Vu Tru Seo

Tạo tài khoản bán hàng trên shopee chỉ qua vài bước đơn giản

Tạo tài khoản bán hàng trên shopee chỉ qua vài bước đơn giản

Nội dung:

  Bạn đã biết cách tạo tài khoản bán hàng trên shopee hay chưa? Shopee một nền tảng thương mại điện tử đỉnh cao. Nơi đây hội tụ đầy đủ và đa dạng cả người mua và người bán. Là một kênh bán hàng đem lại lợi nhuận lớn mà bạn không nên bỏ qua. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chi tiết hướng dẫn bạn tạo tài khoản bán hàng trên shopee.h  Làm sao để tạo tài khoản nhanh chóng và đơn giản nhất. 

   Tạo tài khoản bán hàng trên shopee đơn giản và nhanh chóng 

  Trong thời đại ngày nay, nhiều người đặc biệt là những chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ luôn quan tâm tới mảng kinh doanh online. Điểu này nhằm mục đích phát triển thương hiệu cá nhân và phát triển thị trường kinh doanh. Bán hàng trến shopee là một cơ hội mở rộng thị trường và tăng doanh thu nhanh chóng. Những bước tạo tài khoản bán hàng cũng cực kì nhanh chóng và đơn giản. Không quá phức tạp phù hợp với rất nhiều người đam mê kinh doanh bán hàng. Tạo tài khoản bán hàng trên shopee đơn giản và nhanh chóng 

  Tạo tài khoản bán hàng trên shopee đơn giản và nhanh chóng 

  Đăng kí tài khoản bán hàng trên shopee

  Để có thể tạo tài khoản bán hàng trên shopee bạn cần truy cập vào trang chủ của shopee. Nhìn lên góc trên bên phải màn hình chọn mục đăng kí. Tiếp theo bạn điền đầy đủ các thông tin mà shopee yêu cầu và xác nhận chúng để hoàn tất các bước đăng kí. 

  Tuy nhiên bạn cần chú ý tên đăng nhập bạn chọn phải phù hợp. Tên đăng nhập của bạn thì được phép chứa khoảng trắng hay các ký tự đặc biệt. Tuy nhiên nó không được trùng lặp với những nhà bán hàng khác. Khi bị trùng lặp bạn có thể thêm một vài kí tự phía sau. 

  Tạo tài khoản bán hàng trên shopee chỉ qua vài bước đơn giản

  Tạo tài khoản bán hàng trên shopee chỉ qua vài bước đơn giản

  Tạo tài khoản tạo thông tin bán hàng 

  Đây chính là một bước cực kì quan trọng trong quá trình tạo tài khoản bán hàng tren shopee của bạn. Bạn cần chuẩn bị logo rõ ràng không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Shopee sẽ thực hiện rất nhiều thao tác kiểm định để đảm bảo tài khoản bán hàng trên shopee của bạn uy tín. 

  Bạn chọn lựa vào mục thiết lập shop sau khi tạo tài khoản thành công. Tiếp thao để hoàn tất quá trình tạo tài khoản bán hàng trên shopee hãy điền thông tin cho shop của mình. Người bán hàng trên shopee cần phải đặt tên shop, hình đại diện và phần mô tả. Để kênh bán hàng trên  shopee của mình được thu hút bạn đừng quên tạo ra những nội dung hấp dẫn. Đừng chỉ viết qua loa, hãy thật tâm huyết, viết cẩn thận. 

  Xem thêm: Cách bán hàng shopee giúp bạn gia tăng lợi nhuận 2022

  Cài đặt địa chỉ lấy hàng

  Để tiếp tục quá trình tạo tài khoản bán hàng trên shopee bạn đừng quên vào mục địa chỉ shop điền thông tin lấy hàng. Chọn địa chỉ shop-thêm địa chỉ mới. Tiếp theo điền đầy đủ tên, số điện thoại, địa chỉ để bên giao hàng tới lấy. Cuối cùng bạn cần nhấn lưu để xác nhận. 

  Thiết lập quá trình vận chuyển 

  Bạn cần phải lựa chọn đối tác vận chuyển hàng cho shop. Tính tới thời điểm hiện tại có 5 đối tác vận chuyển hàng chính và đảm bảo gồm giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, Viettel Post, VNPost Nhanh, VNPost Tiết kiệm. Bạn muốn lựa chọn đối tác nào chỉ cần chọn click vào đó. Ngoài ra bạn cũng lựa chọn các đơn vị vận chuyển ưu tiên khi khách hàng mua đơn vị này sẽ hiển thị lên đầu tiên. 

  Tạo quá trình thanh toán

  Bạn cần phải chọn mục tài khoản hay thẻ ngân hàng. Bạn thêm thông tin tài khoản ngân hàng vào để hoàn tất quá trình tạo tài khoản bán hàng trên shopee. Hãy nhớ điền thông tin đầy đủ và đáp ứng theo yêu cầu của shopee. 

  Cuối cùng sau khi hoàn tất mọi thủ tục phía trên bạn hoàn toàn có thể bán hàng trên shopee. Bây giờ bạn chỉ cần bán hàng tạo doanh thu và lên những kế hoạch để kinh doanh thành công. 

  Bán hàng trên shopee tiện lợi và hấp dẫn

  Bán hàng trên shopee tiện lợi và hấp dẫn

  Chia sẻ bạn cách đăng bài bán hàng trên shopee

  Sau khi đã tạo tài khoản bán hàng trên shopee thành công. Bạn chỉ cần tạo những bài đăng bán sản phẩm để thu hút khách hàng. Bạn click vào mục sản phẩm và chọn thêm sản phẩm mới chọn thêm hình ảnh. Tiếp theo đó là tạo ra những thông tin ấn tượng và thu hút khách hàng. 

  Bạn tạo được content sản phẩm tốt bao nhiêu thì lượt khách hàng truy cập và chuyển đổi đơn hàng nhiều bấy nhiêu. Bạn đừng quá lo lắng mọi thứ nó sẽ luôn có khởi đầu. Việc của bạn chính là cố gắng không ngừng để tạo ra được đơn hàng. 

  Tham gia vào không gian khuyến mãi của shopee

  Những người bán hàng trên shopee nên quan tâm và tham gia vào các chương trình khuyến mãi thường xuyên. Trong giao diện kênh bán hàng của bạn chọn chương trình khuyến mãi thì sẽ hiển thị hàng loạt mục chương trình khác nhau. Bạn chỉ cần lựa chọn chương trình phù hợp với mình và nhấn chọn đăng kí. 

  Tham gia vào không gian khuyến mãi của shopee

  Tham gia vào không gian khuyến mãi của shopee

  Những chương trình khuyến mãi xuất hiện trong kênh bán hàng trên shopee của bạn luôn thu hút được khách hàng. Bất kì ai họ cũng mong muốn có được ưu đãi giảm giá để phù hợp với túi tiền. Họ luôn vui vẻ khi mua được các sản phẩm giảm giá trên shopee. 

  Bài viết trên là những thông tin về cách tạo tài khoản shopee. Mong rằng với những thông tin này có thể giúp ích được cho bạn trong cả quá trình kinh doanh trên shopee. Chúc bạn sẽ tạo được kênh bán hàng trên shopee thành công thu hút nhiều khách hàng. 

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận