Vu Tru Seo

Binance Smart Chain Là Gì? Cách Kích Hoạt Hợp Đồng Thông Minh

Binance Smart Chain Là Gì? Cách Kích Hoạt Hợp Đồng Thông Minh

Nội dung:

  Binance smart chain là gì? Khái niệm chuỗi kép để kích hoạt các hợp đồng thông minh và dapp. Nội dung hôm nay của Vũ trụ SEO là thông tin đầy đủ về binance smart chain là gì và ý nghĩa của nó.

  Giới thiệu binance smart chain là gì?

  Để giải đáp binance smart chain là gì thì đây là một blockchain độc lập chạy song song với binance chain. Được xây dựng trên ethereum, khả năng tương thích của binance smart chain là gì với máy ảo ethereum (evm) cùng với chức năng hợp đồng thông minh mạnh mẽ khiến nó trở thành một chuỗi khối có khả năng mở rộng cực cao với thông lượng cao.

  Giới thiệu Binance smart chain

  Binance smart chain là gì? Cách kích hoạt hợp đồng thông minh

  Thông thường, chuỗi binance và binance smart chain là gì chạy song song nhưng điều đó không có nghĩa là binance smart chain là gì chỉ là một chuỗi khối ngoài chuỗi được thiết kế riêng cho chuỗi binance. Binance smart chain là gì có thể chạy độc lập rất tốt.

  Những thông tin về binance smart chain

  Binance smart chain là gì là một blockchain hợp đồng thông minh song song với binance chain (bc). Nó được thiết kế để cung cấp khả năng mở rộng có thể lập trình cho bc, cũng như giới thiệu các chức năng của hợp đồng thông minh và máy ảo trên hệ sinh thái binance.

  Binance smart chain là gì có một số tính năng khác biệt với bc:

  Chuỗi khối độc lập

  bsc không được xây dựng trên chuỗi binance, trái ngược với các chuỗi hợp đồng thông minh khác được triển khai trên các dự án khác. Bsc tồn tại trên một nền tảng khác, có nghĩa là nó là một chuỗi khối độc lập có thể hoạt động có hoặc không có bc.

  Tương thích với ethereum

  bsc tương thích với ethereum. Điều này là để đảm bảo rằng các ứng dụng phi tập trung (dapps) và các công cụ được tạo bởi các nhà phát triển trên chuỗi khối ethereum vẫn có thể được sử dụng với bsc.

  tính năng Binance smart chain

  Binance smart chain là gì có một số tính năng khác biệt

  Sự đồng thuận và quản trị liên quan đến đặt cược

  bsc triển khai một biến thể của cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (pos). Điều này có nghĩa là nó có thể thực hiện các giao dịch hiệu quả hơn và nhanh hơn nhiều so với các cơ chế khác. Nó cũng thực hiện một cơ chế quản trị dựa trên cổ phần, trong đó cộng đồng có quyền kiểm soát tốt hơn đối với hướng của nền tảng.

  Giao tiếp xuyên chuỗi gốc

  bc và bsc được thiết kế để hỗ trợ tương tác giữa hai chuỗi song song. Trọng tâm của giao tiếp như vậy là về chuyển động không ma sát và không đáng tin cậy của các tài sản kỹ thuật số trên hai chuỗi.

  Vì binance smart chain là gì tương thích với chuỗi khối ethereum, nên nó có thể tận dụng máy ảo ethereum. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển vẫn có thể tự do triển khai các dapp mà không gặp quá nhiều khó khăn và nỗ lực. Hơn nữa, họ không cần phải phát triển một dapp hoàn toàn tương tự từ đầu chỉ để có thể khởi chạy một phiên bản khác của nó trên các chuỗi khác nhau.

  Hệ sinh thái của bsc không ngừng phát triển. Nó đã có hơn 30 nhà cung cấp ví, 600.000 người dùng trên binance chain và một số người có ảnh hưởng thể hiện sự ủng hộ của họ đối với dự án.

  Một số lợi ích của chuỗi thông minh bnb

  Sự đồng thuận và quản trị

  Sự đồng thuận và quản trị liên quan đến đặt cược

  • Một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số phong phú và đang phát triển được hỗ trợ bởi binance dex, sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu
  • Phí giao dịch rẻ đạt mức thấp nhất là 1 xu
  • Hiệu suất cao với mạng có khả năng tạo khối cứ sau 3 giây
  • Các cơ chế defi chuỗi chéo giúp tăng khả năng tương tác defi
  • Một hệ sinh thái binance hỗ trợ tài trợ và khởi động nhiều dự án defi
  • Một hệ sinh thái đang phát triển với hàng triệu khách hàng trên nền tảng binance.com & binance dex,
  • Một mạng lưới các dự án tiền điện tử lớn hiện nay đã hợp tác cùng bsc.

  Các cộng đồng bnb smart chain đang chuẩn bị phát hành nhiều công cụ hữu ích trong tháng này, cho các chức năng như phát hành và chuyển mã thông báo, đặt cược bnb cũng như tạo và sử dụng dapp.

  Giao thức đồng thuận

  Điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào đạt được sự đồng thuận trên bsc vì nó khác với các sàn giao dịch tập trung, ngay cả với chính binance. Đối với giao thức đồng thuận của mình, bsc tìm cách đạt được những điều sau:

  1. Thời gian chặn nhanh hơn : mục tiêu là rút ngắn xuống còn khoảng năm giây hoặc ít hơn.
  2. Xác nhận giao dịch bị giới hạn thời gian : chỉ trong khoảng một phút hoặc ngắn hơn, các giao dịch sẽ được xác nhận một cách dứt khoát.
  3. Không có giao thức lạm phát : phần thưởng khối hoàn toàn phụ thuộc vào phí gas thu được từ các giao dịch được thực hiện trên bsc.
  4. Khả năng tương thích : tại mọi thời điểm, nền tảng phải cố gắng đạt được khả năng tương thích hoàn toàn với ethereum.
  5. Pos : cổ phần hiện đại phải được triển khai trên mạng.

  Lời kết

  Sự ra mắt của bsc chắc chắn là một bước phát triển đáng giá trong hệ sinh thái binance. Vào thời điểm phí xăng tăng cao, bất kỳ dự án mới nào hứa hẹn giúp giao dịch dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng sẽ có nhiều cơ hội thu hút hơn.

   

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận