Vu Tru Seo

NFT Binance Là Gì? Đánh Giá Chi Tiết Nền Tảng NFT Binance

NFT Binance Là Gì? Đánh Giá Chi Tiết Nền Tảng NFT Binance

Nội dung:

  Những anh em yêu thích nghệ thuật trên toàn cầu đang chờ đợi sự ra mắt của NFT Binance với hy vọng sẽ có nhiều hơn thế nữa. Bây giờ để chấm dứt sự tò mò về Binance NFT Marketplace anh em hãy cùng Vũ trụ SEO tìm hiểu về nền tảng này ngay sau đây.

  Tìm hiểu NFT Binance là gì?

  NFT Binance là Thị trường NFT do binance khởi chạy trên chuỗi thông minh binance. Cho đến nay nhiều thị trường NFT phổ biến đã được tung ra trên chuỗi khối gốc của binance nhưng thị trường này được kỳ vọng là Người thay đổi cuộc chơi. Dự kiến Binance NFT sẽ mang lại tính thanh khoản cho hệ sinh thái NFT. Binance mong muốn hồi sinh toàn bộ hệ sinh thái NFT bằng cách tiếp cận sáng tạo độc đáo của họ.

  NFT Binance là gì

  NFT Binance là gì? Đánh giá chi tiết nền tảng NFT Binance

  Thị trường NFT Binance mang đến cho anh em cơ hội tạo (đúc) bán mua đấu giá thu thập giao dịch giới thiệu và giao dịch các bộ sưu tập blockchain kỹ thuật số có thể được biểu diễn dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (“NFT” ) được liên kết với một số phương tiện và nghệ thuật kỹ thuật số nhất định (“NFT Media”).

  Binance tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch giữa người mua và người bán NFT nhưng Binance không tham gia bất kỳ thỏa thuận nào giữa người mua và người bán NFT trên Thị trường Binance NFT. Binance thu doanh thu trên Sàn giao dịch Binance NFT thông qua phí giao dịch và các khoản phí áp dụng khác mà Binance hiển thị khi anh em tương tác với Sàn giao dịch NFT Binance.

  Binance bảo lưu quyền (nhưng không bắt buộc hoặc bắt buộc phải làm) thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hàng qua NFT Binance Marketplace bao gồm cả liên quan đến bất kỳ cuộc đấu giá hoặc phương thức mua hàng nào khác.

  Binance NFT là nền tảng dành cho những người sáng tạo

  Binance hiểu tác động mà những người sáng tạo mang lại cho hệ sinh thái NFT đang phát triển. và có kế hoạch tối đa hóa giá trị cho những người sáng tạo thuộc mọi lĩnh vực. Đó là lý do tại sao nền tảng Binance NFT này ưu tiên người sáng tạo của Binance cung cấp một số khoản phí giao dịch thấp nhất trong ngành.

  nền tảng cho người sáng tạo

  Binance NFT là nền tảng dành cho những người sáng tạo

  Đối với các bộ sưu tập “Sự kiện cao cấp” được tuyển chọn các nghệ sĩ nhận được 90% lợi nhuận từ việc bán hàng.

  Khách hàng cũng có thể gửi NFT của họ vào “Thị trường giao dịch” và chọn niêm yết chúng để đấu giá hay với chi phí min. Binance tính phí xử lý danh nghĩa 1%. và người sáng tạo hoặc người gửi tiền nhận được khoản thanh toán tiền bản quyền 1% cho tất cả các giao dịch tiếp theo.

  Tìm hiểu về cấu trúc của NFT Binance

  NFT Binance là nơi dành cho tất cả các loại sưu tầm từ nghệ thuật đến thể thao. Binance NFT được thiết kế để hoạt động như một chuỗi kép. Cơ chế chuỗi kép này cho phép khách hàng cấp quyền truy cập vào NFT trên Chuỗi khối Ethereum thông qua ví binance.

  Một người cần đăng nhập bằng tài khoản Binance để có quyền truy cập vào Binance NFT. NFT Binance được phân loại là

  • Thị trường giao dịch
  • Sự kiện cao cấp

  Thị trường giao dịch cho phép khách hàng hiển thị NFT của riêng họ với phí xử lý 1% trong đó Sự kiện cao cấp liệt kê NFT được quản lý.

  Lợi ích của việc sử dụng thị trường NFT Binance là gì?

  Như đã đề cập trên đây thì mỗi thị trường NFT khác nhau trên internet sẽ có lựa chọn các tính năng mà Binance NFT cung cấp cho khách hàng.

  lợi ích khi dùng NFT Binance

  Lợi ích của việc sử dụng thị trường NFT Binance

  Một số mang về tiền bản ấn tượng cho doanh số bán hàng những lần tiếp theo. Trong những thị trường khác chỉ có Binance NFT chọn lọc. Cũng như cho phép chủ sở hữu của tác phẩm nghệ thuật được chú ý dễ dàng hơn. Như đã nói những lợi ích thực tế của thị trường NFT Binance là gì?

  Vâng thực sự có rất nhiều. Một số trong đó đã được thảo luận và mang đến danh tiếng chung trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên cũng có một số khía cạnh vẫn  dành riêng cho Binance NFT.

  Làm cách nào để bán NFT trên Binance NFT Marketplace?

  Quy trình bán NFT khá đơn giản và dễ hiểu. Sau khi NFT được tạo nhóm binance sẽ xem xét Binance NFT và sau đó chúng sẽ hoạt động trên nền tảng.

  1. Sau khi tạo thành công NFT người ta cần liệt kê nó
  2. Thêm Danh sách vào bộ sưu tập
  3. Anh em sẽ có thể xem NFT của mình với mô tả anh em đã cung cấp và một số chi tiết khác
  4. Anh em có thể đặt NFT của mình cho giá thầu cao nhất hoặc tùy chọn bán ngay lập tức
  5. Người ta cũng có thể thêm các tùy chọn thanh toán mong muốn của họ trong danh sách

  Lời kết

  Trên đây là những thông tin về NFT Binance mà anh em có thể tham khảo. Binance cuối cùng cũng bước vào thị trường NFT điều này mang lại nhiều hy vọng hơn cho Hệ sinh thái Binance NFT. Bitdeal luôn bám sát xu hướng thị trường và mô hình kinh doanh mới nhất. Giống như nhiều doanh nhân tiền điện tử khác Binance rất hào hứng với việc ra mắt NFT Binance! 

   

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận