Vu Tru Seo

Cập nhật xóa tính năng bán hàng trên facebook đầy đủ

Cập nhật xóa tính năng bán hàng trên facebook đầy đủ

Nội dung:

  Xóa tính năng bán hàng trên facebook như thế nào để nhanh và tiết kiệm thời gian nhất? Mỗi lần bạn đăng bài lên Facebook đều gặp phải tình trạng bị dính định dạng bán hàng. Đây được biết là một tính năng mới của Marketplace và nó rất phù hợp đối với những người kinh doanh. Tuy nhiên, điều này lặp đi lặp lại quá nhiều lần và khiến bạn cảm thấy thật là khó chịu.

  Mọi người hãy cùng với Vũ Trụ Seo đi tìm hiểu cách xóa tính năng bán hàng trên facebook thông qua những thông tin ở dưới đây nhé! Những thông tin mà chúng tôi đem đến hứa hẹn sẽ rất hữu ích đấy, nó góp phần giúp bạn tăng thêm nhiều lượng tương tác khi sử dụng tài khoản Facebook.

  Những nguyên nhân khiến cho người dùng muốn xóa tính năng bán hàng trên facebook

  Theo như nghiên cứu của chúng tôi, có hai nguyên nhân dẫn đến tình trạng mọi người muốn xóa tính năng bán hàng trên facebook:

  • Thứ nhất, do tài khoản Facebook của mọi người đã được cài đặt trước chế độ bài viết bán hàng.
  • Thứ hai, bài viết mà bạn đăng tải lên Facebook có những thông tin gây hiểu nhầm, vì vậy trí tuệ nhân tạo nó sẽ mặc định gắn định dạng bán hàng ở bài viết của bạn.

  Gợi ý xóa tính năng bán hàng trên facebook với những bước đơn giản, tiết kiệm thời gian

  Xóa tính năng bán hàng trên facebook rất là đơn giản và bất cứ ai cũng có thể làm được. Mọi người chỉ cần làm đúng theo những gì mà chúng tôi hướng dẫn mà thôi:

  • Bước 1: Sử dụng thiết bị điện thoại thông minh và đi đến bài viết có gắn định dạng bán hàng. Khi đã tìm được bài viết, mọi người chỉ cần nhấn vào nút ba chấm nằm ở trên góc của bài viết  đó.
  • Bước 2: Khi đã nhấn vào nút ba chấm thì sẽ có mục tắt định dạng bán hàng xuất hiện. Mọi người chỉ cần chọn là đã có thể thực hiện xong việc xóa tính năng bán hàng trên facebook rồi nhé!

  Tắt định dạng bán hàng

  Tắt định dạng bán hàng

  Lưu ý: Khi mọi người sử dụng Facebook ở trên máy tính thì rất khó thực hiện việc xóa tính năng bán hàng trên facebook. Vì vậy, hầu hết tất cả các người dùng thường có xu hướng sử dụng điện thoại khi xoá tính năng này

  Xóa tính năng bán hàng trên facebook bằng cách bấm vào mục “Cài đặt”

  Mọi người muốn tìm hiểu cách xoá Marketplace trên Facebook thì hoàn toàn có thể tham khảo cách làm này nhé! Người dùng có thể đi tới mục cài đặt của Facebook để xóa đi tính năng Marketplace, nếu như thực sự bạn không có nhu cầu để sử dụng.

  • Bước 1: Mở Facebook lên -> Cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt

  Xoá tính năng bán hàng trên Facebooke bằng cách nhấn vào phần cài đặt

  Xoá tính năng bán hàng trên Facebooke bằng cách nhấn vào phần cài đặt

  • Bước 2: Chọn thanh lối tắt và sau đó bạn hãy tắt đi tính năng Marketplace

  Xóa tính năng bán hàng trên facebook bằng cách không xem nhiều các tin mua bán

  Đây cũng được biết tới là một trong những cách hay góp phần vào việc xóa tính năng bán hàng trên facebook thành công. Nếu như trong suốt một thời gian dài bạn không xem và tương tác với những bài viết có nội dung bán hàng, đương nhiêu Facebook sẽ dần hiểu và loại bỏ đi cho bạn tính năng này.

  Đọc thêm: Cách tắt tính năng bán hàng trên facebook chi tiết, chuẩn

  Có nên xóa tính năng bán hàng trên facebook hay là không?

  Hiện nay, đối với nhiều shop kinh doanh bán hàng thì “Marketplace” là một trong những điểm đến tuyệt vời, nó góp phần giúp cho các shop có thêm nhiều khách hàng hơn. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều điều trở ngại, chẳng hạn như giá bán không có sự minh bạch, sản phẩm không được đảm bảo chất lượng,…

  Có nên xóa tính năng bán hàng trên facebook không?

  Có nên xóa tính năng bán hàng trên facebook không?

  Bên cạnh đó, việc thiết kế chợ điện tử cũng không được chú ý nhiều, dẫn đến tình trạng người tiêu dùng nhanh có cảm giác nhàm chán khi mua sắm. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo thêm cách bán hàng trên Fanpage để tăng tính hiệu quả cho công việc kinh doanh của mình nhé!

  Cách bật lại tính năng bán hàng trên Facebook nhanh

  Nếu như, một ngày bất ngờ bán muốn bán hàng ở trên Facebook và muốn bật lại tính năng của Marketplace, nhất định phải làm theo những bước ở sau đây nhé!

  • Bước 1: Vào giao diện chính của Facebook và sau đó chọn “3 dấu gạch ngang”. Tiếp đến chọn biểu tượng của “Marketplace”.
  • Bước 2: Chọn bán và sẽ có một bảng niêm yết được hiện ra, việc của mọi người là chọn sản phẩm mà mình muốn đăng bán.
  • Bước 3: Nhập các thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm bán của bạn, ví dụ như tên sản phẩm, vị trí nơi bán của sản phẩm, tình trạng của sản phẩm, giá bán,…
  • Bước 4: Ấn vào nút tiếp và nhấn nút đăng là mọi người có thể bật lại tính năng bán hàng rồi.

  Lưu ý: Không phải nick Facebook nào cũng có thể bật lại tính năng bán hàng, vì vậy mọi người cần lưu ý nhé! Nếu không được thì hãy kiểm tra xem tài khoản của mình có đang vi phạm điều gì hay không?

  Kết luận

  Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến xóa tính năng bán hàng trên facebook. Hy vọng, với những chia sẻ mà bài viết của chúng tôi đã mang đến sẽ giúp cho mọi người nhanh chóng làm được điều mà mình muốn. Nếu như, bạn muốn biết thêm những mẹo kinh doanh hay, nhất định phải theo dõi bài viết của Vũ Trụ Seo thường xuyên đấy.

  Xem thêm bài viết: Phí bán hàng trên shopee có thật sự đắt hay không?

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận