Vu Tru Seo

Cách Đăng Ký Tài Khoản Binance Thành Công Trong 5 Phút

Cách Đăng Ký Tài Khoản Binance Thành Công Trong 5 Phút

Nội dung:

  Binance là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới với phí giao dịch rất thấp, khối lượng lớn và rất nhiều loại tiền điện tử được niêm yết trên nền tảng. Anh em có thể đăng ký tài khoản binance với chiết khấu phí 20%+25% và bắt đầu giao dịch trên sàn. Đăng ký tài khoản binance rất đơn giản và có thể được thực hiện trong vài bước Vũ trụ SEO sẽ chia sẻ sau đây.

  Tìm hiểu sàn Binance là gì?

  Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày. Khách hàng sử dụng Binance để mua và bán tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách kết nối tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và các tài khoản trực tuyến khác của họ.

  Thực hiện theo các bước bên dưới và đăng ký tài khoản binance của anh em với chiết khấu phí 20%+25%.

  đăng ký tài khoản binance

  Cách đăng ký tài khoản binance thành công trong 5 phút

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance

  Bước 1: Truy cập trang đăng ký tài khoản binance

  Trước tiên, hãy truy cập trang đăng ký tài khoản binance bằng cách nhấp vào nút bên dưới và nhận chiết khấu phí 20%:

  Anh em cũng có thể nhập mã ”WRYOO8BZ” vào trường ID giới thiệu khi đăng ký tài khoản binance trên trang web hoặc điện thoại di động để được giảm 20% phí.

  Bước 2: đăng ký tài khoản binance bằng Email hay SĐT

  Sau khi nhấp vào nút ở trên, hãy nhấp vào nút “đăng ký bằng điện thoại hoặc email” trên trang đăng ký tài khoản binance để chuyển sang bước tiếp theo.

  Anh em cũng có thể sử dụng ID Apple của anh em để đăng ký tài khoản binance. Nhưng sử dụng một email an toàn mà anh em không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác có thể là một lựa chọn tốt hơn.

  Bước 3: Chọn quốc gia cư trú của anh em

  Sau khi bấm vào nút “đăng ký bằng điện thoại hoặc email”, anh em cần chọn quốc gia cư trú, quốc gia hiện tại anh em đang sinh sống.

  Bước 4: Tạo tài khoản cá nhân hoặc tài khoản tổ chức

  Khi anh em chọn quốc gia cư trú của anh em, hãy nhấp vào nút “tạo tài khoản cá nhân” để nhập chi tiết tài khoản và thiết lập tài khoản của anh em.

  Anh em cũng có thể tạo một “tài khoản thực thể” tài khoản Binance cho công ty của anh em.

  Nếu anh em muốn tạo tài khoản doanh nghiệp/công ty trên Binance thay vì tài khoản cá nhân, hãy xem trang này để tìm hiểu về quy trình xác minh trước vì anh em sẽ cần rất nhiều tài liệu để xác minh tài khoản tổ chức của anh em.

  Tạo tài khoản binance

  Tạo tài khoản cá nhân hoặc tài khoản tổ chức

  Bước 5: Nhập email và mật khẩu của anh em

  Sau khi nhấp vào nút “tạo tài khoản cá nhân”, hãy nhập email và mật khẩu của anh em và đánh dấu vào các ô tùy theo sở thích của anh em.

  Và sau đó nhấp vào nút “tiếp theo” và hoàn tất xác minh email.

  Sau khi hoàn tất xác minh email và điện thoại, anh em có thể bắt đầu sử dụng tài khoản Binance của anh em.

  Để gửi tiền hoặc tiền điện tử vào tài khoản Binance của anh em và giao dịch trên Binance, anh em cũng nên hoàn tất quy trình xác minh danh tính.

  Binance giảm 25% phí khi đăng ký tài khoản binance

  Ngoài chiết khấu phí 20%, anh em cũng có thể được giảm thêm 25% phí bằng cách giữ BNB trong ví spot của anh em và sử dụng BNB để thanh toán phí trên Binance.

  Truy cập bảng điều khiển của anh em hoặc trang phí trên tài khoản Binance của anh em và anh em có thể kích hoạt bằng cách khấu trừ BNB cho phí giao dịch.

  Theo cách này, khi anh em thực hiện giao dịch trên Binance, anh em sẽ bị tính phí giao dịch 0,075% bằng BNB.

  Để sử dụng BNB để thanh toán phí và được chiết khấu phí 25%, anh em cần giữ một số BNB trong ví giao ngay của anh em và số tiền này phải đủ cho các khoản phí sẽ được tính cho các giao dịch của anh em.

  Binance giảm 25% phí

  Binance giảm 25% phí khi đăng ký tài khoản binance

  Ví dụ: nếu anh em giao dịch tiền điện tử trị giá 1000 đô la trên Binance, anh em sẽ bị tính phí giao dịch là 0,75 đô la (1000/100*0,075).

  Đối với 100 giao dịch, mỗi giao dịch trị giá khoảng 1000 đô la, số dư BNB trị giá khoảng 75 đô la là đủ.

  Để sử dụng BNB để thanh toán phí hoặc tăng số dư BNB của anh em, anh em có thể truy cập trang giao dịch và mua BNB bằng tiền điện tử của anh em như BTC, ETH và USDT hoặc tiền pháp định như EUR.

  Nếu anh em đã đăng ký tài khoản binance với chiết khấu phí 20%, anh em cũng sẽ nhận được khoản hoàn lại 20% phí sau khi thực hiện giao dịch trên nền tảng.

  Nếu muốn tham gia giao dịch tương lai trên Binance, anh em cũng có thể chuyển một số BNB từ ví giao ngay của anh em sang ví USDS-M Futures và được giảm 10% phí cho các giao dịch tương lai của anh em.

  Ngoài khoản chiết khấu 10% phí BNB cho Hợp đồng tương lai USDS-M, anh em cũng sẽ nhận được khoản hoàn lại 10% (tối đa) phí cho các giao dịch hợp đồng tương lai của anh em nếu anh em đã đăng ký tài khoản binance của anh em bằng ID giới thiệu “WRYOO8BZ”.

  Lời kết

  Trên đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản binance mà Vũ trụ SEO đã tổng hợp lại. hy vọng sẽ giúp anh em sở hữu tài khoản tại Binance thật nhanh.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận