Vu Tru Seo

Đăng ký bán hàng Shopee để tăng doanh thu cho sản phẩm

Đăng ký bán hàng Shopee để tăng doanh thu cho sản phẩm

Nội dung:

  Với thời buổi phát triển của công nghệ số như hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng lựa chọn hình thức kinh doanh online. Một trong những hình thức góp phần tăng doanh số và tạo doanh thu ổn định, chúng ta phải nhắc đến việc đăng ký bán hàng Shopee. Bài viết diết đây của Vũ Trụ Seo sẽ hướng dẫn bán hàng trên Shopee một cách hiệu quả và đơn giản nhất.

  Đăng ký bán hàng Shopee bằng cách tạo tài khoản cho những người mới bắt đầu

  Mọi người hãy vào trang chủ của https://shopee.vn/ để tạo cho bản thân mình một chiếc tài khoản mới toanh. Khi chọn vào mục đăng ký nằm ở góc bên phải của màn hình sẽ có một bảng thông tin chi tiết được hiện ra. Nhiệm vụ của mọi người là điền các thông tin cần thiết để có thể đăng ký bán hàng Shopee thành công.

  Đăng ký tài khoản Shopee

  Đăng ký tài khoản Shopee

  Một vài lưu ý nho nhỏ khi đặt tên đăng nhập cho tài khoản

  • Mọi người không nên đặt những tên đăng nhập có chứa các ký tự đặc biệt hoặc khoảng trắng.
  • Tuyệt đối không được trùng tên tài khoản, nếu như bạn nhận được thông báo tên tài khoản của mình đã bị tồn tại thì nên chèn thêm một vài con số ở đằng sau. Bởi vì, sau này đường dẫn shop bán của bạn sẽ có kèm tên tài khoản để quảng cáo, nên mọi người nhớ lưu tâm đến vấn đề này nhé!

  Đăng ký bán hàng Shopee với các bước thiết lập thông tin cần thiết

  Đối với bước này nó khó là quan trọng trong quá trình đăng ký bán hàng Shopee, nên mọi người cần có sự chỉnh chu nhé! Hình ảnh đại diện phải sắc nét, rõ ràng, nếu có logo kèm theo thì càng tốt, điều này góp phần thể hiện tính thương hiệu. Tuyệt đối không được sử dụng các hình ảnh có tính chất vi phạm pháp luật nhé, vì như vậy sẽ không được Shopee chấp thuận.

  Với tên shop bán hàng, mọi người nên cố gắng lấy những cái tên có liên quan đến sản phẩm mà mình muốn kinh doanh. Sau khi đã có tài khoản Shopee, mọi người hãy vào đường link https://banhang.shopee.vn/ để thiết lập tài khoản bán hàng cho mình nhé!

  Đăng ký bán hàng Shopee

  Đăng ký bán hàng Shopee và thiết lập các thông tin cần thiết

  Khi vào đường link trên, mọi người hãy tiến hành cung cấp các thông tin cần thiết, chẳng hạn như tên shop, hình đại diện, các thông tin mô tả,….Dựa vào những thông tin mà bạn đã cung cấp thì người mua có thể dễ dàng nhận biết shop của bạn đang kinh doanh các sản phẩm gì,…Sử dụng hình đại diện đẹp mắt, có sự trau chuốt sẽ giúp cho mọi người có một cái nhìn ấn tượng hơn.

  Địa chỉ lấy hàng – một trong những thông tin quan trọng khi đăng ký bán hàng Shopee

  Bước quan trọng tiếp theo của hành trình đăng ký bán hàng Shopee đó chính là “địa chỉ lấy hàng”. Mọi người click địa chỉ -> Thêm vài địa chỉ mới -> Điền các thông tin như địa chỉ, tên, số điện thoại để shipper biết và đến lấy hàng rồi giao đến tận tay của người dùng. Sau khi điền xong mọi người nhớ nhấn “Lưu”.

  Lựa chọn đối tác vận chuyển thích hợp cho shop của mình

  Đăng ký bán hàng Shopee không thể nào thiếu đi thao tác “cài đặt vận chuyển shop”. Hiện tại, sàn thương mại điện tử Shopee đang có sự thiết lập với đơn vị vận chuyển VNPost Tiết kiệm, VNPost, Viettel Post, Vnpost Nhanh. Các bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị vận chuyển mà mình muốn.

  Hướng dẫn mọi người đăng ký bán hàng Shopee với sản phẩm

  Sau khi đã hoàn tất quá trình điền các thông tin cần thiết, tất nhiên sẽ đến với công đoạn đăng bán sản phẩm và nó khó là dễ để thực hiện. Mọi người chỉ cần thực hiện như sau thôi nhé!

  Tại trang chủ bán hàng của Shopee nhấn chọn sản phẩm, rồi đến “thêm 1 sản phẩm mới”, sau đó hãy tìm các hình ảnh phù hợp để đăng tải lên. Khi chọn xong thì thông tin liên quan đến hình ảnh cũng sẽ được hiện ra, mọi người cần điền đúng các thông tin để có thể tạo cảm giác ấn tượng đối với những người mua hàng.

  Xem tiếp: Hướng dẫn bạn cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả

  Đăng ký bán hàng Shopee có nhiều chương trình khuyến mãi không?

  Có thể nói đăng ký bán hàng Shopee sẽ có rất nhiều các chương trình khuyến mãi dành cho shop bán hàng của bạn. Ở giao diện bán hàng theo đường link mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, mọi người hãy chọn chương trình khuyến mãi mà bản thân cảm thấy phù hợp rồi sau đó đăng ký nhé!

  Chương trình khuyến mãi của Shopee

  Chương trình khuyến mãi của Shopee

  Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc bán hàng ở trên sàn thương mại điện tử shopee có phải trả phí không? Theo như thông tin của Vũ Trụ Seo đã nắm bắt được, hiện tại với mỗi giao dịch thanh toán thành công bạn phải trả cho Shopee phí là 2%. Nhưng mọi người cũng không cần phải quá lo lắng về mức phí này nhé! Bởi vì, shopee luôn có những chính sách hỗ trợ tuyệt vời cho người bán.

  Kết luận

  Đăng ký bán hàng Shopee khá là đơn giản, nhưng kết quả mang lại là điều phải khiến cho rất nhiều người cảm thấy bất ngờ. Nếu như, bạn cũng đang tìm kiếm cho shop, cửa hàng của mình một giải pháp kinh doanh mới thì hoàn toàn có thể lựa chọn bán hàng ở trên Shopee nhé!

  Xem thêm bài viết: Gợi ý bạn cách hủy kết bạn trên facebook hàng loạt đơn giản

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận