Vu Tru Seo

Eth Binance Là Gì? Những Thông Tin Cần Biết Về Eth Binance

Eth Binance Là Gì? Những Thông Tin Cần Biết Về Eth Binance

Nội dung:

  Eth binance là loại tiền điện tử lớn thứ hai thế giới và đã đạt được thành công vượt bậc kể từ khi nó xuất hiện lần đầu tiên cách đây chưa đầy một thập kỷ. Bài viết này của Vũ trụ SEO sẽ giải thích eth binance là gì, tại sao nó ngày càng phổ biến và những điều cần xem xét trước khi thêm tài sản này vào danh mục đầu tư tiền điện tử của anh em.

  Eth binance là gì?

  Eth binance thường được mô tả là một công nghệ, mạng chuỗi khối và mạng máy tính. Eth binance tự mô tả mình là “nền tảng cho tương lai kỹ thuật số” và là công nghệ tiền điện tử do cộng đồng điều hành.

  Hãy nghĩ về nó như một nền tảng cho phép một loạt các ứng dụng phi tập trung. Chúng có thể bao gồm Smart Contracts, ứng dụng tài chính phi tập trung (defi) và mã thông báo không thể thay thế (nft).

  Eth binance là gì

  Eth binance là gì? Những thông tin cần biết về eth binance

  Vì nó dựa trên công nghệ chuỗi khối nên những người tham gia giao dịch trên chuỗi khối eth binance có khả năng hiển thị đầy đủ dữ liệu giao dịch. Eth binance dựa vào tiền điện tử duy nhất của riêng mình — ether (eth) — để thanh toán cho tất cả các giao dịch trên nền tảng.

  Những người tham gia có thể thực hiện các giao dịch tiền điện tử, kiếm phần thưởng (thông qua một kỹ thuật gọi là “ đặt cược ”), truy cập các trò chơi dựa trên chuỗi khối, v.v. Do tính chất phi tập trung của nó, eth binance đã được quảng cáo là bước nhảy vọt tiếp theo trong quá trình phát triển của internet – một loại “web thế hệ tiếp theo”.

  Tìm hiểu về blockchain

  Blockchain được hiểu là một sổ kỹ thuật số phân tán. Nó ghi lại các giao dịch và lưu trữ thông tin về chúng trong một “khối”. Thông tin này là bất biến — sau khi được ghi, thông tin này không thể bị sửa đổi hoặc ghi đè, giúp duy trì một bản ghi an toàn và lâu dài.

  Công nghệ chuỗi khối đang thay đổi cách thức hoạt động của các ngành công nghiệp lớn. Các công ty vận chuyển, ngân hàng truyền thống và tất cả các loại chuỗi cung ứng đang dựa vào nó để cung cấp cho họ các bản ghi được chia sẻ, có thể kiểm chứng và đáng tin cậy về những gì đã diễn ra ở đâu và khi nào.

  Nhưng blockchain cũng đang làm cho các ứng dụng mới có thể được xây dựng. Lấy Smart Contracts làm ví dụ.

  kỹ thuật số phân tán Blockchain

  Blockchain là một sổ cái kỹ thuật số phân tán

  Định nghĩa Smart Contracts

  Smart Contracts là một cách để tự động hóa một thỏa thuận hiện có giữa các bên. Nó sử dụng logic “nếu/thì” được mã hóa thành một chương trình máy tính. Khi một số điều kiện được chỉ định trong hợp đồng được đáp ứng, chương trình sẽ kích hoạt hành động tiếp theo sẽ được thực hiện.

  Điều này có nghĩa là tất cả các bên tham gia thỏa thuận có thể chắc chắn rằng thỏa thuận sẽ được thực hiện chính xác như đã chỉ định mà không cần bên thứ ba giám sát hoặc thực thi các chi tiết. Smart Contracts cũng loại bỏ sự chậm trễ khi chờ phản hồi hoặc hành động của người tham gia.

  Các hợp đồng này có thể được sử dụng cho nhiều tương tác tài chính kỹ thuật số (giao dịch, thanh toán, v.v.), quản lý chuỗi cung ứng, bảo hiểm, bất động sản và thậm chí cả tương tác với chính phủ.

  Về cốt lõi, eth binance là một nền tảng phi tập trung chạy các Smart Contracts.

  Điều này có nghĩa là nó không chỉ là một loại tiền điện tử hoặc nền tảng để giao dịch tiền điện tử. Eth binance có thể được sử dụng cho nhiều chức năng.

  Khả năng Smart Contracts của eth binance cũng có tác động tích cực đến giá trị của loại tiền kỹ thuật số ether (eth) của nó. Bởi vì nó được cho là nền tảng phổ biến nhất để tạo và giao dịch nft, nên nhu cầu về loại tiền này đã góp phần tạo nên giá trị của nó.

  nền tảng phi tập trung

  Eth binance là một nền tảng phi tập trung chạy các Smart Contracts

  Tìm hiểu về ether (eth binance)

  Như đã đề cập ở trên, ether là tên của mã thông báo gốc của eth binance và được viết tắt là eth — tên đánh dấu của nó. Eth binance thường được sử dụng đồng nghĩa với ether hoặc eth. Ngoài việc là loại tiền điện tử lớn thứ hai, khối lượng giao dịch tiền điện tử xảy ra trên mạng eth binance cao hơn bất kỳ mạng chuỗi khối nào khác (với một số ngoại lệ lịch sử).

  Trên nền tảng eth binance, ether (eth) có thể được gửi cho khách hàng khác, sử dụng để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng hoặc trang trải phí giao dịch. Nó cũng có thể hoạt động như một tài sản giao dịch giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác.

  Khi được phát hành lần đầu tiên, ether được định giá dưới 1 đô la nhưng đã chứng kiến giá trị của nó tăng vọt lên tới 4.800 đô la.

  Lời kết

  Rõ ràng là có rất nhiều điểm tương đồng giữa bnb smart chain và eth binance. Một phần, đây là điều đã giúp khách hàng eth binance dễ dàng di chuyển và bắt đầu thử nghiệm với bsc. Nhưng bất chấp những điểm tương đồng, bsc đã áp dụng những thay đổi thú vị để thử và cải thiện hiệu suất và hiệu quả. Cơ chế đồng thuận proof of stake authority (posa) giúp khách hàng có thể tận hưởng các giao dịch blockchain rẻ hơn và nhanh hơn.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận