Vu Tru Seo

Cách tạo tài khoản bán hàng trên Shopee đơn giản, chi tiết

Cách tạo tài khoản bán hàng trên Shopee đơn giản, chi tiết

Nội dung:

  Mọi người muốn tham gia chiến dịch bán hàng trên Shopee để tăng hiệu quả kinh doanh cho shop của mình, nhưng không biết phải làm như thế nào? Đừng quá lo lắng nhé, vì ngay bài viết dưới đây của Vũ trụ seo chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người cách tạo tài khoản bán hàng trên Shopee nhanh nhất.

  Gợi ý cho bạn cách tạo tài khoản bán hàng trên Shopee bằng cách đăng ký tài khoản

  Để tạo được tài khoản bán hàng cho shop thành công, mọi người hãy tiến hành đi đến trang chủ của Shopee thông qua đường link https://shopee.vn/. Sau đó, hãy Click chuột vào mục đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản cá nhân nhé! Lúc này sẽ có một bảng thông tin hiện ra và việc của bạn là làm theo những gì mà bảng đó hướng dẫn.

  Cách tạo tài khoản bán hàng trên Shopee

  Cách tạo tài khoản bán hàng trên Shopee bằng cách đăng ký tài khoản cá nhân

  Mọi người có thể đăng ký tài khoản Shopee bằng nick Facebook hoặc Email cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hạn chế những trường hợp rủi ro có thể xảy ra thì nên đăng ký bằng Email chính chủ nhé! Bởi vì, nếu như chẳng may, nick Facebook của bạn bị bay màu, thì nó cũng đồng nghĩa tài khoản Shopee chính chủ của bạn ít nhiều cũng bị ảnh hưởng theo.

  Cách tạo tài khoản bán hàng trên Shopee có đơn giản hay không?

  Tạo shop bán hàng ở trên sàn thương mại điện tử Shopee

  Nếu như, mọi người đang tìm kiếm cách bán hàng trên Shopee hiệu quả, tuyệt đối không nên bỏ qua bước tạo shop. Để có thể tạo một cửa hàng và bán sản phẩm tại nền tảng của Shopee, trước tiên mọi người hãy vào đường link https://banhang.shopee.vn/. Tiếp đến, chọn mục “Thiết lập shop” rồi tiến hành thêm ảnh bìa và ảnh đại diện cho shop để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết hơn.

  Cách tạo tài khoản bán hàng trên Shopee với bước thêm địa chỉ cho shop

  Có thể nói đây là một trong những bước quan trọng nằm trong cách tạo tài khoản bán hàng trên Shopee nhanh mà các bạn không được bỏ qua. Shipper của Shopee sẽ có nhiệm vụ nhận hàng tại địa điểm mà bạn đã đăng ký và giao đến cho khách trên mọi tỉnh thành.

  Thêm địa chỉ

  Thêm địa chỉ

  Bạn hãy nhấn chọn địa chỉ nằm ở phía bên trái rồi nhấn tiếp thêm địa chỉ, tại đây hãy điền đủ các thông tin của mình, chẳng hạn như: địa chỉ, tên, số điện thoại,…Sau khi mọi người nhấn vào cửa sổ địa chỉ thì sẽ có 3 sự chọn lựa được hiện ra: địa chỉ trả hàng, địa chỉ mặc định và địa chỉ lấy hàng. Đối với trường hợp, shop của bạn chỉ có một địa điểm duy nhất thì hãy đánh dấu ở cả ba nhé!

  Cách tạo tài khoản bán hàng trên Shopee với phương thức liên kết với đối tác vận chuyển

  Trong cách cách tạo tài khoản bán hàng trên Shopee nhanh, hiệu quả và chính xác thì không thể nào thiếu đi công đoạn lựa chọn đối tác vận chuyển được. Đối tác vận chuyển sẽ là người thay bạn lấy hàng từ shop và chuyển đến tận nơi mà người tiêu dùng đang sinh sống. Đồng thời, các đơn vị vận chuyển cũng sẽ có trách nhiệm thu tiền từ khách hàng và gửi đến shop của bạn.

  Trước tiên, mọi người hãy nhấn chọn vào cài đặt vận chuyển shop và tiếp sau đó sẽ có một cửa sổ xuất hiện. Việc của bạn cần làm, đó là hãy chọn cho shop của mình một đối tác vận chuyển có sự thích hợp nhất.

  Bước thêm tài khoản ngân hàng để có thể bán hàng ở trên Shopee

  Nhằm giúp cho việc chuyển khoản tiền thanh toán giữa sàn thương mại điện tử Shopee và shop bán hàng của bạn một cách dễ dàng hơn, mọi người cần tiến hành thêm tài khoản ngân hàng của mình vào.

  Đầu tiên, hãy đi tìm và vào mục Tài khoản/thẻ ngân hàng nó nằm ở góc bên trái của màn hình. Sau khi nhấn sẽ có một dấu cộng được hiện ra và mọi người hãy vào đó để có thể thêm tài khoản ngân hàng cho shop của mình thành công nhé!

  Lưu ý: Đối với bước thêm số tài khoản – Cách tạo tài khoản bán hàng trên Shopee nhanh, mọi người nên để chủ tên tài khoản bằng cách viết in hoa và không dấu nhé! Bên cạnh đó, tuyệt đối không được có sự nhầm lẫn giữa số thẻ và số tài khoản ngân hàng.

  Đọc thêm: Mô hình bán hàng trên tiktok shop mới nhất trong năm 2022

  Đăng sản phẩm để bán

  Bước cuối cùng trong cách tạo tài khoản bán hàng trên Shopee đó chính là đăng sản phẩm lên để bán. Mọi người hãy chọn vào ô sản phẩm rồi cứ tiếp tục thêm những sản phẩm mà mình muốn.

  Các bạn có thể đăng từ 3 đến 5 bức ảnh cho mỗi sản phẩm và tối đa là 9 ảnh, bên cạnh đó cũng có thể chèn thêm video để việc giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng trở nên khách quan hơn.

  Đăng sản phẩm

  Đăng sản phẩm

  Sau khi đăng tải hình ảnh về sản phẩm bán thành công, các bạn hãy tiến hành cung cấp đủ các thông tin mô tả. Lúc này, mọi người có thể bộc lộ khả năng sáng tạo của mình, tuy nhiên hãy viết đầy đủ và không cần phải quá dài dòng đâu nhé!

  Kết luận

  Vậy là, Vũ Trụ Seo đã giúp cho bạn biết được cách tạo tài khoản bán hàng trên Shopee nhanh nhất rồi đúng không. Hãy bắt tay bán hàng ngay từ hôm nay để giúp shop của bạn có thêm nhiều thành công mới nhé!

  Xem thêm bài viết: Top 5 cách bán hàng trên shopee hiệu quả dành cho mọi người

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận