Vu Tru Seo

SLP Binance Và Những Thông Tin Chi Tiết Về Smooth Love Potion

SLP Binance Và Những Thông Tin Chi Tiết Về Smooth Love Potion

Nội dung:

  Axie Infinity – Hệ sinh thái với sức thu hút mạnh mẽ đã chứng tỏ được sự ưu ái đối với các chiến thủ và nhà đầu tư Crypto toàn thế giới. Kể từ ngày 10 tháng 12 năm 2021 mã thông báo gốc AXS của Axie nằm trong top 30 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Gần đây nhóm dự án cũng đã phát hành thêm mã thông báo bổ sung SLP binance. Cùng Vũ trụ SEO khám phá về Smooth Love Potion ngay trong nội dung hôm nay.

  Tìm hiểu SLP binance là gì?

  SLP binance hoặc SLP là một dạng tiêu chuẩn của mã thông báo ERC20. Nó được thiết kế như một loại tiền tệ nằm trong hệ sinh thái game đấu Axie Infinity. Bên cạnh đó khi cần lai tạo quái vật Axie chiến thủ sẽ cần sử dụng tới binance SLP.

  SLP binance là gì

  SLP binance và những thông tin chi tiết về Smooth Love Potion

  Token binance SLP hoạt động như một chất xúc tác để chiến thủ tạo Axies của riêng chiến thủ. Theo đó để tạo ra một Axie anh em phải sử dụng tối đa 100 binance SLP càng nhân giống thì càng phải sử dụng nhiều binance SLP. Đặc biệt:

  • Nuôi Axie thứ 2 cần sử dụng 200 binance SLP
  • Nuôi Axie thứ 3 cần sử dụng 300 binance SLP
  • Nuôi Axie thứ 4 cần sử dụng 500 binance SLP
  • Nuôi Axie thứ 5 cần sử dụng 600 binance SLP
  • Nuôi Axie thứ 6 cần sử dụng 1.300 binance SLP
  • Nuôi Axie thứ 7 cần sử dụng 2100 binance SLP

  Mỗi chiến thủ chỉ được phép nhân giống 7 quái vật Axie tối đa tương ứng với chi phí sẽ là 2100 SLP binance.

  Cách thức hoạt động của SLP như thế nào?

  Token binance SLP được biết đến một nguyên liệu cực kỳ quan trọng dùng để lai tạo quái vật Axie trong Axie Infinity. Đối với những chiến thủ đã chơi game này thì không còn xa lạ gì với binance SLP nhưng đối với những chiến thủ mới thì vẫn chưa hiểu rõ cách thức token này hoạt động.

  Mỗi quái thú Axie sẽ có tối đa 7 lần nhân để tạo ra Axie mới. Virgin Axie là một con quái vật chưa bao giờ được nhân giống. Anh em sẽ thấy thông tin Breed Count là 0/7. Breed Count càng thấp càng ít lai tạo thì giá trị của Axie sẽ càng cao.

  Cách thức hoạt động

  Cách thức hoạt động của SLP

  Làm cách nào để kiếm được SLP binance?

  Để sở hữu binance SLP chiến thủ cần lần lượt thực hiện các nhiệm vụ cơ bản trong game đấu này. Bao gồm 3 nhiệm vụ cơ bản Phiêu lưu và Nhiệm vụ đấu trường.

  Nhiệm vụ cơ bản

  Nhiệm vụ cơ bản ở đây yêu cầu chiến thủ đăng ký và thắng 10 trận Phiêu lưu và Đấu trường liên tiếp. Mỗi ngày anh em sẽ được tặng 20 Năng lượng. Anh em cần sử dụng năng lượng này để tham gia nhiệm vụ.

  Nhiệm vụ phiêu lưu

  Với nhiệm vụ Phiêu lưu chiến thủ phải chiến đấu với máy. Khi hoàn thành nhiệm vụ hệ thống sẽ thưởng cho chiến thủ binance SLP. Khi sử dụng hết mana thì chiến thủ không thể tích lũy điểm kinh nghiệm nhưng có thể nhận thêm binance SLP.

  Chiến thủ có thể kiếm tới 100 binance SLP mỗi ngày khi thực hiện các nhiệm vụ Phiêu lưu. Số tiền thưởng SLP binance khác nhau tùy thuộc vào cấp độ trận chiến.

  Nhiệm vụ đấu trường

  Trong chế độ game đấu này chiến thủ phải chiến đấu với những chiến thủ khác. Tương tự như nhiệm vụ Phiêu lưu tham gia Đấu trường anh em cũng có cơ hội nhận được phần thưởng binance SLP khi hoàn thành trận chiến. Số lượng binance SLP nhiều hay ít phụ thuộc vào thứ hạng của anh em.

  Chiến thủ có thể mua SLP binance tại đâu?

  Nếu chiến thủ không tham gia nhiệm vụ thì vẫn có thể nghe được thông báo này bằng cách mua trên sàn giao dịch Crypto. lbank, Bilaxy, Binance, Uniswap,.. Là những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch binance SLP lớn nhất trên thị trường hiện tại.

  mua SLP binance

  Chiến thủ có thể mua SLP binance tại đâu?

  Khi nói đến SLP binance anh em chỉ cần chọn một nền tảng ví tương thích với tiêu chuẩn mã thông báo ERC20. Các ví phổ biến nhất là Myetherwallet, Metamask, v.v. Bên cạnh đó ví phần cứng Ledger và Trezor cũng thích hợp để lưu trữ số lượng lớn binance SLP.

  Có nên đầu tư vào Coin binance SLP?

  Binance SLP không giới hạn nguồn cung. Do đó, nó đã được đưa vào danh sách các loại tiền điện tử có tính biến động cao. Như vậy, khi đầu tư vào binance SLP anh em cần xác định rủi ro sẽ lớn hơn các loại tiền điện tử khác.

  Ngoài ra ứng dụng của binance SLP chưa thực sự phổ biến bởi ứng dụng này chủ yếu được sử dụng bởi những chiến thủ tham gia lai tạo Axies. Vì vậy trong tương lai dài hạn binance SLP khó có thể phát triển như mã thông báo gốc AXS.

  Tất nhiên quyết định đầu tư hay không tùy thuộc vào phân tích của mỗi chiến thủ. Nếu hệ sinh thái game đấu Axie Infinity tiếp tục phát triển mạnh mẽ như hiện nay nhu cầu về binance SLP sẽ vẫn tăng. Đây chính là động lực giúp token này tăng giá.

  Mã thông báo SLP binance giúp chiến thủ nhân giống quái vật trong game đấu Axie Infinity. Không bị hạn chế về nguồn cung nên giá trị khó tăng đột biến trong dài hạn. Tuy nhiên binance SLP rất quan trọng trong hệ sinh thái game đấu Axie Infinity.

  Lời kết

  Trên đây là những chia sẻ của Vũ trụ SEO về Smooth Love Potion chắc chắn đã giúp anh em cập nhật kiến thức về SLP binance coin. Vũ trụ SEO hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về Smooth Love Potion có thể cung cấp cho anh em những gợi ý đầu tư hữu ích.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận