Vu Tru Seo

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee

Nội dung:

  Kinh doanh online đang dần trở thành xu thế tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người dùng trong thời điểm hiện nay. Có rất nhiều sàn thương mại được tạo nên để đáp ứng nhu cầu này và Shopee được biết tới là sự lựa chọn phù hợp nhất với những nhà bán lẻ. Tìm hiểu ngay cách đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee đơn giản mà chuẩn xác để sớm phát triển công việc kinh doanh online của mình và bắt kịp xu hướng của thế giới.

  1/ Lợi ích nổi bật khi đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee là gì?

  Giữa rất nhiều nền tảng website thương mại điện tử khác nhau hoạt động với những thương hiệu nổi tiếng như: Tiki; Lazada;… thì tại sao nhà bán hàng nên tìm đến Shopee. Sau đây là một số lợi ích nổi bật khi đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee là gì?

  Lợi ích khi đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee

  Lợi ích khi đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee

  Chi phí gia nhập là 0 đồng

  Ưu điểm và lợi ích đầu tiên của nhà bán hàng khi tham gia vào sàn thương mại điện tử Shopee là bạn được hoàn toàn miễn phí trong việc thiết kế gian hàng và đăng bán sản phẩm của mình một cách hoàn toàn miễn phí. 

  Shopee cung cấp miễn phí các tính năng giúp mỗi người có thể tạo gian hàng cho riêng mình, đăng bán sản phẩm,… Mọi khâu trong công tác bán hàng đều có bộ phận hỗ trợ chi tiết cũng như chia sẻ cách bán hàng hiệu quả. Chính vì chi phí gia nhập là 0 đồng nên người bán trên Shopee rất dễ dàng để bắt đầu và hoàn toàn tự tin khi đăng ký bán hàng trên Shopee dù là một mô hình kinh doanh nhỏ.

  Lượng khách hàng truy cập rất lớn

  Được biết đến rộng rãi là một trong những sàn thương mại điện tử lớn, đa quốc gia và độ nhận diện bởi các chiến dịch quảng cáo rầm rộ trên mọi nền tảng. Từ đó, Shopee có thể thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng đăng nhập và trải nghiệm mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử này.

  Khi bắt đầu vào con đường công việc kinh doanh online thì chọn một sàn thương mại điện tử uy tín sẽ giúp, bạn gia tăng cơ hội bán hàng cũng như phát triển thương hiệu.

  Shopee hỗ trợ người bá tạo ra nhiều mã giảm giá riêng hấp dẫn

  Đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee

  Đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee

  Shopee thực sự là một lựa chọn lý, đúng đắn và hợp lý nhất cho những ai mới bắt đầu kinh doanh trên nền tảng thương mại điện từ. Việc tích cực thiết kế các chương trình bán hàng độc đáo thông qua mã giảm giá, khuyến mãi giá trị giúp gia tăng lượng khách hàng truy cập và ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

  Các nhà bán hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đăng ký tham gia các chương trình phù hợp với ngân sách và sản phẩm của công ty để gia tăng đơn hàng nhanh chóng trên Shopee.

  Bên cạnh đó Chủ gian hàng có thể dễ dàng tiến hành tạo các mã giảm giá, mã khuyến mãi cho sản phẩm của mình một cách riêng biệt và không phụ thuộc vào các chương trình của ứng dụng. Chính tính năng này sẽ giúp việc quảng bá hình ảnh, thu hút khách hàng của bạn khi kinh doanh online hiệu quả hơn Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành doanh thu cũng cao hơn so với các cách làm trước.

  Shopee hỗ trợ vận chuyển tận nơi nhanh chóng

  Nếu như bán hàng online ở các môi trường khác thì bạn phải tự làm việc với đơn vị vận chuyển để có thể giao đơn hàng đến với người mua. Điều này khiến chúng ta mất nhiều thời gian hơn và khó khăn trong việc quản lý cũng như phát sinh thêm nhiều chi phí cao hơn rất nhiều. Bởi thế, với tính năng hỗ trợ vận chuyển mà Shopee mang lại thực sự là chính sách vô cùng có lợi cho những nhà kinh doanh mới và chưa rành về việc xây dựng quy trình bán hàng. 

  Qua đó, mỗi chủ shop chỉ cần quan tâm đến việc đăng sản phẩm sao cho tối ưu, nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm cách thu hút khách hàng tiềm năng còn việc vận chuyển sẽ do Shopee chịu trách nhiệm thực hiện và bạn chỉ cần gói hàng để shipper đến lấy. Lúc này, công việc kinh doanh online sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn, hạn chế những vấn đề phát sinh trong khâu vận chuyển.

  Xem thêm: [Có thể bạn chưa biết] Khi bán hàng trên Shopee cần những gì?

  2/ Hướng dẫn nhanh đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee

  Đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee là bước đầu tiên bạn cần làm để có thể bắt đầu công việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tư này.Sau đây sẽ là những bước cơ bản và nhanh chóng nhất giúp bạn có thể đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee:

  Đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee

  Đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ của website Shopee: https://shopee.vn/, chọn vào vào mục Đăng ký hoặc truy cập vào ứng dụng trên điện thoại để đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee.
  • Bước 2: Nhập Số điện thoại đăng ký hoặc có thể lựa chọn liên kết với tài khoản Facebook và Google. Nhấn vào nút Gửi mã xác minh để hệ thống của ứng dụng Shopee gửi thông tin mã xác minh về số điện thoại của bạn => nhập vào ô Mã Xác Minh mà bạn nhận được
  • Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin cơ bản về Tên đăng nhập, Mật khẩu, Thông tin Captcha và bước cuối cùng là nhấn vào Đăng ký để hoàn thành việc đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee.

  Lưu ý: Tên đăng nhập của bạn có số lượng từ 6 – 36 ký tự, không được chứa dấu cách, không sử dụng ký tự đặc biệt và không trùng với các tên đã đăng nhập đã tồn tại trước đó.

  Trên đây là những chia sẻ về lợi ích nổi bật cũng như hướng dẫn nhanh cách đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee để mang đến những tham khảo chính xác cho các nhà bán hàng mới tìm hiểu về ứng dụng này. Hãy bắt đầu và cố gắng nâng cao kết quả mỗi ngày, chúc các bạn thành công.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận