Vu Tru Seo

Hướng Dẫn Tải Binance Cho 4 Thiết Bị Dành Cho Người Mới

Hướng Dẫn Tải Binance Cho 4 Thiết Bị Dành Cho Người Mới

Nội dung:

  Tải binance app cho phép anh em truy cập vào tất cả các tính năng và dịch vụ có sẵn trên nền tảng Binance bất kể loại thiết bị anh em sử dụng. Bài hướng dẫn hôm nay của Vũ trụ SEO sẽ cho biết cách tải binance app và cài đặt ứng dụng Binance trên 4 thiết bị Android iPhone và Mac.

  Cách tải Binance chi tiết cho 4 thiết bị

  Cách tải xuống và cài đặt ứng dụng Binance trên Android

  • Bước 1: Truy cập trang tải binance app .
  • Bước 2: Quét mã QR để tải trực tiếp ứng dụng Binance về thiết bị di động của anh em.
  • Bước 3: Ngoài ra anh em có thể click vào “Tải xuống cho Android” để tải trực tiếp tệp APK của ứng dụng về thiết bị di động của mình. Anh em cũng có thể click vào “Tải xuống từ Google Play” để trực tiếp tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play.
  • Bước 4: Nếu anh em chọn tải xuống tệp APK anh em cần định vị tệp đó trên thiết bị của mình và mở tệp đó để cài đặt ứng dụng. Nếu anh em đã tải xuống từ Cửa hàng Google Play thì không cần phải làm điều này vì Cửa hàng Google Play sẽ tự động cài đặt Ứng dụng Binance trên thiết bị của anh em.
  • Bước 5: Sau khi cài đặt ứng dụng Binance anh em chỉ cần mở nó để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Binance (trong trường hợp anh em chưa có).
  hướng dẫn tải binance

  Hướng dẫn tải binance cho 4 thiết bị dành cho người mới

  Cách tải binance app và cài đặt trên iPhone

  • Bước 1: Truy cập trang tải binance app .
  • Bước 2: Quét mã QR được khoanh tròn màu xanh để tải trực tiếp ứng dụng Binance về thiết bị di động của anh em.
  • Bước 3: Hoặc click vào nút “Tải xuống từ Apple Store” được khoanh tròn màu đỏ bên dưới để tải xuống và cài đặt ứng dụng trên iPhone của anh em.
  • Bước 4: Sau khi cài đặt ứng dụng anh em chỉ cần mở ứng dụng để đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản Binance nếu chưa có.

  Cách tải binance app và cài đặt trên máy Mac

  • Bước 1: Truy cập trang tải binance app và cuộn xuống phần Máy tính để bàn. Click vào “Tải xuống cho Mac” để tải tệp DMG xuống máy Mac của anh em.
  • Bước 2: Sau khi tải xuống tệp hãy xác định vị trí và click vào tệp đó để cài đặt ứng dụng trên máy tính của anh em. Để cài đặt hãy di chuyển tệp Binance vào thư mục “Ứng dụng” như hình bên dưới.
  • Bước 3: Tệp sẽ được chuyển đến thư mục ứng dụng trên thiết bị của anh em. Chuyển đến các ứng dụng và mở ứng dụng Binance. Nếu anh em có tài khoản Binance anh em có thể đăng nhập bằng cách click vào “Đăng nhập” ở góc trên cùng bên phải. Nếu chưa có tài khoản Binance anh em có thể đăng ký bằng cách click vào “Đăng ký”.
  Quét mã tải Binance

  Quét mã để tải Binance app cực nhanh

  Cách tải binance app và cài đặt trên Windows

  • Bước 1: Truy cập trang tải binance app và cuộn xuống phần Máy tính để bàn. Click vào nút “Tải xuống cho Windows” để tải tệp EXE xuống thiết bị Windows của anh em.
  • Bước 2: Sau khi tải xuống tệp hãy xác định vị trí và mở tệp để cài đặt ứng dụng trên máy tính của anh em. Chọn ngôn ngữ ưa thích của anh em và click vào nút “OK”.
  • Bước 3: Click vào “Cài đặt” để cài đặt chương trình trên máy tính của anh em.
  • Bước 4: Click “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt. Khi chọn hộp “Chạy Binance” ứng dụng sẽ tự động khởi chạy sau khi cài đặt hoàn tất.
  • Bước 5: Nếu anh em có tài khoản Binance thì anh em có thể đăng nhập bằng cách click vào “Đăng nhập” ở góc trên cùng bên phải giao diện. Nếu chưa có tài khoản Binance anh em có thể đăng ký bằng cách click vào “Đăng ký”.

  Đăng nhập và kết nối ví sau khi tải binance app

  Bây giờ anh em có thể quay lại mục Nổi bật của Binance.

  Đăng nhập binance app

  Đăng nhập và kết nối ví sau khi tải binance app

  Tại thời điểm này tốt nhất là anh em nên làm mới trang trình duyệt của anh em. Bây giờ hãy chuyển đến “Kết nối ví” trên Nổi bật và chọn tùy chọn “Ví chuỗi Binance”.

  Nếu tiện ích mở rộng đã được thêm thành công vào trình duyệt của anh em một cửa sổ bật lên (như hình bên dưới) sẽ hiển thị trang đăng ký.

  Sau khi đăng nhập thành công ví của anh em sẽ được kết nối với Featured. Nếu trong trường hợp anh em không nhận được lời nhắc này anh em tiến hành làm mới trang rồi chọn Kết nối ví sau đó chọn Chuỗi thông minh Binance. Thao tác này sẽ nhắc một cửa sổ hỏi anh em có muốn kết nối Nổi bật với Ví trình duyệt của mình không.

  Lưu ý: Nếu anh em có tài khoản binance.com anh em có thể liên kết tài khoản đó với Tiện ích mở rộng chuỗi Binance. Mở tiện ích mở rộng trên trình duyệt của anh em và click vào biểu trưng Khách hàng/Tài khoản ở góc trên cùng bên phải. Anh em sẽ thấy một tùy chọn để kết nối với tài khoản Binance.com.

  Lời kết

  tải binance app cung cấp một cách dễ dàng hơn cho khách hàng mới để đăng ký và hoàn thành xác minh danh tính (KYC). Nó cũng cung cấp cho anh em quyền truy cập vào tất cả các tính năng và dịch vụ có sẵn trên nền tảng Binance. tải binance app và cài đặt ngay theo hướng dẫn của Vũ trụ SEO ngay hôm nay để sử dụng và giao dịch tiền điện tử mọi lúc mọi nơi nhé.

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận