Vu Tru Seo

Cách Giao Dịch Trên Binance An Toàn Nhanh Chóng Nhất

Cách Giao Dịch Trên Binance An Toàn Nhanh Chóng Nhất

Nội dung:

  Là một người đam mê tiền điện tử, rất có thể anh em muốn biết cách giao dịch trên binance. Anh em có thể là một nhà giao dịch ngoại hối muốn tham gia giao dịch tiền điện tử hoặc một nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp đã sử dụng các nền tảng khác. Binance được biết đến là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử vô cùng nổi tiếng. Để anh em nắm được chi tiết cách giao dịch trên binance và các loại giao dịch khác nhau. Vũ trụ SEO cũng sẽ khám phá phí giao dịch Binance và sự an toàn của sàn giao dịch này.

  Tổng quan về giao dịch trên sàn Binance là gì?

  Trước khi cho anh em biết cách giao dịch trên binance, anh em cần biết chính xác Binance là gì. Binance là một nền tảng trao đổi tiền điện tử đến từ thị trường Trung Quốc. Changpeng Zhao cùng Yi He là đồng sáng lập nền tảng Binance. Họ đã làm việc tại sàn giao dịch okcoin trước khi xây dựng sàn giao dịch của riêng mình vào năm 2017. 

  Sau khi chính phủ Trung Quốc cấm giao dịch tiền điện tử vào tháng 9 năm 2017, Binance đã rời Trung Quốc. Có trụ sở tại Malta, các văn phòng của Binance được đặt tại Đài Loan và Nhật Bản.

  cách giao dịch trên binance

  Cách giao dịch trên binance an toàn nhanh chóng nhất

  Hơn nữa, Binance Coin (BNB) là một loại tiền điện tử được tạo bởi Binance. Các nhà giao dịch tiền điện tử trả phí giao dịch bằng BNB sẽ được giảm giá từ Binance.

  Cách giao dịch trên binance như thế nào?

  Trong quá trình tìm hiểu cách giao dịch trên binance, anh em sẽ thấy có hai cài đặt giao dịch: Giao dịch cơ bản và Giao dịch nâng cao. Giao dịch cơ bản là lựa chọn được đề xuất của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.

  Giao dịch cơ bản

  Giao dịch cơ bản có bố cục đơn giản mà mọi người đều có thể hiểu dễ dàng. Anh em chỉ có thể xem thông tin quan trọng cần thiết để thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, nếu anh em là người mới, nó vẫn có vẻ phức tạp đối với anh em. Tin tốt là đường cong học tập của nó không dốc chút nào.

  Giao dịch nâng cao

  Các chuyên gia giao dịch có thể truy cập tất cả thông tin thị trường và biểu đồ giá mà họ cần. Giao dịch nâng cao cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp thực hiện các giao dịch phức tạp với nhiều kiến thức hơn trong tay.

  Cách giao dịch trên binance cho người mới bắt đầu

  Vì đây không phải là hướng dẫn dành cho khách hàng Binance nâng cao, nên chúng tôi sẽ giải thích cách giao dịch trên binance bằng các cài đặt giao dịch cơ bản.

  giao dịch trên binance cho người mới

  Cách giao dịch trên binance cho người mới bắt đầu

  1. Bước 1: Anh em tiến hành ăng nhập vào tài khoản sàn Binance.
  2. Bước 2: Sau đó, chuyển đến tab Exchange và chọn Basic trên thanh tác vụ.
  3. Bước 3: Sau đó, anh em cần chọn một cặp giao dịch từ tất cả các cặp giao dịch được liệt kê trên Binance. Chọn loại tiền điện tử anh em muốn giao dịch từ góc trên cùng bên phải để tìm kiếm loại tiền điện tử cung cấp để giao dịch với loại tiền điện tử đó. Chọn đồng xu anh em muốn đổi với đồng xu của anh em.

  Lưu ý : tỷ giá hối đoái là những gì Binance cung cấp cho các cặp tiền.

  1. Bước 4: Chọn loại giao dịch anh em muốn thực hiện. Anh em có thể muốn chọn lệnh giới hạn, lệnh dừng giới hạn hoặc giao dịch theo lệnh thị trường.
  • Lệnh giới hạn : các lệnh này cho phép các nhà giao dịch đặt mức giá tối đa mà họ sẵn sàng bán.
  • Lệnh Stop-Limit : các lệnh này cho phép khách hàng bán/mua một loại tiền điện tử khi nó đạt đến một mức giá nhất định.
  • Lệnh thị trường : các lệnh này cho phép các nhà giao dịch trao đổi tiền của họ theo giá hiện tại của thị trường.
  1. Bước 5: Cuối cùng, anh em cần chỉ định số tiền anh em muốn giao dịch.

  Sàn giao dịch Binance dành cho ai?

  Sau khi tìm ra cách giao dịch trên binance và cũng như giữ an toàn cho nó, giờ là lúc để xem ai được hưởng lợi nhiều hơn từ Binance. Binance dự định sẽ được sử dụng rộng rãi nhất có thể. Cả người mới và khách hàng chuyên nghiệp đều có thể hưởng lợi từ Binance. Tuy nhiên, tôi không khuyên anh em nên sử dụng Binance nếu đây là lần đầu tiên anh em tham gia vào thế giới giao dịch.

  cải thiện kỹ năng giao dịch

  cách giao dịch trên binance giúp khách hàng cải thiện kỹ năng giao dịch của họ

  Hơn nữa, cách giao dịch trên binance giúp khách hàng cải thiện kỹ năng giao dịch của họ, vì họ có thể bắt đầu với các cài đặt cơ bản và giao dịch theo lệnh thị trường. Sau đó, họ có thể di chuyển lên bậc thang và sử dụng các cài đặt nâng cao cũng như các giao dịch giới hạn và giới hạn dừng. Điều này đảm bảo rằng anh em luôn giao dịch tốt hơn.

  Lời kết

  Bài viết này đảm bảo rằng anh em biết cách giao dịch trên binance. Tuy nhiên, anh em nên biết rằng đây không phải là tất cả vì phần còn lại phụ thuộc vào khả năng giao dịch của anh em. Hãy lưu ý rằng các trò chơi tâm lý cũng đóng một vai trò quan trọng trong giao dịch. Hãy chắc chắn rằng anh em biết cách đối phó với căng thẳng và áp lực trước khi tham gia trò chơi. Vũ trụ SEO cung cấp VPS ẩn danh mà anh em có thể di chuyển ẩn danh với các máy chủ toàn cầu.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận