Vu Tru Seo

[Hướng dẫn] cách nạp tiền vào binance mới nhất 2022

[Hướng dẫn] cách nạp tiền vào binance mới nhất 2022

Nội dung:

  Trước khi tham gia giao dịch tiền mã hoá trên Binance, nhà đầu tư cần phải nạp một số tiền pháp định hoặc tiền mã hoá vào tài khoản. Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp để bạn có thể nạp tiền. Có một số cách nạp tiền vào Binance rất đơn giản nhưng cũng có một số phương pháp nạp mất nhiều thời gian hơn. Bởi vậy, bạn cần phải kiên nhẫn hơn một chút. Dưới đây, vutruseo sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào Binance một cách an toàn và thuận lợi nhất .

  Thông tin về nạp tiền vào Binance

  Sàn Binance cho phép người dùng nạp tiền từ ví bên ngoài hoặc từ các tài khoản ngân hàng bằng tiền pháp định và cả tiền mã hoá. Mỗi phương thức nạp tiền sẽ có những cách thực hiện khác nhau, điều này tùy thuộc vào loại tiền bạn muốn gửi.

  Bạn cần kiểm tra kỹ càng địa chỉ blockchain và nhập memo hoặc số ID chính xác khi được yêu cầu. Nếu như mạng blockchain bị tắc nghẽn, khoản tiền mã hoá mà bạn muốn nạp vào có thể sẽ bị chậm trễ. Nếu tình trạng này xảy ra, bạn hãy đợi thêm một chút để quá trình giao dịch của mình được xác nhận. Nếu sau một khoảng thời gian mà bạn vẫn gặp sự cố thì cần liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của sàn Binance.

  [Hướng dẫn] cách nạp tiền vào binance mới nhất 2022

  Sàn Binance cho phép người dùng nạp tiền từ ví bên ngoài hoặc từ các tài khoản ngân hàng

  Tùy thuộc vào mỗi phương thức bạn sử dụng, số tiền pháp định được nạp có thể mất nhiều ngày để được ghi trên hệ thống. Nếu như bạn gặp phải sự chậm trễ kéo dài thì hãy kiểm tra xem khoản tiền của mình có thể đã tạm ngưng hay không trước khi liên hệ tới bộ phận hỗ trợ khách hàng.

  Cách nạp tiền vào Binance nhanh chóng và đơn giản

  Trong hướng dẫn cách nạo tiền vào Binance này, bạn sẽ gửi BNB từ Trust Wallet tới sàn giao dịch của Binance.

  1. Đăng nhập tài khoản trên sàn Binance. Sau khi bạn đăng nhập, di chuyển chuột đến mục [Wallet] và click vào [Fiat and Spot].
  2. Sau đó click tiếp vào [Deposit].
  3. Bạn chọn tab [Crypto].
  4. Tiếp theo, chọn loại tiền mã hoá muốn nạp.
  5. Nếu tiền mã hoá đã được phát hành trên nhiều mạng blockchain. Bởi vậy, hãy chọn mạng nào bạn đang muốn gửi tiền.

  Ví dụ: BNB đã được phát hành trên Binance Chain dưới dạng token BEP-2  và Binance Smart Chain (BSC) dưới dạng token BEP-20 còn Ethereum dưới dạng token ERC-20. Vậy nên nếu bạn có token và muốn gửi chuẩn BEP-2 thì bạn có thể chọn địa chỉ gửi tiền BEP-2. Hãy hết sức cẩn thận tại bước này. Nếu như bạn gửi tiền tới không đúng địa chỉ thì có thể bị mất hoàn toàn số tiền trên.

  [Hướng dẫn] cách nạp tiền vào binance mới nhất 2022

  Cách nạp tiền vào Binance nhanh chóng và đơn giản

  1. Gửi tiền BNB có yêu cầu địa chỉ gửi tiền và cả MEMO. Bạn sẽ cần sao chép và dán cả hai vàonhững  trường thích hợp trong ví mà bạn đang dùng để tiến hành gửi tiền.

  Có nhiều nhà đầu tư thắc mắc rằng tại sao cần có MEMO? đó là bởi vì địa chỉ nạp tiền BNB giống nhau đối với tất cả người dùng Binance. MEMO chính là một số nhận dạng được chỉ định cho mỗi tài khoản và cho phép Binance xác định khoản tiền gửi và ghi có vào trong tài khoản thích hợp.

  1. Click vào BNB trong ví Trust Wallet trên sàn của bạn.
  2. Click tiếp vào Send.
  3. Dán địa chỉ gửi tiền và MEMO trên trang nạp tiền của Binance. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng camera điện thoại để quét mã QR.
  4. Xác nhận quá trình giao dịch. Khi bạn đã gửi tiền từ ví Trust Wallet thì bạn có thể xem được trạng thái của nó bằng cách tìm kiếm ID giao dịch tại trình khám phá blockchain. Bạn có thể sử dụng tính năng Binance Chain explorer bản chính thức để làm việc này.
  5. Bạn cũng có thể tìm thấy khoản tiền sắp được nạp trong mục Lịch sử giao dịch trên Binance.

  Sàn Binance có thu phí nạp tiền mã hoá không?

  Việc nạp tiền mã hoá vào sàn Binance là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải trả một mức phí giao dịch trên blockchain khi gửi tiền mã hoá từ ví của mình tới ví Binance. Nếu bạn chuyển tiền từ sàn giao dịch, bạn có thể sẽ phải trả phí rút tiền để có thể lấy tiền mã hoá của mình ra.

  >>> Tin liên quan: Sàn binance là gì mà thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy?

  Mức nạp tiền khi không có KYC là bao nhiêu

  Nếu người dùng chưa hoàn thành KYC (Xác minh danh tính) trên tài khoản thì sẽ bị giới hạn mức tiền nạp vào và mức tiền rút ra. Thực tế, các giới hạn này sẽ khác nhau ở mỗi quốc gia. Vậy cho nên, cách tốt nhất để tìm hiểu đó là đăng nhập và truy cập trang profile của bạn. Với mỗi cấp độ xác minh sẽ làm tăng thêm giới hạn số tiền có thể nạp và rút của bạn.

  Mất bao nhiêu thời gian cho quá trình nạp tiền vào Binance?

  Ngay sau khi khoản tiền mã hoá mà bạn nạp đã có đủ các xác nhận thì nó sẽ xuất hiện ngay lập tức trong Ví Binance Spot. Tuy nhiên, vì mức lưu lượng trong mạng có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn và chậm trễ. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng TxID (ID giao dịch) để tiến hành kiểm tra trạng thái chuyển tiền bằng các trình khám phá blockchain như là BscScan cho Binance Smart Chain hoặc là EtherScan cho Ethereum.

  [Hướng dẫn] cách nạp tiền vào binance mới nhất 2022

  Mất bao nhiêu thời gian cho quá trình nạp tiền vào Binance?

  Với việc nạp tiền từ tiền pháp định thì thời gian nạp thành công phụ thuộc vào phương thức mà bạn đã sử dụng để gửi tiền. Khoảng thời gian cập nhật có thể kéo dài từ vài giờ cho đến vài ngày.

  Trên đây, vutruseo đã hướng dẫn bạn đọc cách nạp tiền vào binance một cách chi tiết và đầy đủ nhất

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận