Vu Tru Seo

Mách bạn cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn

Mách bạn cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn

Nội dung:

  Có rất nhiều chủ shop cảm thấy đau đầu khi đăng bài bán hàng online nhưng lại bị Facebook chặn. Nếu như, bạn gặp phải tình trạng này thì cũng không cần quá lo lắng đâu nhé, vì ngay dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến với mọi người cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn.

  Tìm hiểu nguyên nhân chủ shop bị chặn khi đăng bài bán hàng ở trên Facebook

  Trước khi cùng nhau tìm ra cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn hiệu quả nhất, chúng ta sẽ đi tìm cội nguồn nguyên do dẫn đến việc bài viết của bạn bị chặn nhé! Theo như thông tin mà Vũ trụ seo đã tổng hợp được, chủ yếu bài viết bị chặn là bởi vì có chứa những nội dung nằm trong danh sách hạn chế và bị cấm của Facebook.

  Có hai trường hợp sẽ xảy ra, đó là mọi người bị chặn tạm thời trong vòng 21 ngày và bị chặn vĩnh viễn.

  Đọc thêm: Cách đăng bài viết bán hàng trên facebook thu hút khách hàng 

  Gợi ý mọi người cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn và đảm bảo nhiều lượt tương tác

  Các cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn dưới đây mà chúng tôi mang đến chỉ mang tính chất tham khảo là chính, vì vậy mọi người cần lưu ý nhé!

  Cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn bằng cách cập nhật và cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân

  Đối với trường hợp bạn chưa cập nhật hết thông tin cá nhân của mình ở trên Facebook, đương nhiên khi gia nhập vào các hội nhóm bán hàng thì “Facebook” sẽ mặc định tài khoản của bạn là “spam” và từ đó dẫn đến việc các bài viết bị chặn. Với một chiếc tài khoản được cung cấp đầy đủ các thông tin, chắc chắn sẽ dễ dàng lấy được niềm tin và sự tín nhiệm từ nền tảng của Facebook hơn.

  cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn

  Cập nhật và cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân – Cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn

  Xác minh tài khoản

  Xác minh tài khoản cũng được biết đến là một trong những cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn. Khi mọi người quyết định xác minh bằng số điện thoại di động chính chủ, ngay lập tức Facebook nó sẽ nhận định rằng đây là tài khoản thật.

  Với những chủ shop muốn kinh doanh hàng online mà chưa tiến hành xác minh tài khoản bằng số điện thoại và email, chắc chắn khi bạn đăng bài lên nhóm sẽ bị đánh dấu là “spam”.

  Trong bài viết không nên chứa các nội dung bị cấm và hạn chế – Cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn hiệu quả

  Trước khi đăng bài viết bán hàng online lên, mọi người nên có sự kiểm tra kỹ càng nhé! Bởi vì, chỉ cần 1 từ ngữ ở trong bài vi phạm với tiêu chuẩn cộng đồng mà Facebook đưa ra, ngay lập tức bài viết của mọi người sẽ bị chặn.

  Dưới đây là những nội dung mà bạn nên tránh nếu không muốn bài viết của mình bị chặn:

  • Sử dụng hình ảnh sản phẩm không phù hợp, có tính chất khiêu dâm, phản cảm.
  • Sử dụng ngôn ngữ có tính chất tấn công, đe dọa, bạo lực đối với một cá nhân, tổ chức,…
  • Sử dụng nội dung tự làm hại bản thân mình.

  Không vị phạm tiêu chuẩn cộng đồng

  Không sử dụng các nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

  • Đánh cắp thương hiệu hoặc những sản phẩm trí tuệ.

  Xem thêm bài viết: Gợi ý bạn cách hủy kết bạn trên facebook hàng loạt đơn giản

  Cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn – không đăng bài quá nhiều lần trong 1 ngày

  Nếu như mọi người cố gắng đăng cùng một bài viết trong nhiều hội nhóm khác nhau, tất nhiên Facebook sẽ cho rằng bạn đang cố tình spam và bài viết của bạn sẽ không được duyệt. Thay vào đó, mọi người nên đăng tầm trong khoảng 50 nhóm trở lại và thời gian để đăng giữa mỗi bài ít nhất là 30 giây nhé!

  Lựa chọn thời gian đăng bài hợp lý sẽ nhanh chóng giúp cho bạn học được cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn.

  Sử dụng nhiều nick khác nhau để đăng bán hàng

  Với một chiếc tài khoản Facebook, các bạn chỉ có thể đăng tối đa mỗi ngày là 50 nhóm, nếu như cố tình đăng quá nhiều sẽ bị liệt kê vào Spam. Vậy làm thế nào để có thể tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn nữa. Cách tốt nhất là nên lập thêm một ít tài khoản khác, để vừa có thể đăng bài vừa đảm bảo tính an toàn cho tài khoản của mình.

  Sử dụng nhiều nick để đăng bài

  Sử dụng nhiều nick để đăng bài

  Cách đăng bài bán hàng online không bị trôi – bằng cách thay đổi nội dung đăng

  Cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn nhưng vẫn đảm bảo hút người xem, đó là mọi người nên có sự đầu tư vào nội dung bài đăng của mình. Các bạn nên có sự thay đổi câu từ, nhưng vẫn đảm bảo nội dung dễ hiểu và để khách hàng nhận rõ sản phẩm của bạn đang có những thế mạnh gì.

  Kết luận

  Trên đây là những lời chia sẻ rất hữu ích về cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn. Hy vọng sau khi đã đọc xong bài viết của Vũ Trụ Seo mọi người sẽ nhanh chóng tìm được hướng kinh doanh tốt nhất cho cửa hàng của mình. Nếu như, các bạn muốn được biết thêm những mẹo kinh doanh hay, hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên nhé! Chúc bạn luôn thành công và vui vẻ ở trong cuộc sống.

  Xem thêm bài viết hay: Cách tắt tính năng bán hàng trên facebook chi tiết, chuẩn

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận