Vu Tru Seo

Cách đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân cực thu hút 

Cách đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân cực thu hút 

Nội dung:

  Bán hàng trên facebook cá nhân hiện nay là xu hướng triển vọng dành cho các nhà kinh doanh online. Thế nhưng để chốt được nhiều đơn hàng qua trang cá nhân của facebook lại không phải là chuyện dễ dàng ngay cả khi list danh sách bạn bè của bạn có nhiều đi chăng nữa. Vì thế, khi đã quyết định kinh doanh bằng phương thức này thì nhất định bạn phải học cách đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân từ những bậc thầy trong ngành nhé.

  Vì sao nên chọn facebook cá nhân để phát triển công việc bán hàng? 

  Tài khoản cá nhân trên Facebook luôn nhận được ưu ái khi các status sẽ được hiển thị nhiều nhất ở trên bản tin. Bên cạnh đó, nó còn thu hút lượng tiếp cận tự nhiên gấp vài lần so với status đăng trên group hoặc fanpage. 

  Với Facebook cá nhân trong mắt của một nhà kinh doanh, việc duy nhất bạn cần làm đó là biến khách hàng tiềm năng trở thành bạn bè trong list friends của mình. Càng có nhiều bạn bè trong danh sách thì bài đăng bán hàng của bạn càng có nhiều cơ hội được tiếp cận với người mua và triển khai hiệu quả cách đăng bài bán hàng thu hút của mình.

  cách đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân

  Cách đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân góp phần thu hút sự chú ý

  Tiếp theo Facebook cá nhân còn tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng với sản phẩm của bạn và tạo ra lượng chốt đơn hàng cực kỳ lớn. 

  Nguyên nhân thứ ba là vì Facebook có khả năng giúp cho bài viết được hiển thị trên newfeed nhiều hơn. Việc đăng bài, tạo đơn hàng cũng ổn định trên trang cá nhân, nếu như bạn đã có thời gian hoạt động buôn bán lâu dài và có lượng khách quen. 

  Tránh một vài sai lầm tai hại phổ biến khi bán hàng trên Facebook cá nhân

  Một trong những cách đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân hay, thu hút người đọc đó chính là tránh khỏi những sai lầm tai hại. Có thể nhiều người không nghĩ mình đang mắc sai lầm, nhưng thực chất một số điều sau đây chính là thủ phạm khiến bạn bị fail khi bán hàng trên facebook.

  Lựa chọn sản phẩm bán hàng không phù hợp

  Ý tưởng kinh doanh thường có sự khởi nguồn đầu tiên từ mặt hàng, sản phẩm. Trên thị trường, xét cho cùng thì sản phẩm nào cũng sẽ được bày bán nhưng không phải ai cũng có thể bán được tất cả mọi thứ. 

  Chọn sản phẩm phù hợp với bạn, phù hợp với đối tượng mà bạn hướng tới hơn hết chính là cách đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân hiệu quả vì sau khi đăng, nhờ sự phù hợp kết nối mà sẽ có rất nhiều người quan tâm tới sản phẩm.

  Lạm dụng công cụ hỗ trợ để đẩy tin đăng bán hàng trên facebook

  Trong top những cách đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân thì dùng tool là điều cần hạn chế. Rất nhiều công cụ mời gọi với cái tên hấp dẫn như “tự động” lập nick, bán hàng tự động trên facebook, tự động kết bạn, … khiến chúng ta lầm tưởng rằng bản thân không phải làm bất cứ điều gì, đã có công cụ thông minh làm thay hết cả. 

  Đó chỉ là những suy nghĩ của những nhà kinh doanh “lười biếng” và phụ thuộc mà thôi. Và nếu như bạn biết rõ những hậu quả nghiêm trọng mà việc tự ý lạm dụng tool đem đến như thế nào, chắc chắn sẽ không bao giờ sử dụng tới. 

  Tool là cách khiến bạn bán hàng phụ thuộc và hạn chế khả năng tính toán, xây dựng ý tưởng kinh doanh hiệu quả và hấp dẫn. Hơn nữa, nó hoạt động như một người máy thế nên chỉ có những khuôn thước được lặp đi lặp lại mà không có sự sáng tạo, linh hoạt bằng chính công sức, trí lực của con người. Vì thế việc dùng tool không thể được coi là cách đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân có thể áp dụng được.

  Nội dung bài đăng nghèo nàn – Cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân nên tránh

  Nếu trước khi kênh hình ảnh đã thống lĩnh Newfeed vì được nhiều người quan tâm thì ngày nay, việc chỉ đưa hình ảnh mà không kèm theo bất kỳ điều gì khác sẽ khiến cho bài đăng bán hàng của bạn đi vào quên lãng của mọi sự chú ý. Nguyên nhân sâu xa đến từ thuật toán của Facebook giảm thiểu tỷ lệ tương tác đối với hình ảnh. Nội dung và video dường như được ưu ái hơn nhiều. 

  Nội dung bài nghèo nàn

  Cách đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân cần tránh sai lầm đăng bài với nội dung nghèo nàn

  Bên cạnh đó, thuật toán facebook cũng rất ưu ái những bài viết được chăm chút tỉ mỉ. Bạn nên có text, có hình ảnh, nếu đầu tư được video cũng tốt, sau đó nên share link để đưa sản phẩm đến những phạm vi rộng rãi hơn. Đương nhiên, một sự đầu tư như thế chính là cách đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân cực kỳ hiệu quả. Bạn có công “facebook ắn sẽ không phụ”. 

  Thực hiện cách đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân cần lưu ý điều gì?

  Đăng bài cần gây được sự chú ý, đó là mấu chốt cho cơ hội kinh doanh của bạn có phát triển nhờ trang cá nhân hay là không. Với một số lượng tài khoản hoạt động ở môi trường này nhiều vô kể như hiện nay, đó vừa là cơ hội, vừa là thách thức về sự cạnh tranh. 

  Những lưu ý để bán hàng hiệu quả

  Cách đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân và những lưu ý

  Tốt hơn hết hãy nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng, họ cần gì, mong muốn mua được sản phẩm ra sao rồi lên ý tưởng làm nội dung, hình ảnh dễ “đi vào lòng người”. Một khi tìm thấy đúng nhu cầu thì sản phẩm của bạn cũng sẽ được bán chạy.

  Kết luận

  Như vậy, Vũ Trụ seo đã giúp bạn cập nhật những cách đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân dễ thực hiện mà chẳng phải ai cũng biết. Chúc bạn sẽ buôn may bán đắt và trở thành nhà kinh doanh giỏi, chiếm lĩnh thị trường màu mỡ như facebook.

  Xem thêm: Top 4 những bài viết bán hàng hay trên facebook nên biết

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận