Vu Tru Seo

Hướng dẫn bạn cách đăng ký bán hàng trên shopee nhanh chóng nhất  

Hướng dẫn bạn cách đăng ký bán hàng trên shopee nhanh chóng nhất  

Nội dung:

  Cách đăng ký bán hàng trên shopee luôn là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Ai biết shopee chính là một sàn thương mại điện tử có tiếng vang. Trang web này chuyên cung cấp đầy đủ các công cụ cho người bán trên nhiều nền tảng thông qua ứng dụng và trang trực tuyến. Các hình thức từ việc đăng bài bán hàng, đăng kí tài khoản không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra kênh bán hàng shopee còn là một công cụ hữu ích có nhiều tính năng. 

   

  Hướng dẫn bạn cách đăng ký bán hàng trên shopee nhanh chóng nhất  

  Hướng dẫn bạn cách đăng ký bán hàng trên shopee nhanh chóng nhất  

  Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ bên cạnh hình thức bán hàng offline. Ngày con người đã và đang chuyển dần sang các dịch vụ số hóa kinh doanh online. Bán hàng trên shopee là một trong nhiều cơ hội lớn. Vừa giúp bạn tăng doanh thu mà không cần tốn quá nhiều bước phức tạp. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng kí bán hàng trên shopee nhanh chóng nhất dành cho người mới bắt đầu. 

  Hướng dẫn bạn cách đăng ký bán hàng trên shopee nhanh nhất

  Cách đăng kí tài khoản shopee đơn giản nhất

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ của shopee để đăng kí tài khoản. Nhìn vào giao diện và click mục đăng kí ở góc bên phải của màn hình. 

  Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết xuất hiện trên hộp thoại đăng kí.

  Bước 3: Chờ shopee xác minh. Sau khi hoàn tất việc xác minh thì bạn đã tạo được tài khoản thành công. 

   Xem thêm: Cách tắt định dạng bán hàng trên facebook đơn giản nhất

  Một vài lưu ý khi tiến hành đặt tên đăng nhập 

  Tên đăng nhập khi đăng kí không được chứa dấu cách hay bất kì một khoảng trắng nào và cả ký tự đặc biệt. Bên cạnh đó nó sẽ không được trùng với bất kì tài khoản đã tồn tại nào xuất hiện trên trang shopee. 

  Nếu xuất hiện tài khoản đã tồn tại bạn có thể thêm số vào phía sau. Điều này sẽ giúp tài khoản của bạn được shopee xác nhận nhanh hơn. 

  Lưu ý phần tên đăng nhập cũng vô cùng quan trọng. Vì sau này khi bạn cần dẫn link cho người mua thì nó sẽ xuất hiện. Đây có thể xem như một bộ mặt quảng cáo của bạn. 

  Đăng kí báng hàng trên shopee kiếm thêm thu nhập

  Đăng kí báng hàng trên shopee kiếm thêm thu nhập

  Bên cạnh đó trang thương mại điện tử cho phép bạn dùng tài khoản facebook hoặc email để đăng kí. Chính tài khoản này có thể dùng để mua sắm thỏa thích. Nếu bạn muốn tiếp tục đăng kí bán hàng trên shopee cần thực hiện các bước sau. 

  Cài đặt thông tin bán hàng

  Phần thiết lập thông tin bắt hàng này bạn cần chú ý một chút. Từ hình ảnh đại diện tới logo bán hàng cần phải rõ ràng minh bạch. Đặc biệt không vi phạm pháp luật Việt Nam. Tên shop bạn nên để sao cho đúng và có liên quan tới sản phẩm mình bán. Điều này sẽ giúp người mua nhớ được tên và sản phẩm của shop. 

  Khi có tài khoản shopee bạn truy cập vào trang bán hàng shopee để thiết lập tài khoản nhà bán hàng. Bạn chú ý trên giao diện và lựa chọn mục thiết lập shop ở phía ô cuối cùng. Sau đó cần điền đầy đủ và chính xác thông tin. Nó sẽ bao gồm tên shop, hình đại diện, phần mô tả. Dựa vào chính những thông tin này, người có thể biết được shop đang bán gì, chuyên về lĩnh vực nào. Bạn nên có sự liên kết và logic trong các thông tin nhằm thu hút khách hàng. 

  Điền địa chỉ lấy hàng khi đăng kí bán hàng trên shopee

  Sau khi hoàn tất các bước trên bạn cần chọn mục địa chỉ shop và điền thông tin địa chỉ lấy hàng khi đăng kí bán hàng trên shopee. Chọn mục địa chỉ-thêm địa chỉ mới. Bạn cần điền tên, số điện thoại và địa chỉ để shipper tới lấy hàng. Bước cuối cùng chính là tích chọn địa chỉ lấy hàng và lưu. 

  Bán hàng trên shopee làm giàu không khó

  Bán hàng trên shopee làm giàu không khó

  Thiết lập thông tin vận chuyển của shop khi bán hàng trên shopee

  Để có thể hoàn thành các bước đăng kí bán hàng trên shopee bạn cần thiết lập thông tin vận chuyển. Bạn click vào mục cài đặt vận chuyển shop chọn đối tác vận chuyển cho shop. Tính thời điểm hiện tại đang có 5 đối tác liên kết với shopee gồm có giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, Viettel Post, VNPost Nhanh, VNPost Tiết kiệm. Bạn chỉ cần click vào ô trống bên phải khi lựa chọn đơn vị vận chuyển. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa đơn vị vận chuyển ưu tiên. Điều này tương ứng với việc khi người dùng mua hàng sẽ tự động được chọn. 

  Hướng dẫn đăng bài bán hàng trên shopee đơn giản

  Sau khi hoàn tất các bước đăng kí tài khoản bạn sẽ đăng bài bán hàng trên shopee. Để đăng bài trên shopee thực chất rất dễ không tốn quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần thao tác truy cập vào trang bán hàng shopee chọn mục sản phẩm và thêm sản phẩm mới. Sau đó tìm ảnh và chọn các hình ảnh từ máy tính lên. Sau khi hình ảnh hiển thị lên bạn cần điền các thông tin nhằm mục đích gây ấn tượng với người mua. 

  Hướng dẫn đăng bài bán hàng trên shopee đơn giản

  Hướng dẫn đăng bài bán hàng trên shopee đơn giản

  Bước đăng bài bán hàng trên shopee cực kì quan trọng. Hình ảnh được chọn phải thật đẹp và có độ phân giải sắc nét. Nội dung thông tin về sản phẩm khi đưa lên cần phải chỉn chu và có sự hấp dẫn. Tất cả mọi thứ phải thật hay và đúng. Chỉ có như vậy bạn mới có thể thu hút được khách hàng.

   

   

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận