Vu Tru Seo

Hướng Dẫn Binance Login Với 3 Cách Cực Đơn Giản

Hướng Dẫn Binance Login Với 3 Cách Cực Đơn Giản

Nội dung:

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách binance login. Vũ trụ SEO cũng sẽ thảo luận về những việc anh em có thể làm khi không thể truy cập vào tài khoản Binance của mình. 

  Làm cách nào để tiến hành binance login?

  Để thực hiện đăng nhập và sàn Binance trước tiên hãy điều hướng đến trang web Binance. Anh em có thể làm điều này bằng cách click vào link chính thức của sàn giao dịch này. Sau đó, anh em có một số tùy chọn mà anh em có thể tiến hành binance login.

  hướng dẫn binance login

  Hướng dẫn binance login với 3 cách cực đơn giản

  Cách binance login bằng trình duyệt

  1. Truy cập Binance.com  từ trình duyệt anh em chọn và click vào “ Đăng nhập ” ở góc trên cùng bên phải.
  2. Anh em sẽ có các tùy chọn để đăng nhập bằng email hoặc số điện thoại của mình. Sử dụng tùy chọn mà anh em đã sử dụng để đăng ký tài khoản của mình trên Binance , nhập mật khẩu của anh em và click “ Đăng nhập ”.
  3. Một xác minh bảo mật sẽ mở ra trong cửa sổ tiếp theo và anh em sẽ làm theo hướng dẫn. Thông thường, hình ảnh xác thực là để giải một câu đố, rất dễ hoàn thành.
  • Tuy nhiên, nếu anh em chọn xác minh 2FA hoặc SMS tại thời điểm đăng ký, anh em sẽ được chuyển đến trang xác minh.
  1. Click vào gửi và anh em sẽ vào trang Binance để bắt đầu giao dịch trên nền tảng.

  Cách binance login bằng ứng dụng di động

  Anh em có hai tùy chọn binance login với một ứng dụng di động.

  • Truy cập  Binance.com  trên máy tính và đi đến tùy chọn “ Đăng nhập ”.
  • Mở ứng dụng Binance trên điện thoại di động của anh em và quét mã QR ở bên phải để đăng nhập vào ứng dụng Binance ngay lập tức.
  binance login bằng di động

  Cách binance login bằng ứng dụng di động

  Binance login mà không cần Google Authenticator (2FA)

  Binance có bốn loại xác thực để bảo vệ tài khoản của anh em: xác thực SMS, email, khóa bảo mật và xác thực Google. Cùng với mật khẩu, kích hoạt một trong các tùy chọn trên sẽ hoàn tất xác thực 2 yếu tố hoặc 2FA.

  Tuy nhiên, các trường hợp mất quyền truy cập vào dữ liệu Google Authenticator của anh em hoặc thay đổi điện thoại và mất quyền truy cập vào ứng dụng có thể yêu cầu anh em binance login mà không có các chi tiết này.

  Anh em có một cặp đôi tùy chọn. Đầu tiên, binance login và truy cập hồ sơ của anh em ở trên cùng bên trái.

  • Cuộn xuống “ Security ”, chọn “ Google Authenticator ,” và tắt tùy chọn.
  • Xác nhận tin nhắn và anh em có thể binance login mà không cần sử dụng Google Authenticator vào lần tới khi anh em muốn sử dụng bảng điều khiển Binance.

  Thứ hai, nếu anh em không có quyền truy cập vào mã Google Authenticator, hãy thử gọi cho bộ phận hỗ trợ của Binance và yêu cầu họ xóa mã 2FA. Anh em sẽ cần gửi một số giấy tờ và chờ một thời gian, nhưng Binance có thể xóa mã để anh em có thể đăng nhập mà không cần Google Authenticator.

  Những thắc mắc xung quanh việc đăng nhập Binance

  Không thể binance login?

  Anh em không thể binance login của mình? Sau đó, anh em có thể sử dụng tùy chọn quên mật khẩu . Sau đó, anh em sẽ nhận được một liên kết đến địa chỉ email hoặc số điện thoại di động mà anh em có thể thay đổi mật khẩu tài khoản của mình. Vì mục đích bảo vệ, việc rút tiền và giao dịch các sản phẩm tiền điện tử khác nhau bị vô hiệu hóa trong 24 giờ. Bằng cách này, Binance ngăn chặn một nhóm độc hại đánh cắp tiền của anh em.

  2FA không hoạt động bình thường?

  Đôi khi, 2FA có thể không hoạt động bình thường nếu cài đặt thời gian trên điện thoại của anh em không chính xác. Đảm bảo anh em tự động cập nhật cài đặt thời gian của mình. Nếu thời gian không đồng bộ, nỗ lực binance login của anh em có thể bị từ chối do mã xác thực không chính xác.

  Nếu 2FA vẫn không hoạt động, anh em có thể sử dụng mã khôi phục mà anh em nhận được khi lần đầu tiên sử dụng Google Authenticator kết hợp với Binance. Với mã này, anh em có thể đăng nhập và đặt lại cài đặt trên tài khoản của mình.

  đăng nhập Binance

  Những thắc mắc xung quanh việc đăng nhập Binance

  Tại sao tài khoản Binance của anh em bị chặn?

  Binance cố gắng giữ an toàn cho tài khoản của khách hàng. Nếu có nhiều lần đăng nhập đáng ngờ, Binance có thể tạm thời khóa tài khoản của anh em. Bằng cách đó, Binance có thể ngăn tiền của anh em bị đánh cắp. Nếu tài khoản của anh em bị chặn và anh em không thể đăng nhập, điều tốt nhất anh em có thể làm là liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của Binance.

  Vẫn không thể binance login?

  Trước tiên, hãy kiểm tra xem có bất kỳ sự cố nào trên Binance không. Đôi khi có thể xảy ra trục trặc kỹ thuật khiến không thể binance login. Nếu đây không phải là trường hợp, tốt nhất anh em nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Binance để tìm kiếm giải pháp.

  Luôn đảm bảo rằng anh em đã trải qua quá trình xác minh tài khoản của mình. Bằng cách đó, Binance có thể hỗ trợ anh em khi anh em gặp sự cố khi binance login.

  Lời kết

  Trên đây là những thông tin giúp anh em binance login. Hãy theo dõi những nội dung tiếp theo của Vũ trụ SEO để biết thêm nhiều thông tin thú vị về binance nhé.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận