Vu Tru Seo

Cách Mua Usdt Trên Binance Và Những Mẹo Cần Nắm

Cách Mua Usdt Trên Binance Và Những Mẹo Cần Nắm

Nội dung:

  Làm cách nào để mua usdt trên binance trên Binance trong vòng chưa đầy 5 phút? Binance là một trong những nơi tốt nhất để mua usdt trên binance. Đăng ký nhanh chóng và đơn giản, đồng thời sàn giao dịch cung cấp tính thanh khoản rất tốt – có khả năng anh em sẽ tìm được Tether trên Binance với mức giá tốt nhất hiện có và giao dịch của anh em sẽ hoàn tất trong vài giây. Binance cũng liệt kê rất nhiều loại tiền điện tử khác vì vậy anh em có thể dễ dàng chuyển đổi USDT của mình sang một đồng tiền khác sau này.

  Cùng Vũ trụ SEO tìm hiểu cách mua USDT trên Binance ngay trong nội dung hôm nay.

  Hướng dẫn mua usdt trên binance chi tiết

  Đăng ký tài khoản mua usdt trên binance

  Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Một lý do chính cho sự phổ biến của Binance là sự lựa chọn phong phú về các loại tiền thay thế, tiếp tục phát triển với các bổ sung thường xuyên. Không cần xác minh trên Binance để rút tiền dưới 2 BTC mỗi ngày và sàn giao dịch cũng cung cấp một ứng dụng di động cho cả thiết bị iOS và Android.

  hướng dẫn mua usdt trên binance

  Cách mua usdt trên binance và những mẹo cần nắm

  Gửi tiền điện tử

  Các loại tiền điện tử thuận tiện nhất để gửi tiền là Bitcoin BTC, -0,05%Và Ethereum ETH, 0,31%. Cả hai đều có các cặp giao dịch với phần lớn các loại tiền điện tử được liệt kê trên Binance và do đó mang đến cho anh em mức độ linh hoạt cao nhất. Cả BTC và ETH đều có thể được giao dịch lấy USDT trên Binance.

  Để gửi tiền, hãy chuyển đến thanh điều hướng ở đầu hệ thống và click vào Tiền Tiền gửi.

  Một thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện trên màn hình của anh em. click mã ( BTC cho Bitcoin, ETH cho Ethereum) cho loại tiền điện tử anh em muốn gửi và chọn nó từ menu thả xuống.

  Hệ thống sẽ cung cấp cho anh em địa chỉ gửi tiền cho loại tiền điện tử anh em đã chọn. Địa chỉ sẽ là một chuỗi chữ cái cùng số. Sao chép toàn bộ địa chỉ và chuyển đến ví anh em chọn. Gửi số tiền anh em muốn gửi đến địa chỉ anh em đã sao chép. Thông thường, giao dịch mất tới nửa giờ để hoàn thành, vì vậy đừng mong đợi tiền sẽ có sẵn trên tài khoản Binance của anh em ngay lập tức.

  Mẹo 1: Gửi ETH thường nhanh hơn gửi BTC và đi kèm với phí thấp hơn.

  Mẹo 2: Đối với khoản tiền gửi đầu tiên của anh em, anh em nên bắt đầu với một lượng nhỏ ETH hoặc BTC để đảm bảo an toàn. Khi số tiền nhỏ đến tài khoản Binance của anh em , anh em có thể tiến hành gửi số tiền anh em thực sự muốn sử dụng để giao dịch.

  Mẹo 3: Việc gửi tiền từ sàn giao dịch này sang sàn giao dịch khác đôi khi có thể bị giới hạn bởi các hạn chế. Chúng tôi thực sự khuyên anh em nên gửi tiền trực tiếp từ ví của mình.

  Gửi ETH nhanh hơn

  Gửi ETH thường nhanh hơn gửi BTC và đi kèm với phí thấp hơn

  Kiểm tra số dư của anh em

  Để kiểm tra số dư của anh em trước khi mua usdt trên binance hãy chuyển đến Quỹ Số dư trong thanh điều hướng ở đầu hệ thống. Nếu anh em chỉ muốn xem những đồng tiền có số dư trên 0,001 BTC, hãy click vào Ẩn tài sản nhỏ.

  Nếu tiền gửi của anh em đã được xử lý, xu và số tiền sẽ xuất hiện trong danh sách. Nếu anh em có nhiều xu, anh em có thể sử dụng thanh tìm kiếm.

  Đặt lệnh mua usdt trên binance

  Để mua usdt trên binance hãy chuyển đến Exchange Basic

  Đối với bước này, chúng tôi sẽ giả định rằng anh em đã gửi BTC. Nếu anh em đã gửi ETH, đừng lo lắng – bản thân quá trình này hoàn toàn giống nhau.

  Ở góc trên cùng bên phải, chọn USDT, mã đánh dấu cho Tether và tìm kiếm BTC. Cặp giao dịch BTC/USDT sẽ xuất hiện.

  Sau khi click vào cặp giao dịch, một biểu đồ giá sẽ xuất hiện ở trung tâm. Anh em chỉ có thể mua usdt trên binance bằng cách đặt lệnh bán BTC. Trong trường hợp này, anh em sẽ bán BTC của mình để lấy USDT. Nếu anh em muốn nhận USDT khi nó đạt đến một mức giá cụ thể, hãy sử dụng  lệnh Giới hạn . click giá mong muốn (bằng USDT) và số lượng BTC anh em muốn bán, sau đó click vào nút Bán BTC.

  Nếu anh em muốn mua usdt trên binance ở mức giá hiện tại, hãy click vào tab Thị trường và click số lượng BTC anh em muốn bán. Lệnh sẽ được thực hiện gần như ngay lập tức và USDT sẽ sớm được thêm vào số dư của anh em.

  Xin chúc mừng, anh em vừa hoàn thành đơn hàng mua usdt trên binance!

  Nếu anh em không muốn sử dụng Binance, có rất nhiều lựa chọn thay thế – đây là danh sách tất cả các  sàn giao dịch mà anh em có thể mua usdt trên binance.

  Đặt lệnh mua usdt

  Đặt lệnh mua usdt trên binance

  Lời kết

  Như anh em có thể thấy, mua usdt trên binance là một quá trình khá đơn giản. Hy vọng rằng bài viết này hữu ích nếu anh em gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình thực hiện. Nếu Binance không phải sở thích của anh em và anh em muốn dùng thử một nền tảng giao dịch khác, hãy xem danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi . Như mọi khi, hãy nhớ rằng giao dịch tiền điện tử là rủi ro và không đầu tư nhiều hơn số tiền anh em sẵn sàng mất. Chúc may mắn!

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận