tạo ví Binance lúc này cũng khá đơn giản anh em chỉ cần chọn coin muốn nạp và Binance sẽ cung cấp địa chỉ ví để anh em có thể nạp coin để mua bán hoặc rút tại Binance nhé.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận