Vu Tru Seo

Hướng dẫn bạn cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả

Hướng dẫn bạn cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả

Nội dung:

  Cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả. Nhiều người làm ăn kinh doanh và sử dụng facebook làm kênh bán hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và đăng bán có được tương tác tốt trên facebook. Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và đưa ra cho bạn một vài lưu ý khi đăng bài bán hàng trên 

  Một vài chú ý bạn nên biết về cách đăng bài bán hàng trên facebook

  Cùng với sự phát triển hiện đại và không ngừng của mạng xã hội thì facebook đang trở thành một địa điểm kinh doanh online vô cùng hiệu quả. Cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả thì vô cùng hiệu quả. Nó vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa không tốn bất kì chi phí nào. Gần như mọi chi phí bằng 0. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng danh sách bạn bè của mình làm nguồn khách hàng tiềm năng. 

  Bên cạnh đó, để có được hiệu quả kinh doanh bền vững và duy trì trong khoảng thời gian dài. Bạn cần có chiến lược phát triển facebook của mình hệ thống bạn bè một cách hiệu quả. Cách duy nhất để không phải bỏ ra bất kì một loại chi phí nào khi bán hàng trên facebook. Đó chính là biến hóa danh sách bạn bè của mình thành những khách hàng trong tương lai gần. 

  Trước khi thực hiện các thao tác đăng bài bán hàng trên facebook để bán được hàng. Bạn cần phải xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Xây dựng một hình ảnh cá nhân càng tốt, càng uy tín thì chắc chắn bạn sẽ tạo được niềm tin với khách hàng của mình. 

  Một vài chú ý bạn nên biết về cách đăng bài bán hàng trên facebook

  Một vài chú ý bạn nên biết về cách đăng bài bán hàng trên facebook

  Khi xây dựng và tìm giải pháp cho trang cá nhân facebook bạn cần lưu ý một số khía cạnh như sau: 

  Bạn cần chú ý đến hình ảnh thật của bạn. Hãy sử dụng một hình ảnh đại diện thật đẹp thật tươi tắn. Điều này sẽ giúp bạn có lòng tin với khách hàng của mình. Làm cho trang facebook của bạn thêm phần uy tín. Tuyệt đối bạn không được sử dụng các hình ảnh ảo, lấy hình ảnh trên mạng để làm ảnh đại diện. Những hình ảnh này chỉ làm cho bạn đánh mất đi sự tin tưởng của mọi người. 

  Các bài đăng trên facebook cần lưu ý ảnh khi đăng. Bạn sẽ nhận diện được sản phẩm và thương hiệu của mình thông qua bài đăng. Bất kể là ai khi truy cập vào trang cá nhân của bạn họ cũng biết bạn đã và đang kinh doanh. Bạn buôn bán những loại sản phẩm như thế này. Đây chính là một trong những phương pháp giúp bạn thu hút lượng người mua khi đăng bài bán hàng. 

  Khi đăng bài bán hàng bạn cũng cần lưu ý hình ảnh đẹp thôi chưa đủ. Content bạn đưa ra phải hay và chất lượng. Bạn chỉ nên sử dụng khoảng 20% với mục đích bán hàng còn 80% nội dung phía sau là để chia sẻ thông tin hữu ích của sản phẩm. Điều mà khách hàng muốn chính là thỏa mãn nhu cầu của mình. Chính vì vậy bạn cần phải xây dựng một sự chuyên nghiệp và tỉnh tác khi đăng bài bán hàng.

  Cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả nhất

  Cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả nhất  

  Bên cạnh đó bạn cũng nên tham gia vào các group có liên quan tới đồ mình bán. Điều này vừa giúp bạn kết bạn được với nhiều bạn bè mới. Vừa là nơi để bạn mở rộng thêm các mối quan hệ mới. Điều này giúp bạn kinh doanh buôn bán hiệu quả hơn rất nhiều. 

   Xem thêm: Hướng dẫn xóa bạn bè hàng loạt trên facebook bằng điện thoại

  Một vài kinh nghiệm có liên quan tới cách đăng bài bán hàng hiệu quả trên facebook

  Nếu bạn đã xây dựng được một trang cá nhân hiệu quả để bán hàng. Tiếp theo bạn nên xây dựng cho mình một group facebook. Group này sẽ nhằm mục đích vừa bán hàng vừa tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Điều này sẽ tạo ra những khách hàng lâu dài và tiềm năng. Và tất nhiên con người ai cũng mong muốn sẽ có những ưu đãi hấp dẫn khi tham gia. 

  Một vài kinh nghiệm có liên quan tới cách đăng bài bán hàng hiệu quả trên facebook

   

  Một vài kinh nghiệm có liên quan tới cách đăng bài bán hàng hiệu quả trên facebook

  Nếu bạn không có quá nhiều vốn để thuê xây dựng mặt bằng kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể bán các sản online. Hãy cố gắng tận dụng tối đa những gì mình có để chăm sóc và thay đổi khách hàng. Nó chắc chắn là công cụ tối ưu để giúp bạn thu về lợi nhuận.

  Cách đăng bài trên các hội nhóm facebook vô cùng đơn giản. Chỉ với vài thao tác bạn đã có thể thực hiện xong. Tham gia nhóm bán hàng chọn mục thảo luận tiếp theo chọn mục tạo bài viết và cuối cùng chính là đăng hình ảnh và nội dung của mình lên các group. 

  Hướng dẫn bạn cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả

  Bước 1: Thực hiện đăng bài có nội dung theo mẫu

  Để có thể nổi bật được tính năng bán hàng của mình bạn đăng theo mẫu sau: 

  Giá:1₫

  Price: 1$

  Bước 2: Bật tính năng bán hàng khi đăng bài trên facebook 

  Sau khi hoàn tất việc đăng bài bán trên facebook. Nếu tính năng bán hàng được kích hoạt cho bài viết. Bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng hơn. Đặc biệt điều này giúp bạn dễ dàng đăng bán trên hội nhóm. 

  Bước 3: Sử dụng nội dung hoàn hảo khi đăng bài

  Sau khi nhấn vào nút BẬT, Facebook ngay lập tức chuyển sang giao diện khác để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, cập nhật thông tin bài viết. Đây là cách đăng bài bán hàng hiệu quả mà bạn nên áp dụng ngay.

  Facebook hiện nay rất dễ để chỉnh sửa các bài đăng và cập nhập thông tin. Vì thế bạn có thể lợi dụng vào điều này và tạo ra phương pháp bán hàng hiệu quả. Hiện nay, một bài đăng bán hàng hiệu quả cần các yếu tố sau: 

  1. Tên sản phẩm giá thành 
  2. Hình ảnh sản phẩm
  3. Địa chỉ của cửa hàng
  4. Một vài tính năng và thông tin của sản phẩm
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận