Vu Tru Seo

Cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân thu lời khủng

Cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân thu lời khủng

Nội dung:

  Bán hàng trên facebook cá nhân là một kênh bán hàng lớn, được nhiều người lựa chọn về khả năng tạo ra nguồn lợi nhuận khủng. Tuy vậy, để đạt được điều đó, người bán hàng cũng phải đáp ứng điều kiện, đó là cần nắm được cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân. Dưới đây, chúng ta sẽ cập nhật cho mọi người những bí quyết hiệu quả nhất, mà lại rất dễ dàng thực hiện.

  Vì sao nên chọn Facebook cá nhân làm công cụ bán hàng

  Cách đăng bán hàng trên Facebook cá nhân hay cách bán hàng trên fanpage hiệu quả đều là lựa chọn phù hợp, mà ai cũng có thể áp dụng, vì ngày nay số người dùng “Facebook” tăng cao, hầu hết ai cũng có cho mình ít nhất một tài khoản Facebook cá nhân.

  Có độ đáng tin cậy

  Facebook giúp tạo Profile cho cá nhân, vốn phục vụ mục đích giúp cá nhân kết nối được với người thân, bạn bè và mọi mối quan hệ khác trong xã hội. Chính điều này sẽ mang đến sự tin tưởng lớn cho người mua. 

  Tiếp cận tốt với khách hàng 

  Từ lợi ích mang đến độ tin cậy cao, vì người bán xuất hiện với tài khoản cá nhân của mình, việc bán hàng qua facebook thực sự sẽ mang lại cơ hội tiếp cận được nhiều người. So với những cách bán hàng trên fanpage hiệu quả thì facebook cá nhân có thể tăng tỉ lệ hiển thị lớn gấp 3 tới 4 lần. 

  Giảm thiểu chi phí quảng cáo

  Chính sách của facebook không cho phép các tài khoản cá nhân sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo, bởi vậy bạn cũng sẽ không cần phải tốn kém đầu tư khoản chi phí này đâu nhé. Đăng bài bán hàng trên nick cá nhân hoàn toàn miễn phí, chỉ cần bạn chăm sóc bài viết tốt để tạo sự thu hút với mọi người.

  Giảm thiểu chi phí quảng cáo

  Giảm thiểu chi phí quảng cáo khi lựa chọn cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân

  Với những lợi ích này, chắc chắn mỗi người kinh doanh sẽ phải tận dụng ngay phương pháp này và đồng thời học cả cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân sao cho hiệu quả nhất. Bên dưới sẽ là những nội dung tiếp tục chia sẻ tới bạn bí quyết kinh doanh online hiệu quả, nhờ chính nền tảng mạng xã hội vốn quen thuộc với mỗi người.

  Cập nhật những cách bán hàng trên facebook cá nhân dễ kiếm khách

  Tăng số bạn bè và lượng follow – cách đăng bán hàng trên Facebook cá nhân hay

  Danh sách bạn bè của bạn trên facebook nhiều hay ít phụ thuộc vào khả năng kết nối của bạn. Nếu danh sách bạn bè có nhiều thì cơ hội quảng bá hàng hóa đến với người tiêu dùng cũng trở nên tốt hơn. Đồng thời đây cũng là cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân hay được nhiều người áp dụng.

  Càng gia tăng tương tác, tăng bạn bè thì càng có lợi cho bạn để bán hàng trên trang cá nhân của mình. Nhưng không phải cứ có nhiều bạn bè thì tất cả sẽ mua hàng đâu nhé. Bạn cần phải đem đến những giá trị phục vụ đúng với nhu cầu của khách hàng thì mới thu hút được sự quan tâm của họ.

  Tăng bạn bè

  Tăng bạn bè – một trong những cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân hiệu quả

  Vậy một trong những cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân được cho là hiệu quả nhất chính là xây dựng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tổ chức các minigame cũng rất hiệu quả để khách hàng ghi nhớ đến bạn nhiều hơn.

  Không lạm dụng việc đăng bài bán hàng quá nhiều một ngày – cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân hiệu quả

  Khi đã có được một lượng khách ổn định, bạn cần tạo nên một sự kết nối hài hòa đến họ bằng cách tự nhiên nhất. Nếu là người mới bắt đầu, luôn cần thiết để gửi đến mọi người một lời thông báo về việc kinh doanh của mình, trong đó, nó nêu rõ bạn sẽ bán những sản phẩm gì và tha thiết mong sự ủng hộ của mọi người trong danh sách bè bạn. 

  Sau đó, việc chăm chút cho công việc này lại càng quan trọng, nhưng không có nghĩa rằng bạn sẽ đăng bài mọi lúc mọi nơi hay đăng liên tiếp. Như thế vừa khiến danh sách bạn bè của bạn cảm thấy bị làm phiền, lại vừa khiến nhiều người âm thầm hủy kết bạn với bạn. 

  cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân

  Cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân hiệu quả khi không đăng quá nhiều bài trong ngày

  Để giải quyết vấn đề nan giải này, bạn chỉ nên đăng 1 sản phẩm 1 ngày lên facebook cá nhân. Bên cạnh đó, cũng đan xen cả những kiến thức hữu ích liên quan để tạo uy tín. Ngoài ra, đưa bài lên với mức độ vừa phải cũng là cách đăng bài bán hàng online không bị trôi vì nhiều quá khách hàng cũng không kịp cập nhật hết các sản phẩm của bạn.

  Chú ý đến nguồn hàng luôn mới, phù hợp với xu hướng – cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân không nên bỏ qua

  Khi mà xã hội luôn có những biến động lớn, nhu cầu cuộc sống hàng ngày của con người cũng thay đổi đến chóng mặt, thì người kinh doanh phải thật nhạy bén để nắm bắt tâm lý và nhu cầu của khách. Nếu có thể thường xuyên cập nhật hàng mới, phù hợp với thị hiếu, bám theo được xu hướng thịnh hành thì ắt khách hàng sẽ luôn để ý đến bài đăng bán hàng của bạn. 

  Kết luận

  Trên đây mới chỉ là 3 cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân trong vô số cách khác. Nhưng đó cũng chính là 3 cách phổ biến và dễ dàng thực hiện nhất mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng, đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu. Việc sử dụng facebook cá nhân có một lợi thế lớn nhất đó chính là tạo nên sự uy tín và các mối quan hệ. 

  Như vậy, với những gì đã chia sẻ, Vũ trụ Seo hy vọng có thể mang đến cho bạn những cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân hiệu quả nhất. Để có thêm nhiều kinh nghiệm liên quan thì mời quý bạn đọc hãy theo dõi nhiều bài viết hơn nữa tại website của chúng tôi.

  Xem thêm: Mô hình bán hàng trên tiktok shop mới nhất trong năm 2022

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận