Vu Tru Seo

Hướng dẫn cách tạo 1 trang Facebook bán hàng chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách tạo 1 trang Facebook bán hàng chuyên nghiệp

Nội dung:

  Fanpage Facebook chắc chắn là một những kênh mà bạn không thể bỏ lỡ trong công việc kinh doanh online của mình. Bởi đây là một trong những kênh giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng bằng tính năng chạy quảng cáo cũng như xây dựng thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội khổng lồ này. Hãy tìm hiểu ngay cách tạo 1 trang Facebook bán hàng một cách chuyên nghiệp và thu hút khách hàng cùng Vũ trụ SEO ngay hôm nay.

  1/ Hướng dẫn cách tạo 1 trang Facebook bán hàng chuyên nghiệp?

  Vũ trụ SEO đã có những bài viết khá cụ thể về cách tạo 1 trang Facebook bán hàng bằng cả thiết bị di động và máy tính. Thế nên hãy tìm hiểu cách để tạo lập một Fanpage Facebook bán hàng ngay đường link bên dưới và tiếp tục khám phá những kiến thức mới về Fanpage Facebook ở những nội dung tiếp theo sau đây:

  Xem thêm: Tạo page Facebook bán hàng để kinh doanh online hiệu quả hơn

  Cách tạo 1 trang Facebook bán hàng

  Cách tạo 1 trang Facebook bán hàng

  2/ Một số cách tạo 1 trang Facebook bán hàng tối ưu?

  Sau khi tạo và sở hữu cho mình 1 hoặc nhiều Fanpage Facebook bán hàng. Điều tiếp theo bạn nên đó là đó là học cách tạo 1 trang Facebook bán hàng sao cho tối ưu và tiếp cận được nhiều khách hàng. Sau đây sẽ là một số cách làm đã được Vũ trụ SEO trải nghiệm, sưu tầm, tổng hợp và đánh giá là mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh online của bạn

  Chăm sóc nội dung Fanpage đều đặn và đồng nhất

  Mục đích cuối cùng của việc tạo ra Facebook cũng chính là việc tăng khả năng tiếp cận khách hàng và sự tương tác của họ với Fanpage của bạn. Thế nên việc cập nhật nội dung Fanpage thường xuyên, ít nhất 3 lần trên một tuần vào những khung thời gian cụ thể là cách tạo 1 trang Facebook bán hàng tối ưu.  Bởi việc đăng tải đều đặn các thông tin có giá trị trên Fanpage Facebook sẽ giúp trang của bạn được thuật toán của Facebook đánh giá tươi mới, mang lại giá trị cho khách hàng và tối ưu lượt tiếp cận.

  Song đó, để đảm bảo tính đồng nhất thì bạn cần phải xây dựng một kế hoạch nội dung cụ thể cho Fanpage của mình. Việc xây dựng nội dung đồng nhất nội dung này sẽ giúp bạn lưu lại thông điệp lâu hơn trong tâm trí người tiêu dùng.

  Nội dung truyền tải xúc tích và hình ảnh, video hấp dẫn

  Cách tạo 1 trang Facebook bán hàng

  Cách tạo 1 trang Facebook bán hàng

  Hãy ưu tiên những nội dung ngắn gọn và xúc tích cho Fanpage của mình vì Fanpage không phải là nơi để làm văn tự luận, hãy tiếp cận và thu hút khách hàng bằng những thông điệp sáng tạo và ngắn gọn cùng với hình ảnh hoặc video để tạo thêm hiệu ứng cảm xúc cho khách hàng.

  Thông thường nội dung trên Fanpage nên có nội dùng từ 100 đến 150 từ, tập trung sử dụng các động từ mạnh kết hợp các cấu trúc từ vần điệu dễ nhớ. Cùng với đó là hình ảnh hoặc video ấn tượng có liên quan.

  Mang đến giá trị cho khách hàng

  Hãy luôn nghĩ đến những điều khách hàng đang quan tâm và xây dựng nội dung giải quyết các vấn đề của họ. Không ai muốn bỏ công theo dõi một Fanpage khi nó chẳng mang lại giá trị gì cho họ, muốn có nhiều khách hàng quan tâm thì hãy “chăm sóc” nội dung thật kỹ trước khi đăng tại. Nội dung bài viết của bạn có thể đi theo một số chủ đề cơ bản sau đây:

  • Cung cấp nhiều kiến thức hữu ích:

  Ví dụ như bạn đang kinh doanh về áo thun in hình, bạn có thể tạo ra những bài đăng mang lại kiến thức liên quan cho người dùng như: cách giặt áo thun không bị bay màu, cách phối áo thun trắng sao cho đẹp,… Chính những bài viết mang đến giá trị cho người dùng sẽ lôi kéo khách hàng một cách tự nhiên đến với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp:

  Giới thiệu các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt nhân dịp nào đó, giới thiệu về sản phẩm mới hay những thông tin về dịch vụ chăm sóc khách hàng,… sẽ là những nội dung mà khách hàng quan tâm và cũng là cách tạo 1 trang facebook bán hàng thu hút.

  • Thông tin giải trí, bắt trend

  Với nền tảng là một trang mạng xã hội với lượng người dùng cực lớn, việc mang đến những nội dung bắt trend được lồng ghép một cách thông minh vào thương hiệu hoặc sản phẩm của sẽ là những nội dung không thể thiếu để gia tăng lượt tiếp cận đến với các khách hàng tiềm năng.

  Lựa chọn đúng thời điểm đăng bài cũng cực kì quan trọng

  Cách tạo 1 trang Facebook bán hàng hiệu quả

  Cách tạo 1 trang Facebook bán hàng hiệu quả

  Việc lựa chọn thời điểm đăng bài cũng phần nào quyết định đến độ thành công của một bài đăng trên Facebook. Nếu bạn lựa chọn khung giờ có ít người online thì tỉ lệ nội dung bị đánh giá là không hấp dẫn rất cao vì lượng người dùng được tiếp cận đến quá ít.

  Theo thống kê từ các bài báo cáo thì những khung giờ mà bạn có thể xem xét đăng bài như sau: 8-9h, 11 -12h, 16 -17h và sau 20h các ngày trong tuần là khung giờ vàng để xuất bản các nội dung mà bạn mong muốn mang đến khách hàng của mình. Tuy nhiên khoảng thời điểm từ 21h – sáng hôm sau thì bạn có thể hạn chế đăng bài vì hiệu quả có thể sẽ giảm đi rất nhiều.

  Trên đây là các cách tạo 1 trang Facebook bán hàng thu hút bằng những lưu ý cơ bản mà bạn có thể bắt đầu thực hành để công việc kinh doanh online của mình được bùng nổ và phát triển hơn. Chúc các bạn thành công.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận