Vu Tru Seo

Những Thông Tin Cần Biết Về Phí Giao Dịch Binance 2023

Những Thông Tin Cần Biết Về Phí Giao Dịch Binance 2023

Nội dung:

  Trong nội dung hôm nay Vũ trụ SEO tập trung vào phí giao dịch binance. Vũ trụ SEO sẽ xem xét các khoản phí giao dịch binance được tính khi sử dụng các sản phẩm phổ biến nhất của Binance để anh em có thể biết và hiểu những gì mong đợi từ nền tảng khi nói đến chi phí Để biết thêm về sàn giao dịch. Hãy nhớ đọc bài đánh giá chuyên sâu về Binance của Vũ trụ SEO nhé.

  Giới thiệu về phí giao dịch binance

  Sàn giao dịch Binance được ta mắt thị trường vào năm 2017 và để khuyến khích khách hàng sử dụng. Sàn đã giảm giá 50% cho những khách hàng đã chọn sử dụng Binance Coin (BNB) để thanh toán phí giao dịch binance BNB là tiền điện tử của sàn giao dịch Binance gốc được sử dụng trong quá trình bán mã thông báo để gây quỹ phát triển và khởi chạy nó.

  tìm hiểu phí giao dịch binance

  Những thông tin cần biết về phí giao dịch binance

  Theo sách trắng của công ty  Binance đưa ra tỷ lệ chiết khấu theo từng cấp dự kiến sẽ giảm một nửa mỗi năm Trong năm đầu tiên hoạt động tỷ lệ này là 50% sau đó là 25% vào năm thứ hai 125% vào năm thứ ba và 675% vào năm thứ tư Binance sẽ ngừng cung cấp bất kỳ khoản giảm giá nào cho khách hàng của mình bắt đầu từ năm thứ năm trở đi ngay cả những người sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch binance

  Điều đáng chú ý là Binance đã đề nghị duy trì mức chiết khấu 25% chỉ áp dụng trong năm thứ hai Tất cả khách hàng giao dịch tài sản trên nền tảng đều được hưởng tỷ lệ giảm này nếu họ chọn thanh toán cho các hoạt động giao dịch của mình bằng BNB

  Có những khoản phí giao dịch binance nào?

  Phí giao dịch binance

  Binance xem xét một vài yếu tố khi xác định các khoản phí giao dịch binance mà mỗi khách hàngphải trả cho mỗi giao dịch. Những khoản trả này bao gồm khối lượng giao dịch trong 30 ngày trước đó, tỷ lệ nắm giữ BNB và liệu họ có phải là người tạo hay người nhận hay không

  Khối lượng giao dịch trong 30 ngày trước đó được sử dụng để nhóm từng khách hàng thành các cấp độ 10 có tiêu đề VIP-0 đến VIP-9 Khối lượng giao dịch của anh em càng cao, anh em sẽ được xếp vào biểu phí giao dịch binance theo bậc càng cao, điều này sẽ giúp anh em đủ điều kiện nhận mức giá thấp hơn Ngoài ra, anh em càng giữ nhiều BNB, anh em càng được xếp hạng VIP cao hơn.

  Phí tại binance

  Phí giao dịch tại binance

  Cuối cùng, thông qua mô hình maker/taker, Binance xác định số tiền phải trả cho từng cấp cụ thể Maker là những nhà giao dịch tạo ra các giao dịch được thực hiện ở một mức giá thuận tiện hơn sau này Họ mang lại tính thanh khoản cho thị trường Do đó, họ được thưởng với mức phí giao dịch binance thấp hơn

  Mặt khác, người nhận đặt các đơn đặt hàng được thực hiện ngay lập tức với giá thị trường hiện hành. Và ‘lấy’ tính thanh khoản ra khỏi thị trường binance một cách hiệu quả khách hàng thường bị tính phí nhiều hơn cho các giao dịch của chính họ.

  Nói một cách đơn giản, mọi nhà giao dịch mới trên Binance sẽ bị tính phí 0,1% cho mỗi giao dịch giao ngay

  Phí giao dịch binance gửi và rút tiền

  Binance cung cấp vô số phương thức gửi và rút tiền Tính khả dụng của chúng đối với một khách hàng Binance cụ thể phụ thuộc vào vị trí địa lý của họ Tuy nhiên, nhìn chung, Binance có một trong những danh sách phương thức thanh toán được hỗ trợ thuyết phục nhất

  Tất cả các khoản tiền gửi vào Binance đều miễn phí đối với cả tiền tệ fiat và tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên đừng nhầm lẫn vì các mạng khác nhau tính phí giao dịch binance để tạo điều kiện chuyển khoản. Chẳng hạn nếu anh em đang gửi Bitcoin (BTC) vào tài khoản Binance của mình những người khai thác Bitcoin sẽ tính phí giao dịch khi sử dụng mạng.

  Phí binance gửi và rút tiền

  Phí giao dịch binance gửi và rút tiền

  Lãi suất vay ký quỹ Binance

  Giao dịch ký quỹ hoặc giao dịch ký quỹ là hoạt động vay tiền từ một nền tảng để mở các vị thế lớn hơn tài sản hiện có của anh em. Bằng cách này khách hàng có thể tận dụng số tiền ký quỹ của mình. Để kiếm lợi nhuận (hoặc thua lỗ) vượt trội tùy thuộc vào mức độ đòn bẩy.

  Binance cho phép khách hàng giao dịch ký quỹ và vay tiền từ sàn giao dịch. Đổi lại người vay trả lãi cho các khoản vay. Lãi suất thay đổi từ tài sản này sang tài sản khác và tiền lãi được tính dựa trên lượng thời gian (tính bằng giờ) mà khoản vay vẫn chưa được thanh toán.

  Tỷ giá giao dịch tương lai tại Binance

  Binance duy trì một nền tảng giao dịch tương lai được tích hợp liền mạch với nền tảng giao dịch giao ngay. Giao dịch Binance liên quan đến các giao dịch được thanh toán trong thời gian thực tính theo giá thị trường Mặt khác Hợp đồng tương lai là thỏa thuận giữa các nhà giao dịch để thanh toán giao dịch sau đó với mức giá định trước.

  Binance cung cấp Hợp đồng tương lai hết hạn hàng quý hoặc không bao giờ hết hạn. Loại thứ hai thường được gọi là Hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Ngoài ra những hợp đồng tương lai này tại Binance có thể được giao dịch bằng cách sử dụng đòn bẩy mang hệ số x 125 lần mức ký quỹ.

  Lời kết

  Thật khó để phản đối đề xuất bán hàng của Binance. bao gồm một bộ sản phẩm và dịch vụ toàn diện và chi phí thấp của nền tảng. Hy vọng nội dung hôm nay của Vũ trụ SEO đã giúp anh em hiểu hơn về phí giao dịch binance.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận