Vu Tru Seo

Hướng Dẫn Mua Coin Trên Binance Mới Nhất 2023

Hướng Dẫn Mua Coin Trên Binance Mới Nhất 2023

Nội dung:

  Binance Coin (BNB) là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường và là mã thông báo nền tảng cho sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến – Binance. Trong hướng dẫn của Vũ trụ SEO anh em sẽ tìm hiểu cách sử dụng BNB, tại sao nó lại là tài sản phổ biến đối với các nhà đầu tư blockchain và khám phá hướng dẫn từng bước để mua coin trên binance.

  Binance Coin (BNB) là gì?

  Binance Coin (BNB) được biết đến là đồng tiền điện tử. Đồng tiền này ung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Binance. Đó là một mã thông báo được đúc trên chuỗi khối BSC mới ra mắt tuân thủ các tiêu chuẩn BEP-20. Ngoài ra còn có một biến thể BNB khác ít phổ biến hơn được đúc trên Chuỗi Binance dưới dạng mã thông báo BEP-2.

  cách mua coin trên binance

  Hướng dẫn mua coin trên binance mới nhất 2023

  Các trường hợp sử dụng BNB

  Là tài sản gốc của chuỗi khối Binance Smart Chain và chuỗi khối Binance Chain, BNB là công cụ chuyển giá trị trên thực tế trong hệ sinh thái Binance. Các ứng dụng cụ thể của Binance Coin bao gồm:

  • Thanh toán phí giao dịch trên Sàn giao dịch Binance và Sàn giao dịch phi tập trung Binance (DEX);
  • Kiếm phần thưởng đặt cược thông qua đặt cược trên chuỗi khối BSC;
  • Thanh toán hàng hóa và dịch vụ thông qua tính năng Thẻ Binance;
  • Chấp nhận và thực hiện thanh toán trên dịch vụ Binance Pay;
  • Yêu cầu giảm giá phí giao dịch trên các giao dịch trên thị trường giao ngay, ký quỹ và tương lai;
  • Kiếm quyền tham gia của chủ sở hữu mã thông báo đối với các sự kiện Binance Launchpad độc quyền;
  • Đóng vai trò là tài sản thế chấp cho các khoản vay tiền điện tử trên nền tảng Cho vay và Lending của Binance; Và
  • Được sử dụng để trang trại tính thanh khoản trên Binance Launchpool.

  Cách mua coin trên binance

  Mua coin trên binance là cách phổ biến nhất mà hầu hết các nhà đầu tư có được tài sản kỹ thuật số. Binance cung cấp một số phương thức để mua coin trên binance với bất kỳ loại tiền điện tử nào, bao gồm cả mã thông báo gốc của nó. Bao gồm các:

  • Chuyển khoản ngân hàng ;
  • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ;
  • Mạng ngang hàng (P2P);
  • Tiền gửi tiền điện tử;
  • Các kênh thanh toán của bên thứ ba như Simplex, Banxa và Paxos.
  Cách mua coin

  Cách mua coin trên binance

  Bước 1 – Thực hiện tạo tài khoản Binance

  Nếu đây là lần đầu tiên anh em sử dụng Binance, anh em sẽ cần tạo tài khoản khách hàng bằng cách truy cập trang chủ Binance và đăng ký. Anh em cũng sẽ phải xác minh danh tính của mình trước khi tiến hành các bước tiếp theo

  Chủ tài khoản có thể bỏ qua bước này và đăng nhập vào tài khoản của họ bằng tên khách hàng, mật khẩu cùng với thông tin đăng nhập xác thực yếu tố thứ hai.

  Bước 2 – Điều hướng đến trang mua coin trên binance

  Từ trang chủ Binance, hãy di chuột qua liên kết [ mua coin trên binance ] trên thanh điều hướng trên cùng, sau đó chọn tùy chọn [ Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ ] từ danh sách thả xuống.

  Bước 3 – Cung cấp chi tiết giao dịch

  Bắt đầu bằng cách chọn loại tiền điện tử anh em muốn mua coin trên binance trong biểu mẫu giao dịch.

  Click vào biểu tượng tiền điện tử trong tab [ Nhận ] để mở cửa sổ lựa chọn. Cuộn để tìm mã thông báo BNB hoặc sử dụng hộp tìm kiếm.

  Tiếp theo, chọn loại tiền pháp định được hỗ trợ bởi phương thức thanh toán ưa thích của anh em. Click vào biểu tượng tiền pháp định trong tab [ Chi tiêu ] để mở các tùy chọn có sẵn của các loại tiền tệ quốc gia được hỗ trợ.

  Anh em có thể tìm kiếm hoặc cuộn xuống để tìm lựa chọn ưa thích của mình vì danh sách được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

  Khi anh em chọn các tài sản tương ứng, hãy điền số tiền anh em muốn giao dịch. Anh em có thể chỉ định số tiền anh em muốn mua coin trên binance bằng USD hoặc BNB.

  Sau đó click vào [ Tiếp tục ] để thiết lập phương thức thanh toán của anh em.

  Bước 4 – Thanh toán

  Nếu đây là lần đầu tiên anh em sử dụng Binance hoặc tùy chọn mua coin trên binance tín dụng/ghi nợ, anh em sẽ cần liên kết thẻ thanh toán của mình với Binance. Trong màn hình tiếp theo, hãy click vào nút [ Thêm thẻ mới ] để liên kết thẻ của anh em.

  Quá trình thiết lập rất đơn giản, cung cấp chi tiết thẻ, sau đó click vào nút [ Tiếp theo ] để thêm thẻ thanh toán vào tài khoản Binance của anh em.

  Bước 5 – Xác nhận giao dịch

  Thẻ mới được liên kết của anh em sẽ được liệt kê theo mặc định trên trang thanh toán và được chọn trước. Click vào nút [ Tiếp tục ] để chuyển đến trang xác nhận. Kiểm tra để đảm bảo các chi tiết mua coin trên binance là chính xác. Trang xác nhận cũng làm nổi bật chi phí của giao dịch.

  Click [ Xác nhận ] để thực hiện giao dịch mua Coin. Binance sẽ nhắc anh em cung cấp mã xác thực yếu tố thứ hai để xác nhận danh tính của anh em.

  Giao dịch sẽ được xử lý ngay lập tức và mã thông báo BNB sẽ được gửi vào ví [ Fiat and Spot ] của anh em.

  BNB được gửi vào ví

  Giao dịch sẽ được xử lý ngay lập tức và mã thông báo BNB sẽ được gửi vào ví

  Lời kết

  Hướng dẫn này là tất cả về BNB và cách có được tài sản rất linh hoạt này. Vũ trụ SEO đã hướng dẫn cách dễ dàng mua coin trên binance. Phương thức này dựa vào thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ làm phương thức thanh toán. Nếu anh em thích một phương pháp khác, chẳng hạn như sử dụng chuyển khoản ngân hàng, hãy xem các hướng dẫn khác của Vũ trụ SEO về phương pháp tương tự.

   

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận