Vu Tru Seo

Cách nạp tiền vào binance và 6 lưu ý để giao dịch an toàn trên sàn

Cách nạp tiền vào binance và 6 lưu ý để giao dịch an toàn trên sàn

Nội dung:

  Binance hiện là một sàn giao dịch điện tử lớn nhất, với khối lượng giao dịch khủng trong ngày và hơn 200 loại tiền điện tử khác nhau. Vậy nếu bạn muốn đầu tư nhưng chưa biết cách nạp tiền vào binance? Hãy để vutruseo giải đáp cho bạn ngay dưới đây nhé!

  Làm sao để tìm địa chỉ cách nạp tiền vào binance của mình?

  Tiền điện tử được nạp ở “Địa chỉ nạp tiền”. Để xem địa chỉ nạp tiền trên Ví Binance của bạn, hãy chuyển đến chỗ [Ví], sau đó là [Tổng quan], cuối cùng là [Nạp tiền]. Bạn hãy nhấp vào [Gửi tiền điện tử] và sau đó chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn nạp và mạng lưới mà bạn sử dụng. Bạn sẽ thấy ngay địa chỉ nạp tiền sau đó. Hãy sao chép và dán địa chỉ vào nền tảng hoặc ví bạn đang rút tiền để chuyển tiền vào Ví Binance. Trong một số trường hợp, bạn cũng phải nhập MEMO. Để bạn hiểu rõ hơn và dễ hình dung, vutruseo sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn dưới đây.

  Hướng dẫn chi tiết:

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản binance của bạn, sau đó gõ vào Wallet – Overview.

  nạp tiền vào binance

  Bước 2: Gõ tiếp tục vào Deposit.

  nạp tiền vào binance

  Bước 3: Gõ tiếp vào Crypto Deposit.

  nạp tiền vào binance

  Bước 4: Lựa chọn loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp, ví dụ như BTC.

  nạp tiền vào binance

  Bước 5: Tiếp theo, bạn phải chọn một mạng nạp tiền phù hợp. Đảm bảo rằng mạng  bạn chọn phù hợp với nền tảng bạn đang sử dụng để rút tiền. Nếu bạn chọn sai mạng, tiền của bạn sẽ bị mất. 

  nạp tiền vào binance

  Bước 6: Sau khi chọn loại tiền điện tử và mạng phù hợp theo ý bạn. Hãy nhấp vào biểu tượng sao chép để sao chép địa chỉ nạp tiền và dán địa chỉ vào trường địa chỉ trên nền tảng mà bạn định rút tiền mã hóa khỏi đó.

  nạp tiền vào binance

  Ngoài ra, bạn có thêm lựa chọn nhanh hơn là quét mã QR.

  nạp tiền vào binance

  Bước 7: Sau khi xác nhận yêu cầu rút tiền, bạn phải đợi hệ thống xác nhận giao dịch. Thời gian xác nhận thay đổi tùy thuộc vào blockchain và lưu lượng truy cập trên mạng blockchain hiện tại. Khi giao dịch đã được chuyển Khi tiền đã được xử lý, tiền sẽ được ghi có vào tài khoản Binance của bạn. Bạn có thể kiểm tra trạng thái  tiền gửi trong [Lịch sử giao dịch] cũng như thông tin khác về các giao dịch gần nhất.

  nạp tiền vào binance

  Sáu lưu ý để giao dịch an toàn trên binance

  Tìm hiểu rõ các quy định và điều khoản của binance 

  Các quy định và điều kiện của mỗi tổ chức còn có mục đích thông báo những nội dung cần biết, cần thực hiện, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên liên quan nên đây là bước vô cùng quan trọng và cần thiết. 

  Đây cũng là bước cơ bản để phòng ngừa, loại bỏ những hiểu lầm không đáng có hoặc bị lừa bởi những mánh khóe của những kẻ lừa đảo. Để quyết định đầu tư hay giao dịch với ai đó trên sàn giao dịch Binance này. Bạn phải xác minh danh tính của họ thật rõ và biết các điều khoản và điều kiện do bên thương mại kia cung cấp. Nếu bạn làm theo bước này một cách cẩn thận, bạn có thể tránh vi phạm. Bởi vì nếu  bạn phá vỡ nó, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rối rắm.

  Khi thực hiện lệnh mua bán cần dán mã số lệnh vào nội dung chuyển khoản

  Theo yêu cầu  của Binance, giao dịch mua tiền xu yêu cầu người mua bao gồm số đơn đặt hàng trong nội dung chuyển khoản. Điều này nhằm hỗ trợ quá trình hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng mà không bị chậm hoặc trễ. Ngoài ra, nội dung như: Mua tiền ảo, mua tiền kỹ thuật số, mua tiền điện tử, mua USDT, mua BTC, mua Bitcoin, v.v. cũng không được phép. Khi mua xu phải nhấn nút  CHUYỂN KHOẢN để xác nhận. Nếu bạn quên nhấn nút này, giao dịch có thể bị hủy sau khi hết thời gian và bạn cũng có nguy cơ mất tiền.

  Xem thêm: Sàn giao dịch Binance và các hình thức lừa đảo P2P thường gặp

  Người bán phải xác minh tài khoản ngân hàng trước khi bán tiền ảo 

  Để không mắc phải những trò lừa đảo trên, người bán coin cũng nên xác minh tài khoản giao dịch. Ai mua hay bán với bạn? Thông tin tài khoản có minh bạch không? Nếu đã chắc chắn đảm bảo bạn không bị lừa, bạn hãy giao dịch. 

  Trước khi bạn quyết định giao dịch, hãy xem thông báo. 

  Tại sao bạn phải làm điều này? Vì nếu bạn cập nhật thông tin trên Binance càng sớm càng tốt thì bạn có thể  giao dịch thuận lợi và nhanh chóng. Nội dung của các quảng cáo thường chứa nhiều thông tin hữu ích: bao nhiêu giao dịch đã được thực hiện? Đối tác hiện tại của sàn giao dịch là ai? Kinh nghiệm của bạn là gì? Mức độ tuân thủ và danh tiếng của họ là gì? Mất bao lâu để một giao dịch được thanh toán? Sẽ có rất nhiều thông tin hay cho bạn.

  Thường xuyên check tin nhắn của binance

  Các thông báo đẩy trên hộp trò chuyện Binance thường là những thông tin rất quan trọng nhắc nhở người chơi giao dịch và cung cấp thông tin hữu ích để tránh bị lừa đảo. Người dùng Binance Exchange nên luôn đọc những thông báo như vậy. 

  Tuyệt đối không chia sẻ thông tin cá nhân, giao dịch

  Tất nhiên, dữ liệu cá nhân riêng tư của bạn sẽ không được chuyển ra bên ngoài. Nếu không, kẻ lừa đảo rất dễ đánh cắp thông tin. Đây là một hành động không an toàn cho tài khoản của bạn. Cụ thể hơn là số tiền trong tài khoản của bạn có thể bị đánh cắp hết. 

  Kết luận

  Kiếm tiền từ tiền ảo hiện đã mang lại cho người dùng rất nhiều lợi nhuận. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều người tham gia  sàn giao dịch này. Tuy nhiên, đừng chủ quan, bạn hãy luôn  tìm hiểu kỹ trước khi tham gia vào một thị trường điện tử. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết cách nạp tiền vào binance

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận