Vu Tru Seo

Binance là gì? Thông tin cơ bản về sàn giao dịch Binance

Binance là gì? Thông tin cơ bản về sàn giao dịch Binance

Nội dung:

  Sự ra đời và phát triển phổ biến của các loại tiền kỹ thuật số đã dẫn tới nhu cầu giao dịch và lưu trữ các token của tiền điện tử ngày càng cao.Việc tìm kiếm một sàn giao dịch an toàn với mức phí phù hợp và có thời gian giao dịch nhanh chóng sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư vì chỉ cần một đến hai phút thì giá trị của token tiền điện tử đã sẽ thay đổi rất nhiều, Binance là một trong những lựa chọn hàng đầu. Vậy Binance là gì? Hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về sàn giao dịch Binance trong bài viết cũng Vũ trụ SEO nhé.

  binance-la-gi-1

  Binance là gì?

  1/ Binance là gì?

  Binance là gì? – Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường được ra mắt vào năm 2017 bởi Changpeng Zhao. Hiện tại, Binance chính là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch với hơn 900 cặp giao dịch.. Sự tăng trưởng bùng nổ của Binance với đặc điểm nổi bật nhất là do chi phí giao dịch thấp, thời gian giao dịch diễn ra nhanh chóng và mức độ an toàn đáng tin cậy. Binance cũng có một mã thông báo của riêng mình đó chính là Binance Coin (BNB).

  Sàn giao dịch các loại tiền điện tử của Trung Quốc – Binance được biết đến với mức phí giao dịch rất thấp (chỉ 0.1%) bên cạnh đó là  việc xử lý giao dịch nhanh chóng và độ an toàn cao của nó. Theo báo cáo thì công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý lên đến 1.4 triệu đơn đặt hàng trong vòng mỗi giây. Điểm nổi trội giúp nó trở thành một sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

  Binance hiện hỗ trợ giao dịch với các đồng tiền ảo với BTC, ETH, BNB và USDT. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Binance đã tích hợp rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau : Visa Card, Master Card. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể dùng thẻ tín dụng để mua trực tiếp các tài sản tiền điện tử trên sàn giao dịch Binance. Tuy nhiên, cách làm này không được khuyến khích vì chi phí sẽ rất cao, tốn kém lên đến 3-4% phí giao dịch của bạn.

  2/ Hệ sinh thái của sàn giao dịch Binance là gì?

  Trong tất cả các giao dịch tiền điện tử đang có mặt trên thị trường thì sàn Binance có một hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Sàn Binance cung cấp rất nhiều dịch vụ cho người dùng như: Lending, Margin trading, Futures, Staking, DEX,…

  binance-la-gi-2

  Binance là gì?

  3/ Một số ưu và nhược điểm của sàn giao dịch tiền tử Binance là gì?

  Sau khi tìm hiểu về Binance là gì, chắc hẳn bạn cũng rất tò mò vì sao Binance lại sở hữu số lượng người dùng cực lớn và xây dựng được uy tín như ngày hôm nay. Dưới đây sẽ là một số ưu nhược điểm của sản giao dịch này:

  binance-la-gi-3

  Binance là gì?

  Ưu điểm

  • Theo thống kế hiện tại sàn có hơn 1000 cặp giao dịch: Đây là con số cực kỳ lớn. Hầu như các loại Altcoin mà anh em muốn giao dịch đều xuất hiện trên sàn giao dịch Binance.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ được sàn giao dịch này phát triển sớm nhất trên ứng dụng. Song đó, Binance cũng có đội ngũ và một kênh Telegram chuyên để hỗ trợ những người dùng sử dụng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng giao dịch qua Binance và có thể trao đổi bất kỳ vấn đề gì một cách dễ hiểu nhất.
  • Sàn có chương trình thưởng hoa hồng khá cao – lên đến 40%: Thực tế, Binance chính là một trong những sàn tiên phong thưởng ref cho anh em giới thiệu thành công. Nhờ vậy, anh em sẽ có thể tạo ra một nguồn thu nhập thụ động khá lớn nếu mời được nhiều người dùng tham gia vào giao dịch tại sàn.
  • Không cần phải KYC anh em đã có thể rút được số tiền lên đến 2 BTC/ngày: Khác với các sàn khác bắt buộc phải KYC mới có thể rút được tiền trong ví (như là Poloniex,…). Anh em có thể sử dụng ứng dụng Binance để thực hiện những giao dịch nhỏ lẻ mà không cần phải cung cấp quá nhiều  vào thông tin cá nhân của mình.
  • Hệ sinh thái tiền điện tử vô cùng ộng lớn.
  • Quỹ bảo vệ tài sản người dùng (gọi tắt là SAFU): 10% phí giao dịch trên sàn Binance sẽ được chuyển vào quỹ SAFU để bảo hiểm cho tài sản của chính người dùng.
  • Có đa dạng các thể loại giao dịch cho anh em skin in the game như là: Trade spot, Margin, OTC hay là P2P trên Binance.

  Nhược điểm

  Với vị thế của một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến trên toàn thế giới, nên Binance cũng là mục tiêu bị tấn công hack rất cao với sự dòm ngó của rất nhiều đối thủ.

  Vào năm 2018, sàn giao dịch Binance đã có một số sự cố đáng tiếc. Đó là sự việc vào tháng 7, một đồng coin vô danh đã có được mức giá giao dịch lên đến 96 BTC. Trường hợp này, chúng đã được dự đoán là bị hacker tấn công hoặc một giả thiết khác là có thể do chính Binance thừa cơ làm giá.

  Kết luận

  Nếu như bạn đang bắt đầu quan tâm đầu tư về Binance và thế giới tiện điện tử thì chắc chắn phải hiểu được Binance là gì cũng như cách sử dụng Binance như thế để nhanh chóng thực hiện các giao dịch và không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn mà đôi khi bạn chậm 1-2 giây thôi thì thị trường đã đi theo xu hướng khác.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận