Vu Tru Seo

Bỏ Túi 3 Cách Mua Usdt Trên Binance Nhanh Nhất

Bỏ Túi 3 Cách Mua Usdt Trên Binance Nhanh Nhất

Nội dung:

  Rào cản đầu tiên đối với bất kỳ khách hàng mới nào bắt đầu tìm hiểu về tiền điện tử là cách chuyển đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử. Trong phạm vi bài viết này Vũ trụ SEO sẽ hướng dẫn anh em cách cách mua usdt trên binance.

  Hướng dẫn cách mua usdt trên binance chi tiết

  Có hai cách để tiến hành cách mua usdt trên binance, sử dụng thẻ ngân hàng hoặc thông qua giao dịch P2P. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ thực hiện cả hai phương pháp cùng một lúc.

  Cách 1. cách mua usdt trên binance qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

  Bước 1: Tại trang chủ của ứng dụng di động Binance, chọn Trade , sau đó chọn tab Fiat bên trên. Binance hiện hỗ trợ VISA và Mastercard . Tiếp theo, anh em nhập ký hiệu của loại tiền điện tử anh em muốn mua. Trong ví dụ này, hãy tìm hiểu cách cách mua usdt trên binance.

  Cách mua usdt trên binance

  Cách mua usdt trên binance qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

  Bước 2: Nhập số tiền pháp định anh em muốn dùng để cách mua usdt trên binance và click nút tiếp tục (lưu ý Binance sẽ chỉ định số tiền tối thiểu và tối đa anh em có thể mua bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của mình, ví dụ đối với VNĐ đó là từ 360.000 đến 118.000.000 VNĐ).

  Tiếp theo, Binance sẽ cho anh em biết tỷ giá quy đổi USDT hiện tại so với VND. Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng thẻ để giao dịch, Binance sẽ yêu cầu anh em cung cấp thông tin thẻ, sau đó là địa chỉ thanh toán. Cuối cùng, anh em kiểm tra thông tin và click nút xác nhận để hoàn tất giao dịch tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng.

  Cách 2. cách mua usdt trên binance thông qua giao dịch P2P nhanh chóng

  Bước 1: Tại màn hình chính, click vào Trade và chọn tab P2P bên trên. Sau đó, anh em xác nhận đồng ý tham gia giao dịch P2P. Binance có 3 hình thức giao dịch P2P là Giao dịch nhanh, Giao dịch P2P thông thường và Giao dịch hàng loạt.

  Giao dịch P2P trên sàn Binance là hoàn toàn Qmiễn phí. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ khám phá hai phương pháp phổ biến đầu tiên. Đầu tiên anh em chọn giao dịch Express, đây là giao dịch mà Binance sẽ chọn người bán và định giá cho anh em.

  usdt trên binance thông qua P2P

  Cách mua usdt trên binance thông qua giao dịch P2P nhanh chóng

  Bước 2: Tại bước này anh em có thể cách mua usdt trên binance nhanh nhiều loại tiền điện tử khác nhau như ETH, BTC, USDT, BNB,… Anh em cần nhập số lượng muốn mua rồi click xác nhận.

  Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, anh em sẽ nhận được thông tin của người bán cũng như các điều khoản hoạt động. Anh em sẽ có 15 phút để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của người bán.

  Trong 15 phút này, số tiền điện tử mà người bán sẽ chuyển cho anh em sẽ bị khóa bởi Binance để đảm bảo rằng trong trường hợp người bán nhận được tiền mà không chuyển tiền điện tử cho anh em, thì Binance sẽ giải ngân phần bị khóa cho anh em sau khi xác nhận thanh toán. Ghi chú:

  • Anh em chỉ cần click vào nút Đã chuyển khoản sau khi hoàn tất chuyển khoản ngân hàng.
  • Nhớ chụp lại màn hình chuyển khoản để gửi cho Binance phòng khi có tranh chấp.

  Sau khi click nút Đã chuyển, trong vòng 15 phút, anh em sẽ nhận được tiền điện tử vào ví của mình. Nếu sau thời gian trên mà anh em vẫn chưa nhận được token, vui lòng click nút trợ giúp để liên hệ với Binance.

  Cách 3. cách mua usdt trên binance thông qua trao đổi P2P truyền thống

  Bước 1: Giao dịch P2P nhanh thực chất là giao dịch P2P truyền thống, nhưng Binance đã chọn cho anh em người bán tốt nhất cũng như giá cả. Đối với giao dịch P2P truyền thống, anh em sẽ có thể chọn mức giá mong muốn cũng như chọn người mà anh em muốn giao dịch.

  Đầu tiên ở góc trên bên trái màn hình, anh em chọn nút P2P. Trên màn hình tiếp theo, anh em sẽ thấy rất nhiều thông tin của những người bán khác nhau. Một số lưu ý để anh em chọn được người bán tin cậy bên cạnh giá cả cạnh tranh:

  mua usdt trên binance qua trao đổi P2P

  Cách mua usdt trên binance thông qua trao đổi P2P truyền thống

  • Chỉ nên chọn người bán cấp doanh nghiệp có biểu tượng kim cương bên cạnh tên của họ.
  • Chọn người bán đã có nhiều giao dịch trong quá khứ.
  • Chọn người bán có tỷ lệ hoàn thành giao dịch cao (100% là tối ưu).
  • Chọn người bán nhận được nhiều phản hồi tốt.

  Bước 2: Bây giờ là phần thanh toán, anh em sẽ có 15 phút để chuyển tiền cho người bán trước khi giao dịch bị hủy. Phần này tương tự như phần thanh toán trong giao dịch P2P nhanh, vui lòng tham khảo hướng dẫn bên trên để thực hiện đúng. Chúng tôi xin nhắc lại hai lưu ý quan trọng:

  • Anh em chỉ cần click vào nút Đã chuyển khoản sau khi hoàn tất chuyển khoản ngân hàng.
  • Anh em chụp ảnh màn hình chuyển khoản để gửi cho Binance phòng khi có tranh chấp.

  Lời kết

  Trên đây chúng tôi đã trình bày chi tiết hướng dẫn cách mua usdt trên binance qua thẻ ngân hàng hoặc chế độ P2P. Việc bán tiền điện tử cho tiền pháp định cũng được thực hiện thông qua các giao dịch P2P nhanh hoặc truyền thống. Quá trình này gần giống như cách mua usdt trên binance ngoại trừ việc trước tiên anh em sẽ nhận được tiền pháp định vào tài khoản ngân hàng của mình trước khi xác nhận để Binance chuyển tiền điện tử của anh em cho người mua.

  Bây giờ anh em đã biết cách cách mua usdt trên binance P2P và rút về bất kỳ ví nào anh em muốn. Anh em cũng có thể cách mua usdt trên binance hoặc các loại tiền điện tử phổ biến khác theo cách tương tự.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận