Vu Tru Seo

Top 4 những bài viết bán hàng hay trên facebook nên biết

Top 4 những bài viết bán hàng hay trên facebook nên biết

Nội dung:

  Bạn đang cảm thấy lo lắng vì những bài viết bán hàng mình đăng trên Facebook không có lượt tương tác. Ngay sau đây Vũ trụ seo của chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người những bài viết bán hàng hay trên Facebook và được rất nhiều người áp dụng thành công.

  Sử dụng những bài viết bán hàng hay trên Facebook có tiêu đề kích thích sự tò mò của người đọc

  Đây là là một trong những cách đăng bài viết hay ở trên Facebook được nhiều chủ shop áp dụng nhiều nhất hiện nay. Với mỗi bài viết bán hàng ở trên Facebook, khách hàng sẽ mất khoảng từ 3 đến 5 giây để đọc nó. Vì vậy, thứ gây được sự chú ý nhiều nhất cho khách hàng chắc chắn là tiêu đề.

   

  Những bài viết bán hàng hay trên Facebook

  Những bài viết bán hàng hay trên Facebook bằng cách sử dụng các tiêu đề gây kích thích sự tò mò

  Nếu như, các chủ shop muốn nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người mua thì hãy đưa trọng tâm của bài viết nằm ngay ở trên tiêu đề nhé! Mặc dù, mẫu bài đăng bán hàng online này nó khá là hiệu quả, nhưng mọi người không nên làm dụng quá nhiều để phóng đại về lợi ích cũng như giá trị sản phẩm có thể mang lại. Vì điều này vô tính sẽ làm mất mức độ uy tín của shop đối với người mua hàng.

  Viết bài bán hàng theo dạng đánh giá, review – những bài viết bán hàng hay trên Facebook

  Một trong những bài viết bán hàng hay trên Facebook được nhiều người áp dụng nhất hiện nay, chúng ta phải nhắc đến cách viết bài đăng theo dạng review và đánh giá. Bởi vì, hiện nay khách hàng đang có xu hướng dựa vào những bài review chân thật để đưa ra quyết định có sử dụng sản phẩm hay là không.

  Người mua sẽ xem xét về ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ một cách chi tiết và rõ ràng. Nếu như, sản phẩm có những lời đánh giá tích cực, chân thật nó sẽ góp phần củng cố thêm niềm tin vững chắc cho người mua. Dạng những bài viết bán hàng hay trên Facebook này sẽ tiếp cận với người tiêu dùng bằng mức độ uy tín và sự tin cậy về mặt lâu dài.

  Cách đăng bài bán hàng thu hút với những câu hỏi được đặt ra

  Bên cạnh, những bài viết bán hàng hay trên Facebook mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, các bạn cũng có thể sử dụng thêm những câu hỏi nhằm gợi mở sự tò mò và tạo nên một cuộc thảo luận sôi nổi ở trên mạng xã hội. Theo như thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được, các câu hỏi góp phần tăng tính hiệu quả cho công cuộc bán hàng phải nhắc đến “Nên làm gì? Cái nào? Ai? Nên như thế nào?,…”

  Lưu ý, với dạng bài viết bán hàng này, các bạn nên đưa ra những câu hỏi dễ thảo luận, đồng thời phải ghi nhớ mục đích cuối cùng của việc tạo ra câu hỏi là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mình đang bán đến với mọi người xung quanh.

  Đọc thêm: Cách để bán hàng shopee hiệu quả nhất trong năm 2022

  Cách để tạo nên những bài viết bán hàng hay trên Facebook

  Nếu như các bạn đang thắc mắc không biết làm như thế nào để có thể viết nên những bài viết bán hàng hay trên Facebook thì hãy đọc tiếp bài viết dưới đây nhé!

  Tìm hiểu về khách hàng của mình đang có nhu cầu như thế nào?

  Trước khi đăng bài bán hàng lên Facebook mọi người phải đặt ra câu hỏi mình viết cho những ai và đối tượng khách hàng muốn hướng đến là những người nào. Nếu như, trả lời được câu hỏi này, tất nhiên bài viết của bạn sẽ trở nên có giá trị và mang đến rất nhiều các lợi ích thiết thực hơn.

  Tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng

  Tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng

  Dưới đây là những điều khách hàng cần quan tâm khi có nhu cầu mua sản phẩm online:

  • Những bài viết bán hàng hay trên Facebook phải làm rõ được lợi ích mà khách hàng nhận được.
  • Sản phẩm shop bạn đang bán nó có gì nổi trội hơn so với những địa chỉ khác? Ở đây các bạn phải đưa ra những ưu điểm, khuyến mãi, cũng như các quyền lợi,…
  • Sản phẩm và dịch vụ của shop bạn mang đến đã được kiểm chứng mức độ hiệu quả hay là chưa?
  • Sản phẩm có được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng không?

  Tạo những bài viết bán hàng hay trên Facebook dựa trên nhiều góc độ khác nhau?

  Việc mọi người tạo nên những bài viết có sự đa dạng và phong phú về mặt nội dung, nó không chỉ đảm bảo sự cuốn hút đối với người đọc, bên cạnh đó cách viết này cũng góp phần giúp cho bạn được xoáy sâu vào những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm nhiều hơn.

  Bài đăng với nhiều góc độ

  Bài đăng với nhiều góc độ

  Viết bài đăng bán hàng có kế hoạch cụ thể

  Để có thể tạo nên những bài viết bán hàng hay trên Facebook, các chủ shop nên lập kế hoạch đăng bài một cách rõ ràng. Chẳng hạn như về thời gian, ghi chú quan trọng, mỗi ngày sẽ đăng bao nhiều bài,…Mọi người hãy lập kế hoạch nội dung đăng bài trước một tuần và giữ thói quen này để công việc bán hàng có thể trở nên thật hiệu quả.

  Kết luận

  Trên đây, là 4 cách để bạn có thể tạo ra những bài viết bán hàng hay trên Facebook mà không phải lo đến tình trạng bị bơ bởi người đọc. Nhớ đón xem những bài viết tiếp theo của Vũ trụ seo chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

  Xem thêm bài viết: Hướng dẫn bạn cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận