Vu Tru Seo

Cách Rút Tiền Từ Binance An Toàn Thông Qua P2P

Cách Rút Tiền Từ Binance An Toàn Thông Qua P2P

Nội dung:

  Nền tảng Binance P2P mang đến cơ hội thực hiện giao dịch giữa những người dùng trong đó có rút tiền từ binance. Nền tảng này có thể được sử dụng để mua tiền điện tử hoặc rút tiền từ binance về thẻ ngân hàng. Hãy cùng Vũ trụ SEO tìm hiểu về cách rút tiền từ binance về thẻ ngân hàng thông qua P2P.

  Tìm hiểu Binance P2P là gì?

  Binance P2P là một thị trường ngang hàng nơi người mua và người bán trao đổi trực tiếp tài sản tiền điện tử của họ lấy tiền tệ fiat. Ở đây, Binance chỉ đóng vai trò trung gian để cải thiện tính bảo mật của quá trình trao đổi tài sản.

  Ví dụ: Nếu anh em muốn mua USDT với INR thì anh em phải tìm ai đó trên nền tảng Binance P2P muốn bán USDT của mình. Và đồng thời người đó cũng chấp nhận INR cho sàn giao dịch này.

  rút tiền từ binance

  Cách rút tiền từ binance an toàn thông qua P2P

  Có hơn 150 phương thức khác nhau mà người dùng có thể thanh toán hoặc nhận tiền pháp định trên Binance P2P. Binance khóa tài sản tiền điện tử của người bán kể từ khi anh ta bắt đầu quảng cáo bán hàng cho đến khi những tài sản này thực sự được chuyển vào tài khoản của người mua. Do đó, cải thiện tính bảo mật và độ tin cậy của quy trình.

  Chuyển tiền của anh em vào ví P2P

  Để rút tiền từ binance về thẻ qua P2P , chúng ta nên chuyển tiền từ spot sang ví P2P. Để thực hiện việc này, hãy theo dõi ví P2P, chọn loại tiền chúng tôi cần và nhấp vào “Chuyển”. Anh em có thể bán USDT, BTC, USD, BNB, THE, DAY, RUB, v.v. Qua P2P. Ví dụ: chúng tôi sẽ rút tiền từ binance qua USDT.

  Trong cửa sổ mở ra, hãy chỉ định “Từ và Đến”, chúng tôi chuyển tiền, chỉ định số tiền và nhấp vào nút “Xác nhận” . Tiền đã được nhận vào ví P2P, chúng tôi có thể bắt đầu rút tiền từ binance.

  Phương thức rút tiền từ binance

  Để chọn P2P, chúng ta nên di con trỏ qua “Mua tiền điện tử” hoặc “Giao dịch” trong menu và nhấp vào tab P2P. Trên nền tảng, chúng tôi chọn “Bán” , chỉ định loại tiền chúng tôi muốn bán và loại tiền chúng tôi muốn nhận, sau đó chọn phương thức thanh toán.

  Trong trường hợp này, chúng tôi bán USDT lấy đồng rúp. Chọn ra một quảng cáo phù hợp cho chúng tôi . Hãy chú ý đến giới hạn tối thiểu/tối đa của đơn đặt hàng và số lượng có sẵn trong quảng cáo của người bán .

  Chúng tôi đặc biệt chú ý đến xếp hạng của người mua – có bao nhiêu đơn đặt hàng đã được thực hiện, bao nhiêu phần trăm đơn đặt hàng đã được thực hiện trong tháng qua. Chúng tôi cũng kiểm tra xác minh người dùng, xác nhận bằng SMS và e-mail. Để làm được điều này, chúng ta cần nhấp vào biệt hiệu của khách hàng.

  Chúng tôi đã chọn người mua. Sau đó, chúng ta nên nhấp vào “Bán” trong nguồn cấp dữ liệu ưu đãi. Trong cửa sổ bật lên, hãy nhập số tiền bán. Hãy chú ý đến số tiền chúng tôi nhận được (trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi bán 1 USDT với giá 73,22 rúp). Chúng tôi cũng phải đọc Điều khoản và điều kiện.

  Chúng ta phải thiết lập một phương thức thanh toán cho việc bán hàng. Phương thức thanh toán phải khớp với phương thức thanh toán của người mua . Nhấp vào “Phương thức thanh toán” và nhập chi tiết thẻ. Ví dụ: nếu anh em có ngân hàng Tinkoff, anh em cần tìm một người mua sẵn sàng chuyển tiền vào thẻ của ngân hàng này.

  Phương thức rút tiền binance

  Phương thức rút tiền từ binance

  Lưu ý: Binance Exchange không tính phí cho nền tảng P2P.

  Chúng tôi sẽ được chuyển hướng đến trang đặt hàng. Chúng tôi đang đợi người mua gửi tiền cho chúng tôi. Chúng tôi đang kiểm tra tiền trong tài khoản của mình. Đảm bảo yêu cầu người mua xác nhận giao dịch trong cuộc trò chuyện bên lề. Điều này sẽ giúp tránh gian lận.

  Chúng tôi đã nhận được xác nhận phát hành và ảnh chụp màn hình đã lưu. Nhấp vào nút Xác nhận phát hành. Xong!

  Lưu ý tránh rủi ro khi rút tiền từ binance

  1. Không bao giờ xác nhận phát hành cho đến khi nhận được tiền. Không chuyển tiền ngay cả sau khi anh em nhận được séc Bằng chứng Thanh toán nếu tài khoản của anh em chưa được ghi có.
  2. Nếu anh em được nhóm hỗ trợ yêu cầu xác nhận chuyển khoản trước khi anh em nhận được tiền trong tài khoản của mình. Sau đó, anh em đã phải đối mặt với gian lận.
  3. Nếu anh em mua tiền điện tử trên Binance, chỉ chuyển tiền theo các chi tiết được chỉ định trong cửa sổ đặt hàng. Không bao giờ chuyển tiền bằng cách sử dụng các chi tiết ngân hàng khác.
  4. Luôn lưu séc/ảnh chụp màn hình xác nhận việc phát hành. Nếu anh em gặp sự cố, bộ phận hỗ trợ có thể yêu cầu xác nhận phát hành.

  Nếu người mua đã đánh dấu đơn đặt hàng là đã thanh toán, nhưng không có tiền trong tài khoản của anh em, hãy mở khiếu nại trong cửa sổ đặt hàng. Bộ phận Hỗ trợ của Binance sẽ xem xét khiếu nại rút tiền từ binance của anh em. Nếu anh em xác nhận rằng không có tiền trong tài khoản của mình, đơn đặt hàng sẽ bị hủy và tài sản sẽ được trả lại vào tài khoản của anh em.

  rủi ro khi rút tiền từ binance

  Lưu ý tránh rủi ro khi rút tiền từ binance

  Lời kết

  Phương pháp rút tiền từ binance này có liên quan đến việc bán tiền điện tử và fiat. Trước khi rút tiền từ binance trên P2P , hãy nghiên cứu cơ chế của nền tảng. Thực hiện theo các quy tắc an toàn. Trước tiên hãy bắt đầu rút tiền từ binance cùng một số tiền nhỏ để anh em có được những kỹ năng đầu tiên khi sử dụng nền tảng đó.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận