Vu Tru Seo

Cách Rút Tiền Từ Binance Nhanh Chóng An Toàn Nhất 2023

Cách Rút Tiền Từ Binance Nhanh Chóng An Toàn Nhất 2023

Nội dung:

  Cách rút tiền từ binance là chủ đề mà rất nhiều khách hàng trên sàn giao dịch binance quan tâm. Vậy làm thế nào để rút tiền từ binance về tài khoản khách hàng an toàn? Để biết rõ các bước cách rút tiền từ binance về tài khoản anh em đừng bỏ lỡ nội dung hôm nay của Vũ trụ SEO  nhé.

  Giới thiệu về phương thức rút tiền tại binacnce

  Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất về khối lượng giao dịch hàng ngày. Là một trong những khách hàng của nó, anh em có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn dịch vụ và sản phẩm liên quan đến nền kinh tế tiền điện tử đang phát triển. Chúng bao gồm giao dịch tiền điện tử (cả thị trường giao ngay và thị trường tương lai ), vay, cho vay, đặt cọc , quyên góp và nắm giữ tài sản tiền điện tử của anh em.

  cách rút tiền từ binance

  Cách rút tiền từ binance nhanh chóng an toàn nhất 2023

  Tuy nhiên, do hầu hết các sản phẩm và dịch vụ này nhằm mục đích cung cấp cho anh em phương tiện để đạt được mục tiêu kiếm lợi nhuận, nên sớm hay muộn, anh em sẽ phải cách rút tiền từ binance của mình.

  Anh em có thể có tài sản fiat hoặc tiền điện tử trong tài khoản của mình. Anh em có thể chọn rút chúng sang một sàn giao dịch khác, ví riêng tư hoặc muốn rút tiền lãi của mình. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho anh em cách cách rút tiền từ binance, cho dù đó là tiền định danh hay tiền điện tử . Nếu anh em muốn biết thêm chi tiết về nền tảng này, hãy nhớ đọc bài đánh giá chuyên sâu về binance của chúng tôi .

  Bỏ túi cách rút tiền từ binance

  Binance hiện hỗ trợ hơn 60 loại tiền tệ fiat, bao gồm usd, eur, gbp, inr, aud và jpy. Để cách rút tiền từ binance (anh em có thể rút bất kỳ loại tiền truyền thống nào từ tài khoản binance của mình), hãy làm theo bốn bước đơn giản sau:

  Bước 1 – điều hướng đến trang ‘fiat and spot’

  Để thực hiện việc này, hãy đăng nhập vào binance và di chuột qua liên kết ‘ wallet ‘ ở góc trên cùng bên phải của trang chủ hoặc thanh điều hướng chính. Một danh sách thả xuống sẽ xuất hiện. Click vào ‘ fiat and spot .’

  Ngoài ra, anh em có thể di chuột qua liên kết ‘ví’ như anh em đã làm trước đây, nhưng thay vì click vào ‘fiat và spot’, anh em có thể click vào ‘ tổng quan .’

  Thao tác này sẽ mở ra trang tổng quan với tất cả số dư của anh em trên các sản phẩm khác nhau của binance, bao gồm hợp đồng tương lai, ký quỹ, nhóm khai thác, kiếm tiền, p2p, tài khoản fiat và spot. Click vào tùy chọn ‘fiat and spot’.

  Binance hỗ trợ 60 loại tiền tệ

  Binance hiện hỗ trợ hơn 60 loại tiền tệ fiat, bao gồm usd, eur, gbp, inr, aud và jpy

  Bước 2 – điều hướng đến trang thực hiện cách rút tiền từ binance qua fiat

  Có ba cách để đến trang cách rút tiền từ binance qua fiat. Hai cái đầu tiên nằm trên trang ‘fiat and spot’. Trên đầu trang này, ngay bên dưới thanh điều hướng, là nút cách rút tiền từ binance.

  Ngoài ra, anh em có thể cuộn xuống trên cùng một trang và click vào các nút cách rút tiền từ binance phù hợp với loại tiền pháp định cụ thể mà anh em muốn rút. Đây là con đường ngắn hơn so với hai con đường còn lại, yêu cầu thêm một bước để chọn loại tiền anh em muốn rút.

  Và cuối cùng, anh em có thể click vào các nút cách rút tiền từ binance có sẵn trên trang ‘tổng quan’.

  Bước 3 – chọn loại tiền tệ và phương thức thanh toán

  Binance hỗ trợ hơn 60 loại tiền tệ pháp định. Chọn cái anh em muốn rút từ danh sách thả xuống. Bên dưới đó, anh em sẽ thấy danh sách các phương thức thanh toán khả dụng được hỗ trợ cho đơn vị tiền tệ anh em đã chọn.

  Các phương thức thanh toán tại Binanace anh em được hỗ trợ là:

  • Thẻ thanh toán (tín dụng/ghi nợ);
  • Chuyển tiền mặt.

  Lưu ý: vào ngày 7 tháng 3 binance và paysafe đã thông báo mở lại hoàn toàn các khoản tiền gửi và rút tiền eur và gbp thông qua mạng thanh toán sepa (sepa) và dịch vụ thanh toán nhanh hơn (fps), tương ứng cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

  Ngoại trừ hà lan và thụy sĩ, khách hàng bán lẻ của binance sẽ có thể thực hiện chuyển khoản eur trực tiếp thông qua sepa.

  Điền số tiền cần rút ở bên phải và click vào nút ‘tiếp tục’ ở dưới cùng bên phải. Tùy thuộc vào phương thức thanh toán anh em chọn, anh em sẽ được nhắc điền chi tiết tài khoản nhận tiền trong bước này. Cung cấp thông tin chi tiết của anh em và click để tiếp tục.

  phương thức thanh toán

  chọn loại tiền tệ và phương thức thanh toán

  Bước 4 – xác nhận giao dịch

  Khi anh em đã cung cấp tất cả các chi tiết thanh toán, anh em sẽ được nhắc xác nhận tính chính xác của thông tin được cung cấp. Một hộp thoại bật lên sẽ hiển thị số tiền cần rút, phương thức thanh toán, phí giao dịch và thời gian ước tính để anh em nhận được tiền. Nếu mọi thứ có vẻ chính xác, hãy click vào xác nhận và tiến hành xác minh bảo mật bằng xác thực hai yếu tố. Như vậy anh em đã rút thành công số dư fiat của mình từ binance.

  Lời kết

  Cách rút tiền từ binance pháp định và tiền điện tử từ binance là một quy trình đơn giản và dễ hiểu. Như chúng tôi đã click mạnh ở trên, chỉ mất chưa đầy năm bước. Đảm bảo bao gồm các chi tiết chính xác khi cách rút tiền từ binance điện tử. Nếu không anh em có nguy cơ mất tiền mà không có bất kỳ sự truy đòi nào.

   

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận