Vu Tru Seo

Shopee bán hàng với những bước hướng dẫn thật đơn giản

Shopee bán hàng với những bước hướng dẫn thật đơn giản

Nội dung:

  Bạn muốn tìm hiểu về các thông tin về shopee bán hàng, nhưng lại lo lắng không biết nên bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào, để biết được câu trả lời, mời các bạn cùng theo chân của Vũ trụ Seo nhé!

  Giới thiệu về Shopee – Kênh bán hàng số 1 hiện nay

  Một trong những kênh bán hàng miễn phí, đem lại hiệu quả cao và nó có thể giúp bạn tạo ra hàng trăm đơn mỗi ngày, nếu như chúng ta không nhắc đến cái tên “Shopee” thì quả thực là điều rất là thiếu sót.

  Hiện nay, Shopee Việt nam đang có mức độ hoạt động rất tốt ở trên thị trường thương mại điện tử, nó đóng vai trò trung gian, tạo nên sự kết nối mạnh mẽ giữa người bán và người mua. Với kênh mua sắm này, việc mua hàng online chưa bao giờ trở nên dễ dàng và thuận tiện đến như vậy.

  Những ưu điểm cần biết khi đăng ký shopee bán hàng

  Có thể nói, hiện tại kênh bán hàng của Shopee đang sở hữu rất nhiều các ưu điểm khác nhau, trong đó phải nhắc đến:

  • Shopee bán hàng góp phần tạo nên một không gian buôn bán hoàn toàn miễn phí. Cách đăng bán hàng trên Shopee khá là nhanh chóng, đơn giản và bất cứ ai cũng có thể đăng ký một cách dễ dàng.
  • Giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của bạn đến với nhiều người tiêu dùng hơn, từ đó nó góp phần tăng độ phổ biến cho sản phẩm.
  • Shopee bán hàng với nền tảng là ứng dụng được dùng ở trên điện thoại, nên sẽ có rất nhiều tính năng đặc biệt và khiến cho người tiêu dùng cảm thấy thật thích thú.

  Ưu điểm khi đăng ký Shopee bán hàng

  Ưu điểm khi đăng ký Shopee bán hàng

  • Kênh thương mại điện tử này còn nhận hỗ trợ vận chuyển: Chúng ta chỉ việc đăng bán, sau đó đợi các người mua tiến hành đặt hàng, còn những việc còn lại đã có Shopee lo. Sau khi vận chuyển thành công tiền sẽ được chuyển đến tận tay đến với chủ shop.

  Hướng dẫn đăng ký shopee bán hàng nhanh nhất

  Đăng ký tài khoản shopee bán hàng gồm có những bước như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản

  Truy cập vào trang chủ của Shopee.vn hoặc tải app Shopee về điện thoại và sau đó nhấn chọn mục “Đăng ký”. Tiếp đến sẽ có một bảng các thông tin được hiện ra, mọi người hãy điền đúng và đủ các thông tin được yêu cầu.

  Nhớ nhập SĐT chính chủ để Shopee gửi mã xác nhận về nhé! Khi mã xác minh đã được gửi về máy, mọi người hãy nhập chính xác mã xác minh, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và mã captcha. Cuối cùng, chọn nút “Đăng ký” để có thể hoàn tất bước đăng ký tài khoản shopee bán hàng một cách nhanh nhất.

  Bước 2: Tạo cho mình một gian hàng riêng ở trên kênh thương mại điện tử Shopee

  Để có thể thiết lập shop để bán hàng, tất nhiên mọi người phải cung cấp đủ các thông tin về “shop”, điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng được nhanh chóng tiếp cận với kênh bán hàng của bạn hơn. Đối với phần này, nếu bạn chịu khó cung cấp càng chi tiết thì sẽ góp phần làm tăng độ tin tưởng và tạo sự uy tín về mặt lâu dài.

  Tạo không gian bán hàng riêng

  Tạo không gian bán hàng riêng

  Sau khi đã đăng ký các thông tin cần thiết về shop của mình thành công, hãy quay trở lại trang chủ và chọn “Kênh người bán” để đăng nhập vào hệ thống của bán hàng, hoặc nếu như mọi người muốn nhanh hơn thì có thể vào trực tiếp bằng đường link (https://banhang.shopee.vn/). Tiếp đến, “trung tâm quản lý đơn hàng của shopee” sẽ được hiện ra và mọi người hãy click vào phần thiết lập và điền theo những thông tin được yêu cầu nhé!

  Chọn đơn vị vận chuyển cho mà mình muốn.

  Chọn địa chỉ cho shop của mình bằng cách bấm vào “thêm địa chỉ mới” rồi điền đủ các thông tin và nhấn “Lưu”. Lưu ý, chúng ta có thể đặt nhiều địa chỉ khác nhau, địa chỉ mặc định là địa chỉ mà khi khách hàng mua trên shopee họ sẽ gửi về, còn địa chỉ lấy hàng sẽ là nơi mà đơn vị vận chuyển có trách nhiệm đến ghé lấy khi bạn có đơn.

  Tại phần thiết lập shop thì mọi người có thể để nguyên cả 4 chế độ.

  Tại  phần cài đặt chat cho shop của mình, mọi người nhấn vào “nhập nội dung chat tự động” và nhấn lưu. Khi có khách hàng nhắn tin đến, hệ thống sẽ tự trả lời cho khách của bạn.

  Xem tiếp: SEO là viết tắt của từ gì? Những hiểu lầm cơ bản về SEO

  Bước 3: Cách đăng trên kênh shopee bán hàng

  Đến đây, mọi người chỉ cần nhấn chọn “Sản phẩm”, rồi sau đó có thể click để chọn “thêm 1 sản phẩm mới”, việc làm này sẽ giúp cho gian hàng của bạn trở nên phong phú và đa dạng hơn.

  Đăng sản phẩm mới

  Đăng sản phẩm mới

  • Về thông tin của sản phẩm đăng bán, các bạn phải có trách nhiệm cung cấp đủ các thông tin như sau: Tên sản phẩm, mô tả sản phẩm, danh mục, thương hiệu.
  • Về thông tin bán hàng thì cần điền đủ về mức giá, kho hàng, phân loại hàng hóa, mua nhiều giảm giá,…

  Kết luận

  Vậy là, trên đây vũ trụ seo chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách để tạo tài khoản shopee bán hàng thật là nhanh chóng và đơn giản rồi đúng không nào. Nhớ theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi để có cơ hội trở thành ông hoàng kinh doanh của “Shopee” nhé!

  Xem thêm bài viết: Hướng dẫn bạn cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận