Vu Tru Seo

Mẹo chỉ dẫn 2 cách mua coin trên binance cho “ma mới”

Mẹo chỉ dẫn 2 cách mua coin trên binance cho “ma mới”

Nội dung:

  Bạn là một người mới chơi trên sàn binance, sẽ có nhiều điều thắc mắc và chư abieets phải làm sao. Ở bài viết này, vutruseo sẽ hướng dẫn bạn cách mua Coin trên Binance bằng tiền VNĐ từ tài các khoản ngân hàng, MoMo, PayPal hoặc thẻ Visa. Vutruseo sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác để bạn có thể mua ngay những đồng Coin đầu tiên chỉ bằng một chiếc điện thoại di động.

  Điều kiện trước khi thực hiện các cách mua coin trên binance

  Cần có tài khoản giao dịch Binance. 

  Đã bật xác minh danh tính (KYC) và bảo mật 2FA + bảo mật SMS. 

  Có tài khoản ngân hàng tại bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam (đề nghị với Vietcombank). 

  Đã ký tài khoản với thỏa thuận giao dịch ngang hàng (P2P) trên Binance (hướng dẫn bên dưới). 

  Thẻ Visa / Mastercard (áp dụng cho các giao dịch mua bằng Coin bằng thẻ). 

  Hướng dẫn 2 cách mua coin trên binance

  Cách mua Coin bằng nạp BVNĐ trực tiếp vào sàn binance

  Kể từ ngày 18 tháng 12 năm 2020, Binance  chính thức ra mắt Binance VND (BVND),  một loại tiền ổn định được cố định bằng giá trị của Đồng Việt Nam (VND). Tức là, BVND được quy đổi theo tỷ giá 1 BVND = 1 VND. Vì vậy, bạn có thể mua và bán BVND giống như bất kỳ đồng tiền nào khác trên sàn giao dịch Binance. Với sự ra đời của BVND, giờ đây bạn có thể gửi VND trực tiếp từ ngân hàng của Vietcombank vào sàn binance. Số tiền VND mà khoản tiền gửi sẽ tự động chuyển đổi thành BVND. 

  Bước 1: Đầu tiên sau khi bạn đăng nhập vào sàn Binance, bạn hãy chọn “Ví” – “Fiat và Spot”.

  cách mua coin trên binance

  Bước 2: Gõ “nạp”.

  cách mua coin trên binance

  Bước 3: Chọn “Tiền pháp định” rồi gõ vào ô bên dưới tìm “VND” bạn sẽ thấy “VND – Vietnamese Dong”.

  cách mua coin trên binance

  Trên trang chi tiết thanh toán, hãy nhập số tiền bạn mong muốn nạp (tối thiểu 100.000 VND) và nhấp vào “Tiếp theo”. Đảm bảo bạn sử dụng tài khoản Vietcombank của chính mình và nhớ trích dẫn “Mã tham chiếu” khi chuyển khoản. Mã giới thiệu của bạn sẽ xuất hiện trên trang sau khi bạn nhấp vào xác nhận. Tiếp theo, thực hiện chuyển khoản từ tài khoản Vietcombank cá nhân của bạn. 

  Sau khi chuyển khoản ngân hàng thành công, khoản tiền gửi của bạn sẽ hiển thị trong “Số dư BVND” có trong ví “Fiat and Spot”. 

  cách mua coin trên binance

  Tiền gửi bằng Đồng Việt Nam (VND) được tự động lưu trữ dưới dạng BVND theo tỷ lệ 1:1 (tức là 1 VND = 1 BVND). Bây giờ bạn có thể tìm và mua và bán các cặp giao dịch với BVND. Binance hiện hỗ trợ giao dịch các cặp BUSD/BVND và USDT/BVND. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng BVND đã nạp lại để mua USDT hoặc BUSD và sau đó sử dụng 2 đồng này để mua tiền.

  Xem thêm: Cách nạp tiền vào binance và 6 lưu ý để giao dịch an toàn trên sàn

  Cách mua Coin bằng VND trên sàn Binance qua giao dịch Peer-to-Peer (P2P)

  Tuy hình ảnh giao diện có thể thay đổi nhưng các quy trình để bạn mua coin vẫn giống nhau nên bạn yên tâm nhé!

  Bước 1: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. 

  Bước 2: Chọn loại tiền điện tử bạn muốn mua và sau đó nhập số tiền cụ thể. 

  Bước 3: Chuyển tiền cho người bán và xác nhận rằng việc chuyển tiền đã thành công.

  cách mua coin trên binancecách mua coin trên binance 

  Nếu đây là lần đầu tiên bạn giao dịch trên Binance, bạn sẽ được nhắc tạo bí danh,  nhập bí danh và sau đó nhấp vào xác nhận. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận SMS và 2FA để đảm bảo giao dịch, hãy nhấp vào “Gửi SMS “ngay sau đó, điện thoại của bạn sẽ nhận được mã xác nhận qua SMS. Hãy nhập mã xác nhận SMS và mã xác minh vào ứng dụng 2FA  là xong. 

  cách mua coin trên binance

  Tiếp theo đến bước bạn chọn số tiền muốn mua hay số lượng coin.

  Nếu bạn muốn nhập số tiền VNĐ cụ thể tại đây để mua bitcoin, hãy chọn “Mua Fiat” -> Sau đó  nhập  số tiền VNĐ cụ thể bạn muốn mua. 

  Nếu bạn muốn nhập số lượng bitcoin cụ thể, hãy vào phần Mua Crypto -> Sau đó nhập đơn vị bitcoin cụ thể mà bạn muốn mua. Ứng dụng tự quy đổi số bitcoin bạn muốn mua thành số tiền VND cụ thể theo giá tại thời điểm mua. 

  cách mua coin trên binance

  Sau khi nhấp vào nút Mua BTC, bạn có 15 phút để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của người bán. Binance sẽ cung cấp cho bạn thông tin bao gồm: số lệnh, tên người bán và số tài khoản.  

  cách mua coin trên binance

  Chuyển khoản và Xác nhận giao dịch Bây giờ, hãy thực hiện  chuyển khoản thanh toán cho đúng số tiền VND mà bạn đã mua bitcoin. Trong nội dung chuyển khoản, hãy nhớ bao gồm số đơn đặt hàng mà Binance đã cung cấp ở bước trước. 

  Đến đây là coi như đã xong, người bán  nhận được số tiền bạn đã chuyển và sau đó xác nhận rằng bitcoin bạn mua đã nằm trong ví fiat của  bạn ngay lập tức. Tất nhiên, bạn có thể gửi tin nhắn đầy đủ cho các nhà giao dịch trực tiếp trong ứng dụng Binance để yêu cầu họ giao dịch hoặc cũng có thể nhấp vào nút Khiếu nại để gửi đến Binance nếu có sự cố. 

  Kết luận

  Với bài viết này, vutruseo hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu cách mua coin trên Binance (sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay). Nhìn chung, thao tác  rất đơn giản, chỉ cần bạn biết cách mua hàng online là có thể dùng VND để mua bitcoin. Ngoài Binance, bạn cũng có thể sử dụng VND để mua Bitcoin hoặc nhiều loại tiền điện tử khác. 

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận