Vu Tru Seo

Làm Cách Nào Để Mua Near Binance Cho Người Mới?

Làm Cách Nào Để Mua Near Binance Cho Người Mới?

Nội dung:

  Thị trường tiền điện tử rất nổi tiếng với các chu kỳ khác nhau về giá. Chẳng hạn, cứ sau 4 năm lại có Sự kiện giảm một nửa (Bitcoin) đẩy thị trường vào một chu kỳ tăng giá mới. Mặc dù có rất nhiều biến động trên thị trường, nhiều dự án blockchain mới đã được phát triển liên tục. Một trong những dự án dẫn đầu với tư cách là chuỗi khối một lớp là near binance. Cùng Vũ trụ SEO tìm hiểu chi tiết về near binance ngay sau đây.

  Dự án near binance là gì?

  Near binance là một dự án chuỗi khối nhằm cung cấp một nền tảng nhanh, an toàn và có thể mở rộng cho các ứng dụng phi tập trung. Nó sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần, có nghĩa là thay vì khai thác các khối, khách hàng có thể kiếm được phần thưởng khi nắm giữ và đặt cược gần mã thông báo của họ. Điều này giúp tăng cường an ninh mạng và hiệu quả.

  tìm hiểu near binance

  Làm cách nào để mua near binance cho người mới?

  Để khách hàng có thể tham gia ở cấp độ mạng làm tăng tính chất phi tập trung của toàn bộ hệ sinh thái. Hơn nữa, near binance được gọi là chuỗi khối lớp 1 cung cấp nền tảng nhanh, hiệu quả và an toàn cho các ứng dụng phi tập trung, tập trung vào khả năng mở rộng và dễ sử dụng cho các nhà phát triển.

  Điều gì làm cho near binance trở nên độc đáo?

  Near binance có một ‘ cách tiếp cận sharding ‘ độc đáo cho phép nó xử lý song song nhiều giao dịch, dẫn đến khả năng mở rộng được cải thiện so với các chuỗi khối truyền thống. Nó cũng có thiết kế thân thiện với nhà phát triển, giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên nền tảng dễ dàng hơn.

  Làm cách nào để mua near binance (Trong 3 bước)

  Làm cách nào để mua near binance? Ở giai đoạn này, tôi sẽ giải thích chi tiết hơn những gì cần thiết cho từng bước để có được một số loại tiền điện tử near binance hoàn toàn mới.

  Tất nhiên, bạn hoàn toàn có quyền quyết định xem mình có muốn giao dịch các mã thông báo NEAR này hay không, kiếm thêm thu nhập thụ động bằng cách đặt cược hay chỉ giữ những đồng tiền này trong ví của mình.

  1. Đăng ký tài khoản tại Binance

  Bước đầu tiên sẽ là đăng ký tài khoản tại Binance . Nếu anh em chưa có thì hãy đăng ký cho mình một tài khoản. Quá trình này thường có thể được hoàn thành rất nhanh chóng.

  Khách hàng chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản để có thể bắt đầu giao dịch tiền kỹ thuật số trên nền tảng. Tuy nhiên, nếu mục tiêu là có giới hạn cao hơn, quy trình cần được xác minh và có thể mất thêm thời gian để hoàn tất.

  Điều quan trọng cần biết là bạn có hai tùy chọn để đăng ký: qua email hoặc qua điện thoại di động .

  Đăng ký tài khoản Binance

  Đăng ký tài khoản tại Binance

  2. Xác minh tài khoản của bạn

  Trước khi bạn có thể bắt đầu mua near binance, bạn phải xác nhận tài khoản của mình. Ngoài ra, điều này có thể được thực hiện theo hai cách và tùy thuộc vào cách bạn đăng ký.

  Cách đầu tiên là xác nhận địa chỉ email của bạn bằng cách nhấp vào liên kết đã được gửi cho bạn.

  Mặt khác, nếu bạn sử dụng điện thoại di động, bạn phải nhập mã xác nhận đã được gửi cho bạn qua SMS. Hãy nhớ rằng mã này chỉ có hiệu lực trong 30 phút!

  Xác minh trên Binance

  Đối với các nhà giao dịch tiền điện tử, có ba cấp độ trên nền tảng Binance: Cấp độ 1, Cấp độ 2 và Cấp độ 3. Đầu tiên, có Cấp độ 1 cho phép bạn bắt đầu giao dịch trên nền tảng mà không cần bất kỳ thủ tục xác minh hoặc KYC nào.

  Ngoài ra, bạn chỉ được phép giao dịch hoặc rút tối đa 2 BTC mỗi 24 giờ. Nếu bạn là một nhà giao dịch chuyên nghiệp và muốn giao dịch với khối lượng lớn hơn thì bạn phải nâng cấp (với quy trình KYC) lên cấp 2 hoặc thậm chí là 3. Cấp 2 cho phép bạn giao dịch và rút tối đa 100 BTC mỗi 24 giờ.

  Gửi tiền hoặc tiền điện tử

  Gửi tiền hoặc tiền điện tử và mua NEAR

  3. Gửi tiền hoặc tiền điện tử và mua NEAR

  Sau khi bạn đã xác minh tài khoản của mình (dù qua email hay điện thoại di động), đã đến lúc nhận một số tiền trên Binance. Ngoài ra, màn hình sau xuất hiện để bắt đầu trên Binance:

  Tại thời điểm này, bạn có ba tùy chọn để có được một số near binance:

  • Gửi tiền pháp định
  • Gửi tiền điện tử
  • Mua tiền điện tử tại Binance bằng thẻ tín dụng

  Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập ủy quyền 2FA để nâng cấp bảo mật của mình tại Binance.

  Mua near binance bằng thẻ tín dụng

  Cách nhanh nhất để có được near binance là sử dụng thẻ tín dụng Visa. Ngoài ra, hãy nhớ rằng đây là cách đắt nhất vì bạn phải trả phí 3% cho nó.

  Để chỉ ra, khi sử dụng giao diện giao dịch trên Binance, bạn chỉ phải trả phí 0,01% cho giao dịch.

  Dưới đây là các bước để mua NEAR coin bằng thẻ tín dụng:

  1. Trên Binance trong menu chọn ‘ Mua tiền điện tử ‘
  2. Nhấp vào ‘ Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ ‘
  3. Một cửa sổ mới mở ra nơi bạn có thể Mua tiền điện tử bằng thẻ

  Lời kết

  Binance là một nền tảng giao dịch tiền điện tử tập trung nắm giữ và bảo vệ tiền của bạn trên nền tảng của nó. Để làm điều này, họ đang cung cấp dịch vụ ví lưu ký cho bất kỳ đồng tiền nào được liệt kê trên nền tảng. Hy vọng những thông tin về near binance mà vũ trụ SEO cung cấp hôm nay sẽ giúp anh em mua được NEAR một cách dễ dàng.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận