Vu Tru Seo

Hướng dẫn cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook nhanh chóng

Hướng dẫn cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook nhanh chóng

Nội dung:

  Đối với những ai sử dụng trang Profile Facebook để xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc để bán hàng online thì số lượng 5000 bạn sẽ rất quan trọng. Việc xóa bớt những người bạn không quen hoặc không tương tác sẽ giúp cho những bài đăng của bạn tiếp cận đến đúng khách hàng mục tiêu hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook và ý nghĩa của việc này là gì?

  1/ Tại sao phải học cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook?

  Như các bạn đã biết, việc xóa kết bạn với những người chúng ta cảm thấy không cần thiết hoàn toàn dễ dàng nếu làm thủ công. Tuy nhiên, điều này sẽ trở thành một vấn đề lớn khi số lượng mà bạn muốn xóa lên đến hàng trăm tài khoản. Để tiết kiệm được thời gian, việc sử dụng công cụ hỗ trợ để học cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả hoạt động của tài khoản Facebook cá nhân khi nội dung tiếp cận đến đúng khách hàng có nhu cầu hơn.

  2/ Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook thủ công bằng điện thoại

  Trong trường hợp số lượng bạn bè bạn cần xóa không quá nhiều và có thể thực hiện chủ công thì cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook chưa cần thiết. Bạn có thể tham khảo các bước thực hiện chi tiết sau đây:

  Bước 1: Mở Facebook trên điện thoại => Trên giao diện đầu tiên của Facebook, hãy nhấn vào biểu tượng  “Bạn bè” => Sau đó chọn vào mục “Tất cả bạn bè”.

  Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook

  Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook

  Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở bên cạnh người mà bạn muốn hủy kết bạn => Chọn vào mục “Hủy kết bạn” => Chọn “Xác nhận” để hoàn tất việc xóa kết bạn.

  Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook thủ công

  Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook thủ công

  Như vậy bạn đã có thể xóa kết bạn trên facebook bằng thiết bị điện thoại với phương pháp  thủ công. Tất nhiên, cách làm này sẽ rất mất thời gian. Để có thể thao tác nhanh chóng hơn bạn có thể tham khảo sự hỗ trợ từ ứng dụng bên thứ ba để học cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook. Hãy cùng Vũ trụ SEO theo dõi tiếp những nội dung bên dưới nhé!

  Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo 1 trang Facebook bán hàng chuyên nghiệp

  3/ Hướng dẫn cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại?

  Để thực hành cách hủy kết bạn hàng loạt Facebook, bạn có thể sử dụng ứng dụng Multiple Tools for Facebook để hỗ trợ cho việc thao tác. Cách bước thực hiện chi tiết như sau:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy tải và cài đặt ứng dụng trình duyệt Kiwi Browser để bắt đầu thực hành cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook.

  Bước 2: Vào trình duyệt Kiwi và tải tiện ích Multiple Tools for Facebook.

  Bước 3: Tại màn hình đầu tiên của trình duyệt, bạn hãy nhấn vào mục “Thêm vào Chrome” để cài đặt tiện ích vào trình duyệt => Chọn “Ok” hoàn tất việc cài đặt.

  Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Faceobook

  Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Faceobook

  Bước 4: Nhấn vào Menu “Cài đặt” có dấu 3 chấm nằm ở góc phải của màn hình => Chọn vào tiện ích “Multiple Tools for Facebook” trong danh sách được đổ xuống.

  Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Faceobook

  Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Faceobook

  Bước 5: Nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn, sau đó nhân chọn “Đăng nhập” => Tại cửa sổ mới của ứng dụng, bạn hãy nhấn “nút X” ở góc trái của màn hình. (Lưu ý khi tiến hành việc xóa bạn bè hàng loạt trên facebook bằng điện thoại. Nếu như ở trước đó bạn đã đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt thì bạn có thể bỏ qua bước này)

  Bước 6: Tiếp tục nhấn vào mục “Tools” sau đó chọn mục “Friends Remover” => “Đánh dấu Facebook” lựa chọn bạn cần hủy kết bạn, sau đó nhấn vào nút “Bye bye” để thực hiện việc xóa kết bạn.

  Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Faceobook

  Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Faceobook

  Bước 7: Chọn vào mục “Unfriend” để xác nhận và đợi một lát để hệ thống xử lý => Nhấn vào nút “OK” khi hệ thống hiện thông báo hoàn tất xử lý.

  Lưu ý: Khi bạn thực hiện cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt trên điện thoại Android bằng công cụ Multiple Tools for Facebook bạn sẽ chỉ có thể xóa 100 bạn bè trong mỗi lần thực hiện và một ngày bạn chỉ có xóa tối đa là 1000 bạn bè. Với cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức để nâng cao hiệu quả hoạt động của trang Facebook cá nhân.

  4/ Hướng dẫn cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt bằng máy tính?

  Như các bạn đã biết, Facebook sẽ không cung cấp tính năng xóa kết bạn hàng loạt hay xóa tất cả bạn bè trực tiếp trên ứng dụng Facebook. Để có thể thao tác việc này một cách dễ dàng bạn cần phải thông qua một ứng dụng trung gian. Trong bài viết này, Vũ trụ SEO sẽ giới thiệu đến mọi người tiện ích mở rộng có tên All Friends Remover for Facebook trong cửa hàng tiện ích của Google. Đây chính là cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng trình duyệt Chrome và bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng thông qua các bước dưới đây:

  Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng có tên “All Friends Remover for Facebook” trên Google Chrome. Nhấn vào chọn nút Add to Chrome (Thêm vào Chrome) = Thêm vào tiện ích để thêm có thể hỗ trợ việc xóa bạn hàng loạt này vào Chrome.

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản facebook mà bạn đang muốn lọc lại danh sách bạn bè, sau đó click chuột vào mục “Tiện ích” => tiện ích “All Friends Remover for Facebook” sẽ xuất hiện trên thanh công cụ Chrome.

  Bước 3: Một cửa sổ xuất hiện ra, bạn hãy nhấn chọn dòng “Mở danh sách bạn bè”.

  Bước 4: Tiếp tục nhấn vào chọn biểu tượng tiện ích “All Friends Remover for Facebook” thêm một lần nữa và chọn vào dòng HỦY KẾT BẠN. Ý nghĩa của việc này sẽ giúp bạn xóa hết tất cả bạn bè trên Facebook.

  Sau khi tìm hiểu về cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook, Vũ trụ SEO hy vọng bạn có thể ứng dụng được các phương pháp trên để giúp cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên tài khoản cá nhân được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Chúc các bạn thành công và hãy tiếp tục theo dõi những kiến thức mới nhất liên tục được cập nhật nhé.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận