Vu Tru Seo

Tắt tính năng bán hàng trên facebook có nhanh không?

Tắt tính năng bán hàng trên facebook có nhanh không?

Nội dung:

  Có rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu với tính năng mới dành cho việc bán hàng. Họ liên tục đặt ra cho chúng tôi câu hỏi tắt tính năng bán hàng trên facebook có nhanh và đơn giản không? Để biết được câu trả lời cũng như giúp mọi người có thể giải quyết các rắc rối, mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây của Vũ Trụ Seo nhé!

  Tắt tính năng bán hàng trên facebook gồm có mấy bước?

  Hiện tại, tắt tính năng bán hàng trên facebook khá là đơn giản và bất cứ người dùng Facebook nào cũng có thể thực hiện được.

  Đầu tiên, người dùng hãy đăng nhập vào nick Facebook của mình và tìm đến bài viết có định định dạng bán hàng. Nếu như, chưa có bài viết nào thì mọi người có thể tiến hành đăng một bài viết bất kỳ để thử nhé! Tất nhiên, khi vừa đăng bài viết xong mọi người sẽ thấy bài của mình bị dính định dạng bán hàng.

  Tiếp đến, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở ngay trên bài viết, các bạn sẽ thấy cụm từ tắt định dạng bán hàng và hãy bấm vào nó nhé!

  Tắt tính năng bán hàng trên Facebook gồm có 2 bước

  Tắt tính năng bán hàng trên Facebook gồm có 2 bước

  Đối với cách này, mọi người có thể tắt tính năng bán hàng trên facebook vĩnh viễn, tuy nhiên đối với những trường hợp bài viết của bạn có chứa những ký tự hoặc thông tin liên quan đến tiền bạc và bán hàng, ngay lập tức Facebook sẽ bật lại tính năng. Do đó, để tránh trường hợp phiền toái, khi đăng bài bạn nên lựa chọn những nội dung phù hợp nhé!

  Xem tiếp: Cách bán hàng shopee giúp bạn gia tăng lợi nhuận 2022

  Gợi ý tắt tính năng bán hàng trên facebook bằng những cách khác

  Bên cạnh cách tắt tính năng bán hàng trên facebook mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, mọi người có thể tham khảo thêm một số cách tắt dưới đây nhé!

  Tắt tính năng bán hàng trên facebook bằng cách gỡ Marketplace

  Với cách tắt tính năng bán hàng trên facebook này sẽ gồm có 2 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy vào Facebook cá nhân của mình sau đó nhấn và giữ tính năng Marketplace.
  • Bước 2: Sau khi nhấn và giữ mọi người sẽ thấy những tính năng liên quan được hiện ra, lúc này hãy chọn mục “Gỡ thanh lối tắt” và chọn gỡ để có thể tắt tính năng bán hàng trên facebook thành công nhé!

  Tắt tính năng bán hàng trên facebook ngay trong danh mục cài đặt

  • Cách tắt này cũng gồm có 2 bước, nên thời gian để thực hiện nó khá là nhanh chóng:
  • Bước 1: Vào Facebook và đi đến phần cài đặt
  • Bước 2: Người dùng hãy nhấn chọn vào “Thanh lối tắt” và cứ thế tắt đi mục “Marketplace”.

  Bật lại tính năng bán hàng ở trên Facebook chỉ với 4 bước đơn giản

  Với những người dùng nếu muốn sử dụng lại tính năng bán hàng thì phải làm như thế nào?

  • Bước 1: Vào giao diện trang chủ của Facebook -> Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn Marketplace -> Chọn bán.
  • Bước 2: Khi mọi người đã chọn bán xong, ngay lập tức nó sẽ hiện ra một bảng niêm yết gồm có 4 hạng mục khác nhau: Nhà bán hoặc cho thuê, mặt hàng, xe cộ, việc làm. Với 4 hạng mục này, nếu như bạn thấy mình phù hợp với hạng mục nào thì chọn vào hạng mục đó nhé!

  Cách để bật lại tính năng bán hàng

  Cách để bật lại tính năng bán hàng

  • Bước 3: Tiếp tục điền các thông tin về mặt hàng của mình theo như sự hướng dẫn của “Marketplace”.
  • Bước 4: Khi đã điền đủ các thông tin về sản phẩm mà mình muốn được rao bán, mọi người hãy nhấn vào nút “Tiếp”. Bên cạnh đó, cũng có thể đăng bài viết ở các hội nhóm khác để tăng phạm vi tiếp cận được nhiều hơn. Cuối cùng, chỉ cần nhấn nút “đăng” là công đoạn bật lại tính năng bán hàng của Marketplace được hoàn tất.

  Xem tiếp bài viết hay: Cập nhật xóa tính năng bán hàng trên facebook đầy đủ

  Gợi ý giải pháp bán hàng kinh doanh online đạt doanh số tốt mà không phải ai cũng biết

  Mặc dù, Marketplace có rất nhiều tính năng đặc biệt, nó góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng cho nhiều nhà kinh doanh, nhưng không phải vì vậy mà chúng ta lại phụ thuộc quá nhiều vào nó. Thay vào đó, bạn cũng nên tạo thêm cho mình một kênh bán hàng riêng.

  Người dùng có thể chọn cách xây dựng website, lập Fanpage hoặc bán hàng ở trên Shopee, Tiktok,…đây đều là một trong những cách bán hàng hiệu quả và được rất nhiều người lựa chọn áp dụng thành công vào hiện nay đấy.

  cách đăng bán hàng trên facebook cá nhân

  Giải pháp kinh doanh online hiệu quả

  Đối với Website thì mọi người có thể xây dựng bằng những bài viết hay để góp phần thu hút sự chú ý và quan tâm của người dùng nhiều hơn. Khách hàng sẽ tìm hiểu về những bài viết bạn đã đăng tải và từ đó có thêm niềm tin về những gì mà bạn có thể mang lại.

  Kết luận

  Có thể nói, việc bán hàng ở trên tính năng Marketplace nó sẽ thích hợp với những ai có máu kinh doanh hoặc có đồ cần thanh lý gấp. Đối với những người không muốn sử dụng tính năng này thì có thể lựa chọn cách tắt đi để tránh cảm giác bị phiền toái.

  Bài viết trên của chúng tôi đã hướng dẫn với mọi người cách tắt tính năng bán hàng trên facebook nhanh nhất. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã mang đến sẽ giúp bạn tắt tính năng bán hàng trên facebook thành công.

  Xem thêm bài viết hay: Gợi ý bạn cách hủy kết bạn trên facebook hàng loạt đơn giản

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận