Vu Tru Seo

Cách Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên Facebook Vĩnh Viên Hiệu Quả

Cách Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên Facebook Vĩnh Viên Hiệu Quả

Nội dung:

  Cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên hiện nay được nhiều anh em quan tâm. Bởi có nhiều người không có nhu cầu mua bán bất trên facebok nhưng tính năng này tự động được liệt kê trên thị trường facebook hằng ngày. Điều khó chịu hơn nữa là facebook thậm chí còn bắt gặp lỗi “liệt kê trên thị trường facebook có thể vi phạm các quy tắc của chúng tôi”. Vậy bây giờ hãy cùng Vũ trụ SEO giải quyết vấn đề này nhé.

  Giới thiệu về thị trường facebook

  Theo lời giới thiệu của facebook, thị trường facebook là nơi mọi người và doanh nghiệp khám phá, mua và bán các mặt hàng được liệt kê trên facebook trong cộng đồng địa phương của họ. Anh em có thể tìm thấy chi tiết ở đây .

  Cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên

  Cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên hiệu quả

  Dưới đây là những lợi ích mà facebook cho biết sẽ mang lại cho chúng ta:

  • Tiếp cận người mua trên facebook khi họ đang duyệt sản phẩm.
  • Trả lời nhanh chóng với tin nhắn thời gian thực.
  • Cung cấp thông tin hữu ích như mô tả sản phẩm và giá cả.
  • Nhắm mục tiêu người mua khi đang di chuyển với danh sách thân thiện với thiết bị di động.

  Nhưng sẽ tốt hơn nếu facebook để người dùng tự quyết định xem các bài đăng của người dùng có nên được liệt kê hay không. Tuy nhiên, kiểu đẩy tự động vào thị trường bằng máy học này sẽ rất khó chịu cho khách hàng.

  Hướng dẫn tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên

  Sau nhiều lần tìm hiểu, Vũ trụ SEO cũng tổng hợp được một số thủ thuật giúp anh em đăng bài không bị liệt kê trên facebook.

  Facebook đã giới thiệu một tính năng cho phép khách hàng đăng và quảng bá sản phẩm của họ theo nhóm. Nó được gọi là tính năng mua và bán và “định dạng bán hàng” và nó giúp khách hàng nâng cao nhận thức về sản phẩm và hy vọng tạo ra doanh số bán hàng.

  Tuy nhiên, với tư cách là chủ sở hữu hoặc quản trị viên của nhóm, anh em có tùy chọn bật hoặc thực hiện cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên bất kỳ lúc nào. Và đây là cách anh em có thể thực hiện cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên.

  Hướng dẫn tắt định dạng bán hàng trên facebook

  Cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên

  1. Chuyển đến phía bên trái màn hình facebook của anh em và click vào “nhóm”.
  2. Chọn nhóm muốn thực hiện cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên.
  3. Chuyển đến “cài đặt”. Anh em có thể tìm thấy nó ở góc trái màn hình.
  4. Sau đó anh em click ngay vào “thêm tính năng”.
  5. Cuộn xuống để xem “mua và bán” và click vào “cài đặt” ở bên phải.
  6. Và chọn “xóa”.

  Đó là cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên hay định dạng mua bán trên các nhóm facebook đơn giản như vậy. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chỉ quản trị viên nhóm và chủ sở hữu mới có thể thực hiện cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên của nhóm.

  Cách 1: sử dụng link liên kết di động facebook

  Cách đơn giản nhất là sử dụng link facebook mobile web để đăng bài. Rất may là hiện tại facebook vẫn giữ phiên bản này.

  Nhưng cách này cũng có một điểm hạn chế là anh em sẽ không thể sử dụng các tính năng định dạng văn bản như  bôi đậm chữ trên facebook  khi đăng bài lên nhóm. Cách khắc phục của mình là đăng lên rồi vào lại facebook bản bình thường trên trình duyệt để chỉnh sửa bài viết và thêm các định dạng văn bản.

  Cách 2: tránh từ khóa bán hàng

  Anh em cần hiểu rằng máy ai của facebook đã quét các từ khóa trên bài viết của anh em phân loại là bán hàng hay không nếu bán hàng, hãy chuyển nó thành danh sách trên thị trường facebook.

  Nắm được nguyên tắc hoạt động của facebook, chúng ta có thể thực hiện cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên khi đăng bài. Dưới đây là những từ khóa anh em nên thay thế trong bài viết khi đăng bài.

  Đây là một bài viết anh em đã đăng trên phiên bản facebook thông thường; thay thế các từ khóa bán hàng sẽ bị coi là cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên của facebook.

  Tắt bán hàng bằng di động

  Cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên bằng di động

  Cách 3: cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên bằng di động

  Nếu anh em đã đăng một danh sách trên thị trường facebook trước khi anh em có thể xem bài viết của lucid gen, hãy làm theo phương pháp này để thực hiện cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên và đưa nó trở lại bài đăng thông thường.

  Bước 1:  anh em mở facebook thị trường biểu tượng cá nhân danh sách trên thị trường facebook của anh em.

  Bước 2:  anh em mở tùy chọn tin rao trên facebook marketplace đã đăng xem tin rao trên facebook marketplace mở tùy chọn tin bài đang xem tắt định dạng bán hàng.

  Lời kết

  Vậy là chúng ta đã có 3 cách tắt định dạng bán hàng trên facebook vĩnh viên rồi nhé các anh em. Tuy nhiên, danh sách trên thị trường facebook không phải lúc nào cũng xấu. Nếu anh em đang thực sự bán hàng, việc niêm yết trên thị trường facebook sẽ có lợi để giúp anh em tiếp cận nhiều người mua trên kênh thị trường. Chỉ là không ổn khi anh em muốn đăng nội dung thông thường mà facebook quét nhầm.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận