Vu Tru Seo

Cách Tham Gia Chương Trình C98 Binance Sale Trên Binance Launchpad

Cách Tham Gia Chương Trình C98 Binance Sale Trên Binance Launchpad

Nội dung:

  Chắc hẳn các anh em không còn quá xa lạ với Binance. Anh em không chỉ có thể giao dịch trực tiếp trên sàn giao dịch mà còn có cơ hội đầu tư vào các dự án mới thông qua “trình khởi chạy” mã thông báo độc quyền chính, đó là Binance Launchpad. Vậy làm cách nào để anh em có thể tham gia bán mã thông báo trên Binance? Bài viết này của Vũ trụ SEO sẽ hướng dẫn anh em cách mua C98 binance trên Binance launchpad. Bắt đầu nào!

  Tổng quan về Binance Launchpad

  Binance Launchpad được hiểu là token “launchpad” độc quyền của Binance. nhằm giúp huy động vốn cho các dự án Blockchain. Với danh tiếng và tầm ảnh hưởng của sàn giao dịch Binance và hệ sinh thái của nó, Binance Launchpad giúp tăng phạm vi tiếp cận của dự án trên các hệ sinh thái tiền điện tử khác.

  giới thiệu C98 binance

  Cách tham gia chương C98 binance sale trên Binance Launchpad

  Để được niêm yết trên Binance Launchpad thì những dự án đó cần phải trải qua quá trình sàng lọc cực kỳ khắt khe. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiềm năng phát triển.

  Ngoài ra, Binance cũng có rất nhiều lợi thế trong việc hỗ trợ các dự án Blockchain nhờ hệ sinh thái rộng lớn của họ. Các dự án trước đây tiến hành IEO trên Binance Launchpad đã cho thấy con số lợi nhuận rất tốt, chẳng hạn như Axie, Polygon, Band Protocol, warzirx, Cartesi, v.v.

  Tổng quan về C98 binance

  C98 binance là một hệ sinh thái defi với mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng truy cập defi. Để đạt được mục tiêu đó, C98 binance đã phát triển một bộ sản phẩm phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng, từ giao dịch, lưu trữ đến quản lý tài sản, cho vay, tiết kiệm, v.v.

  Đặc biệt, bộ sản phẩm của C98 binance có sẵn trên nhiều chuỗi, mang đến trải nghiệm defi thông minh vượt trội. Khách hàng không cần phải thực hiện quá nhiều bước hoặc hiểu biết sâu về Blockchain để sử dụng nó.

  Cần làm gì để mua C98 binance trên Binance Launchpad?

  Anh em cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện mà Binance yêu cầu, chi tiết như sau:

  • Có tài khoản trao đổi Binance (đã hoàn thành KYC). Nếu chưa có tài khoản Binance thì anh em có thể đăng ký cho mình một tài khoản ngay.
  • Cần phải giữ mã thông báo BNB trong ít nhất 7 ngày và trước ngày bán. Thời gian hold BNB sẽ từ 7h sáng ngày 16/07/2021 đến giờ cùng ngày 23/07/2021 theo giờ Việt Nam.
  • Tính toán số dư BNB diễn ra từ 17:00 đến 18:00 ngày 23 tháng 7 năm 2021 và đăng ký sẽ đóng.
  • Số lượng BNB đã cam kết phải lớn hơn 0 và không được âm trong thời gian nắm giữ
  • Hệ thống sẽ tính toán giới hạn tham gia của khách hàng. Sau đó, anh em có thể cam kết và khóa bất kỳ số lượng BNB nào trong giới hạn tham gia của mình để nhận mã thông báo Launchpad.

  Cách mua C98 binance Token trên Binance Launchpad

  Cách mua C98 binance Token

  Cách mua C98 binance Token trên Binance Launchpad

  Bước 1: Chuẩn bị

  • Giữ bất kỳ số lượng Binance Coin (BNB) nào trước thời gian đăng ký (thường trước 7 ngày)
  • Ở mỗi dự án sẽ có thời gian hold khác nhau, đối với dự án C98 binance (C98 binance) thì anh em cần hold BNB và thời gian sẽ là từ ngày 16/07/2021 đến 7h sáng ngày 23/07/2021 (GMT +7)

  Bước 2: Truy cập và chọn dự án

  • Anh em có thể truy cập Launchpad trên Binance hoặc click vào đây .
  • Nếu truy cập bằng điện thoại di động, tại giao diện chính, anh em click vào Launchpad như hình bên dưới:
  • Trên máy tính để bàn, anh em có thể truy cập Launchpad như sau:
  • Tiếp theo, cuộn xuống và anh em sẽ thấy thông báo bán C98 binance (C98 binance). Để xem đầy đủ thông tin về dự án, anh em chỉ cần click vào dự án, hoặc click “Xem chi tiết”.
  • Sau đó, anh em có thể kiểm tra tất cả các chi tiết về IEO, bao gồm: Giá bán, tổng nguồn cung mã thông báo, giới hạn cứng cho mỗi khách hàng, loại mã thông báo và ngày giờ bắt đầu.

  Bước 3: Đăng ký

  Để đủ điều kiện tham gia, anh em cần giữ BNB như hướng dẫn ở trên. Dựa trên số lượng BNB anh em nắm giữ, hệ thống sẽ tiến hành đăng ký người tham gia. Thời gian đăng ký sẽ hiển thị bên góc phải màn hình (dạng đồng hồ đếm ngược).

  Dựa trên thời gian & số lượng BNB anh em đã giữ trước đó, hệ thống sẽ tính toán mức cam kết tối đa của mỗi người, đây cũng là số tiền có thể được sử dụng để cam kết & mua mã thông báo.

  Phân bổ mã

  Phân bổ mã thông báo

  Các bước để mua mã thông báo C98 binance

  • Khi anh em có số dư BNB trên ví spot theo yêu cầu, anh em chọn Cam kết BNB, sau đó nhập số lượng BNB muốn cam kết và click vào Cam kết ngay.
  • Sau đó, BNB đã đăng ký sẽ bị khóa. Tại thời điểm này, anh em chỉ cần đợi cho đến khi kết thúc thời gian đếm ngược để chuyển sang bước tiếp theo.

  Bước 4: Phân bổ mã thông báo

  • Sau khi thời gian đăng ký kết thúc, sẽ đến lúc Binance tính toán số lượng mã thông báo mà khách hàng có được (kéo dài khoảng 1 giờ) dựa trên Tỷ lệ cam kết.
  • Sàn giao dịch sẽ phân bổ mã thông báo dựa trên số lượng BNB mà anh em đã đăng ký, sau đó, người tham gia sẽ nhận được số lượng mã thông báo IEO tương ứng và số BNB còn lại sẽ được chuyển vào ví Spot.

  Lời kết

  Các sự kiện C98 binance luôn là nơi có nhiều tiềm năng đầu tư đáng mơ ước cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, để đầu tư thành công, anh em cần hiểu rõ mức độ rủi ro với dòng tiền, thông tin về dự án cũng như mục đích đầu tư của bản thân.Để biết thêm về C98 binance, anh em có thể đọc báo cáo chuyên sâu này từ Binance Research.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận