Vu Tru Seo

Gợi ý bạn cách hủy kết bạn trên facebook hàng loạt đơn giản

Gợi ý bạn cách hủy kết bạn trên facebook hàng loạt đơn giản

Nội dung:

  Cách hủy kết bạn trên facebook hàng loạt không phải đơn giản. Có rất nhiều tài khoản cá nhân có tới hàng nghìn bạn bè nhưng lại không có tương tác. Và đôi khi bạn cũng không biết họ là ai. Nguyên nhân của sự việc này có thể xuất phát từ thời gian đầu bạn tham gia facebook kết bạn nhưng không để ý. Chính vì thế mà bạn đã tạo ra hàng loạt bạn bè không có danh tính hay mối quan hệ. Nhiều người lo lắng và băn khoăn không biết cách hủy kết bạn như thế nào. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông  tin liên quan tới vấn đề này. 

  Tìm hiểu thông tin về cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook

  Hủy kết bạn hàng loạt trên facebook không phải là dễ dàng. Có nhiều người đã phải ngồi xóa từng người một đến lúc nhàm chán. Cứ được một lúc sẽ out ra bên ngoài. Chúng ta có thể nhìn thấy xóa một hai người bạn trên facebook không hề khó. Thế nhưng bạn muốn giảm số lượng bạn bè xuống, quy hoạch nó lại một cách có hệ thống và kiểm soát chúng. Bạn muốn xóa hàng loạt bạn bè nhưng lại phải thao tác xóa từng người một. Bạn chỉ cần xóa được 10-20 người lại bị out ra bên ngoài. Chính vì thế mà bạn đang tìm hiểu một phương pháp hủy kết bạn trên facebook hàng loạt. Phương pháp nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian.

  Tìm hiểu thông tin về cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook

  Tìm hiểu thông tin về cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook

  Hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng trình duyệt chrome để hủy kết bạn hàng loạt trên facebook. Nhiều người đã thử qua và cũng không gặp vấn đề gì. Thế nhưng bạn cũng phải tìm được một phương án diệt virus khi cần thiết. Bên cạnh đó, khi quyết định xóa một bạn bè nào trên facebook bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi thao tác hủy kết bạn. 

  Cách hủy kết bạn trên facebook hàng loạt bằng điện thoại không phải ai cũng biết. Cách lọc tương tác vừa hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian. Nếu bạn có quá nhiều bạn bè và cần phải xóa hãy theo dõi các thao tác dưới đây nhé.

  Xem thêm: Những thông tin hữu ích về kênh bán hàng shopee 2022

   

  Nguyên nhân hủy kết bạn trên facebook hàng loạt

  • Bạn bè ngoài đời của bạn không sử dụng facebook nữa. Hoặc hiện tại họ đã chuyển sang một facebook khác.
  • Danh sách bạn bè trên facebook của bạn rất nhiều. Nhưng bạn đăng bài lại không có tương tác và bị mất quá trình phản hồi trong thời gian dài.
  • Bên cạnh đó một tài khoản facebook chỉ có giới hạn 5.000  bạn bè. Nếu bạn vẫn để trạng thái kết bạn với những người không tương tác thì sẽ làm facebook bị loãng. Thực hiện các thao tác hủy kết bạn trên facebook là một điều hoàn toàn cần thiết. 
  • Ngoài ra xóa bạn bè ít tương tác trên facebook cùng một lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

   Cách hủy kết bạn trên facebook bằng điện thoại

  Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn. Trên giao diện chính hiển thị của facebook bạn nhấn vào biểu tượng bạn bè phía trên màn hình và click chọn tất cả bạn bè. 

  Bước 2: Chọn vào biểu tượng dấu ba chấm xuất hiện bên cạnh người mà bạn muốn hủy kết bạn. Lựa chọn hủy kết bạn và nhận xác nhận để xóa kết bạn. 

  Cách hủy kết bạn trên facebook bằng điện thoại

  Cách hủy kết bạn trên facebook bằng điện thoại

  Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể xóa bạn bè ngay trên facebook bằng điện thoại. Thế nhưng những thao tác này rất tốn thời gian. Để có thể hủy kết bạn trên facebook hàng loạt bạn phải tìm một bên thứ ba để hỗ trợ. 

  Cách hủy kết bạn trên facebook hàng loạt bằng điện thoại

  Để có thể hủy kết bạn hàng loạt trên facebook bằng điện thoại. Bạn có thể tham khảo công cụ Multiple Tools . Và thực hiện theo các bước như sau: 

  Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt Kiwi Browser trên điện thoại

  Bước 2: Thao tác mở Kiwi và tải công cụ Multiple Tools xuống điện thoại. 

  Bước 3: Tại giao diện chính của màn hình chọn thêm vào chrome nhấn ok để chấp nhận tất cả các yêu cầu. 

  Bước 4: Click vào menu cài đặt có dấu 3 chấm phía trên bên phải của màn hình. Tiếp theo chọn vào Multiple Tools trong danh sách tải xuống. 

  Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin tài khoản facebook. Sau đó tiến hành đăng nhập. Tiếp theo tại một giao diện mới chọn vào nút X ở phía trên bên trái của màn hình. 

  Bước 6: Chọn vào mục Tools và click chọn friends remover tiếp theo là đánh dấu facebook bạn cần hủy kết bạn và chọn bye bye. 

  Bước 7: Nhấn chọn unfriend và chờ đợi hệ thống xác nhận xử lý. Nhấn ok khi nhận được thông báo hoàn tất của hệ thống xử lý. 

  Cách hủy kết bạn trên facebook hàng loạt bằng điện thoại

  Cách hủy kết bạn trên facebook hàng loạt bằng điện thoại

  Một vài lưu ý khi xóa kết bạn số lượng lớn

  Hủy kết bạn an toàn và được yêu thích

  Hủy kết bạn an toàn và được yêu thích

  Xét về tiện ích thì chúng ta không thể nào phủ nhận ưu điểm to lớn này. Thế nhưng nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản facebook. Khi bạn hủy kết bạn hàng loạt trên facebook cần lưu ý: 

  • Sau khi xóa kết bạn thành công hãy thoát ra khỏi ứng dụng thứ ba
  • Chắc chắn rằng quá trình xóa bạn bè không cung cấp thông tin cho ứng dụng này
  • Tránh tối đa những rủi ro về thông tin 
  • Thay đổi mật khẩu facebook sau khi hủy kết bạn hàng loạt 
  • Thoát khỏi ứng dụng thứ 3 khi hoàn tất các thao tác
  • Sử dụng một phần mềm diệt virus nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị. 

   

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận