Vu Tru Seo

Cách tạo Page bán hàng trên Facebook giúp tăng doanh thu 

Cách tạo Page bán hàng trên Facebook giúp tăng doanh thu 

Nội dung:

  Việc tạo Fanpage chỉ cần những thao tác đơn giản và Vũ trụ SEO cũng có những nội dung đã đề cập đến chủ đề này, các bạn có thể tham khảo thêm. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tập trung chuyên sâu vào đề tài về cách tạo Page bán hàng trên Facebook để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

  Trong thời gian gần, việc siết chặt các chính sách nhằm hạn chế tình trạng đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân khiến cho việc kinh doanh online của nhiều người trở nên khó khăn bởi lượt tiếp cận không còn nhiều như trước và việc bị hạn chế xuất hiện trên tường nhà người khách ngày càng được đẩy mạnh. Thế nên, việc chuyển hướng sang xây dựng một Fanpage để có thể cải thiện tình trạng bán hàng là điều nên làm ngay tại thời điểm này. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những cách tạo Page bán hàng trên Facebook giúp tăng doanh thu với những cách làm dễ dàng và cơ bản nhất.

  Cách tạo page bán hàng trên Facebook tăng lượng tiếp cận khách hàng

  Cách tạo page bán hàng trên Facebook tăng lượng tiếp cận khách hàng

  1/ Mời bạn bè thích trang của bạn là cách tạo Page bán hàng trên Facebook thu hút đầu tiên

  Đây là một cách làm khá đơn giản nhưng nhiều người không chú ý và bỏ qua. Bạn có thể sử dụng tính năng mời bạn bè (là những người trong danh sách bạn của bạn) thích trang của mình một cách thủ công. Đồng thời, kết hợp với công cụ quảng cáo thu hút độc giả từ bạn bè của bạn. Nút “Thu hút độc giả” (Build Audience) cho phép gửi lời mời thích trang đến 5000 độc giả có trong danh sách bạn bè của bạn cùng một lúc (thực tế 5000 là số lượng bạn tối đa bạn có thể kết nối trong tài khoản cá nhân).

  Xem thêm: Cách tạo Facebook bán hàng và quản lý Fanpage hiệu quả 2022

  2/ Giveaway những quà tặng hoặc tổ chức minigame hấp dẫn cho người dùng theo dõi Fanpage 

  Việc Giveaway quà tặng và các Minigame để nhằm tăng sự tương tác của khách hàng với Fanpage là một phương pháp chưa bao giờ lỗi thời trong các cách tạo page bán hàng trên Facebook thu hút. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng mà phải lựa chọn thời điểm thích hợp và một nội dung mang tính “viral” cao.

  Một phần quà miễn phí cùng với một số điều kiện cơ bản về việc like page, share bài viết sẽ giúp Fanpage của bạn sôi nổi hơn. Đây cũng  là cách tạo ra nên những trải nghiệm thú vị cho người dùng, khuyến khích họ tương tác với nội dung trên trang để có thể nội dung lan truyền hiệu quả hơn.

  3/ Quảng bá từ một fanpage khác

  Hướng dẫn cách tạo page bán hàng trên Facebook thu hút hơn

  Hướng dẫn cách tạo page bán hàng trên Facebook thu hút hơn

  Nếu bạn khả năng để xây dựng nhiều fanpage, bạn sẽ có thể liên kết trang Fanpage mới với các fanpage khác. Từ đó dễ dàng cộng hưởng sức mạnh và có thể tận dụng lượt like có sẵn có trong những fanpage khác để giúp tăng like cho fanpage mới.

  Điều này cũng tương tự như việc bạn sẽ liên hệ với một Fanpage khác có chủ đề liên quan và giới thiệu về Fanpage của  mình để có thể tăng thêm nhiều fan, uy tín và thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Đây là cách giúp bạn tăng fanpage nhanh chóng và rất hiệu quả dựa trên thương hiệu của những Fanpage đã được xây dựng.

  4/ Thông điệp “Call to action” trong nội dung mạnh mẽ hơn

  Dù nội dung bài viết để quảng cáo sản phẩm hay các bài đăng thông thường, bạn thường có xu hướng chỉ tập trung mô tả vào sản phẩm mà quên đi lời kêu gọi hành động để tăng sự chuyển đổi của khách hàng. Kêu gọi hành động là việc bạn kích thích bằng câu chữ hoặc hình ảnh khiến cho người dùng share bài, like trang hoặc bình luận một điều gì đó để gia tăng sự tương tác với Fanpage.

  Do đó, hãy đầu tư những nội dung với những thông điệp mạnh mẽ hơn sẽ giúp tạo nên nhiều sự tương tác giữaFanpage của bạn và khách hàng. Cách tạo Page bán hàng trên Facebook hiệu quả luôn lấy nội dung làm trung tâm để phát triển và tối ưu.

  5/ Kết nối Fanpage với Website

  Hãy sử dụng các Social Plugins để phát triển lượng người yêu thích cho fanpage hiệu quả – Đây cũng là một cách tạo page bán hàng trên Facebook thu hút người dùng hơn. Bạn cần bổ sung tính năng hiển thị Fapage và thích trang trực tiếp trên website, đặt Fanpage ở vị trí dễ nổi bật để người dùng like trang của bạn.

  6/ Đặt vấn đề cho người dùng

  Cách tạo Page bán hàng trên Facebook đơn giản

  Cách tạo Page bán hàng trên Facebook đơn giản

  Theo một số báo cáo của các chuyên trang nghiên cứu về các hoạt động trên các nền tnarg mạng xã hội phổ biến thì những câu hỏi khảo sát ngắn gọn ở trên Facebook sẽ có tương tác tốt và độ lan truyền cao hơn 139% so với các dạng thức nội dung khác. Thế nên, hãy đặt ra những câu hỏi về sở thích, nhu cầu của khách hàng bằng việc tạo nên những bình chọn như: Bạn thích nhà phố hay căn hộ chung cư? Bạn chọn tầng thấp hay tầng cao khi mua nhà căn hộ?

  7/ Quảng cáo để tăng like Fanpage – Cách tạo page bán hàng trên Facebook với tính năng đặc biệt chỉ dành cho Fanpage

  Sau tất cả những cách làm miễn phí thì để mở ra theo nhiều cơ hội cũng như rút ngắn thời gian trong việc tiếp cận khách hàng thì chi tiền cho quảng cáo là một phương pháp bạn không nên bỏ lỡ.. Bạn nên cân nhắc sử dụng tính năng Quảng cáo thích trang (Page Like Ads) để có thể giúp bạn tăng lượt like lên nhanh chóng chỉ trong vài tuần hoặc vài tháng và tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng hơn. Đây cũng là một trong số các cách tạo page bán hàng trên Facebook nhằm khai thác được sự khác biệt giữa fanpage và Profile cá nhân.

  Trên đây là một số cách tạo page bán hàng trên Facebook thu hút và gia tăng được nhiều lượt tiếp cận đến khách hàng mục tiêu hơn cho thương hiệu của bạn. Hãy thực hành ngay những cách làm này và gia tăng nhanh chóng kết quả kinh doanh. Chúc các bạn thành công trong công việc kinh doanh online của mình.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận