Vu Tru Seo

Hướng Dẫn Register Binance Thành Công Trong 5 Bước

Hướng Dẫn Register Binance Thành Công Trong 5 Bước

Nội dung:

  Register binance sẽ cho phép anh em tiếp cận với phần lớn tiền điện tử có sẵn trên thị trường. Bằng cách sử dụng Binance anh em sẽ có khả năng mua và bán tài sản kỹ thuật số của anh em trong một sàn giao dịch an toàn. Trong hướng dẫn này Vũ trụ SEO sẽ hướng dẫn anh em register binance. Từng bước một anh em sẽ tìm hiểu cách đăng ký tài khoản. Và xác minh tài khoản binance của anh em một cách nhanh chóng.

  Bỏ túi 5 bước register binance chi tiết nhất

  Bước 1: Truy cập Trang register binance để tạo tài khoản của anh em

  Bắt đầu bằng cách truy cập trang register binance. Tại đây anh em sẽ nhập email mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

  Theo trang register binance mật khẩu của anh em phải dài ít nhất 8 ký tự bao gồm một ký tự viết hoa và một số.

  Sau khi nhập mật khẩu hãy đánh dấu vào ô “Tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng của Binance ”. Sau đó click vào nút “Đăng ký” để hoàn tất register binance của anh em.

  Sau đó anh em sẽ được chuyển đến trang yêu cầu xác nhận email để bắt đầu sử dụng tài khoản Binance.

  hướng dẫn Register binance

  Hướng dẫn register binance thành công trong 5 bước

  Bước 2: Xác minh tài khoản Binance của anh em

  Để xác minh địa chỉ email tài khoản của anh em anh em sẽ muốn kiểm tra tài khoản email anh em đã sử dụng trong trang register binance. Email anh em đang tìm sẽ có tiêu đề “ [Binance] Xác nhận register binance của anh em từ… ” từ “ Binance ”.

  Nếu email không có trong hộp thư đến của anh em sau vài phút hãy kiểm tra thư rác và thư rác để tìm email register binance.

  Mở email đó và click vào nút “Xác minh email”. Hoặc dán liên kết họ cung cấp cho anh em vào thanh địa chỉ của trình duyệt thì liên kết này sẽ bắt đầu.

  Anh em sẽ được đưa đến trang xác nhận xác minh tài khoản và đăng nhập tài khoản Binance. Trên trang đăng nhập Binance Nhập email và mật khẩu anh em đã sử dụng trên trang register binance. Click vào nút “Đăng nhập” để tiếp tục.

  Bước 3: Đăng nhập vào Binance lần đầu tiên

  Khi đăng nhập lần đầu vào Binance anh em sẽ thấy Thông báo rủi ro an toàn tài khoản.

  Thông báo này rất quan trọng cho sự an toàn của anh em. Anh em phải kiểm tra xem URL trình duyệt của anh em có hiển thị “www.binance.com” mỗi lần trước khi đăng nhập để giúp anh em tránh các cuộc tấn công lừa đảo hay không.

  Thông báo Rủi ro An toàn của Binance:

  • Không bao giờ cài đặt bất kỳ plugin trình duyệt nào tuyên bố là có liên quan đến Binance.
  • Không bao giờ gọi cho bất kỳ ai tự xưng là đại diện hỗ trợ của Binance.
  • Không bao giờ cho bất kỳ ai biết mật khẩu tài khoản Binance hoặc mã 2FA của anh em — kể cả bộ phận hỗ trợ của Binance.
  đăng ký Binance

  Đăng nhập vào Binance lần đầu tiên

  Bước 4: Bật 2FA trên Tài khoản Binance của anh em

  Sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance của anh em lần đầu tiên anh em sẽ thấy hộp cảnh báo này. Để giải thích rõ hơn Xác thực hai yếu tố (hoặc 2FA) sẽ tăng cường bảo mật tài khoản của anh em.

  2FA được sử dụng để xác nhận rằng anh em thực sự đang cố truy cập vào tài khoản Binance của anh em. Điều này được thực hiện thông qua ứng dụng Google Authenticator hoặc SMS.

  Nếu anh em bỏ qua cảnh báo này hãy truy cập trang tài khoản Binance của anh em để xem các tùy chọn này. Anh em sẽ tìm thấy tùy chọn “ Kích hoạt xác thực Google ” ở đó.

  Tôi khuyên anh em nên sử dụng phương pháp Xác thực Google. Click vào nút “Xác thực Google” để bắt đầu thiết lập.

  Bước 5: Xác minh danh tính của anh em với Binance

  Theo mặc định tài khoản của khách hàng sẽ có giới hạn. Truy cập trang tài khoản Binanace của anh em để kiểm tra giới hạn hiện tại của anh em. Anh em sẽ tìm thấy thông tin này ở góc trên bên phải của trang tài khoản của anh em.

  Lưu ý rằng tài khoản của anh em bắt đầu ở Lv.1. Điều đó có nghĩa là anh em chỉ có thể rút 2 BTC mỗi ngày. Điều này có thể là quá đủ cho anh em. Nếu không tôi sẽ chỉ cho anh em cách tăng giới hạn lên Lv.2 100 BTC mỗi ngày.

  Xác minh danh tính

  Xác minh danh tính của anh em với Binance

  Truy cập tài khoản Binance của anh em

  Anh em có thể truy cập tài khoản Binance của anh em ở bất cứ đâu thông qua trang web Binance Binance cho Android và Binance cho ios .

  Bây giờ nếu anh em luôn di chuyển anh em có thể cân nhắc tải xuống ứng dụng cho điện thoại của anh em để kiểm tra số dư tài khoản Binance và thực hiện giao dịch.

  Hơn nữa ứng dụng Binance sẽ cho phép anh em thiết lập cảnh báo giá trên các loại tiền điện tử khác nhau. Anh em sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu thị trường tiền điện tử hiện tại dữ liệu đặt hàng của anh em và biểu đồ tiền điện tử.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có ứng dụng tải xuống chính thức miễn phí cho ios và Android . Anh em sẽ có thể giao dịch tiền điện tử trên tất cả các nền tảng của Binance.

  Lời kết

  Đến bây giờ anh em đã hoàn tất register binance được xác minh và bảo mật bằng Xác thực hai yếu tố. Sau vài ngày xác minh tài khoản anh em sẽ được nâng cấp lên giới hạn rút tiền 100 BTC mỗi ngày.

   

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận